Home » Tải app hạt đâu Trung Quốc (Cách tải app Xingtu trên Android )

Tải app hạt đâu Trung Quốc (Cách tải app Xingtu trên Android )

Tải app hạt đâu Trung Quốc (Cách tải app Xingtu trên Android )

Tải app hạt đâu Trung Quốc (Cách tải app Xingtu trên Android )

Một vài ứng dụng Trung Quốc như các ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, vô cùng đẹp, ví dụ như ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu (醒图). Tuy nhiên cách tải khá khó khăn. Dưới đây là một vài trang web, ứng dụng có thể giúp bạn tải Xingtu.

Ở Trung Quốc, tình hình với các cửa hàng ứng dụng di động hơi khác so với hầu hết các quốc gia khác. Ở các quốc gia như Hoa Kỳ, chỉ có hai cửa hàng ứng dụng thống trị: Apple App Store dành cho thiết bị iOS (iPhone, iPad) và Google Play Store dành cho thiết bị Android.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Apple’s App Store có phiên bản tiếng Trung cho Trung Quốc
Ở Trung Quốc, đối với những người sử dụng thiết bị iOS, Apple’s App Store vẫn là nơi nên đến và nó có một phiên bản tiếng Trung dành riêng cho Trung Quốc. Tuy nhiên, một số ứng dụng, chẳng hạn như hầu hết các ứng dụng VPN, không có sẵn trong Apple App Store Trung Quốc của Apple sau đợt đàn áp VPN gần đây của Trung Quốc.

Cửa hàng Play của Google bị chặn ở Trung Quốc
Tuy nhiên, khi nói đến các cửa hàng ứng dụng Android ở Trung Quốc, mọi thứ hoàn toàn khác. Cửa hàng Google Play bị chặn ở Trung Quốc nên sẽ không thể truy cập trực tiếp từ Trung Quốc. Bạn không thể truy cập nó trên điện thoại di động của mình hoặc truy cập trang web của Cửa hàng Google Play ở Trung Quốc.

Baidu

Baidu là công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Trung Quốc. Khi Google rời khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2010 và đã hoàn tất bị chặn ở Trung Quốc, Baidu hiện là ứng dụng thống trị khiến mọi người tìm kiếm trực tuyến. Baidu cũng có các sản phẩm khác. Ví dụ: nó đang hoạt động trong lĩnh vực AI. Baidu có cửa hàng ứng dụng tiếng Trung của riêng mình, được gọi là Baidu Mobile Assistant. Kho ứng dụng Trung Quốc này hiện có khoảng 81 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Cửa hàng ứng dụng VIVO

VIVO là một công ty Trung Quốc sản xuất điện thoại thông minh, phụ kiện điện thoại, phần mềm và cung cấp các dịch vụ trực tuyến. Công ty mẹ của VIVO là BBK Electronics, cũng là công ty mẹ của các điện thoại di động phổ biến khác như OPPO và OnePlus. Kho ứng dụng VIVO được cung cấp cùng với mọi điện thoại VIVO được bán tại Trung Quốc. Là một trong những kho ứng dụng hàng đầu của Trung Quốc, kho ứng dụng VIVO hiện có khoảng 69 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

PP 助手

PP Assistant là một cửa hàng ứng dụng Trung Quốc của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Alibaba. Ngoài việc liệt kê các ứng dụng dành cho Android, PP Assistant còn có hai kho ứng dụng dành cho iOS, một dành cho các thiết bị iOS đã jailbreak và một dành cho các thiết bị iOS chưa jailbreak. Là một trong 10 cửa hàng ứng dụng hàng đầu của Trung Quốc, cửa hàng ứng dụng PP Assistant hiện có khoảng 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Cửa hàng China Mobile MM
Tên tiếng Trung: 中国 移动 MM 应用 商场

China Mobile là một công ty viễn thông nhà nước của Trung Quốc cung cấp các dịch vụ thoại di động và đa phương tiện trên khắp Trung Quốc đại lục. China Mobile có cửa hàng ứng dụng tiếng Trung của riêng mình, được gọi là China Mobile MM Store. Là một trong 10 cửa hàng ứng dụng hàng đầu của Trung Quốc, nó hiện có khoảng 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Anzhi

Tên tiếng Trung: 安 智 市场
Trang web: http://www.anzhi.com/applist.html

Anzhi là một cửa hàng ứng dụng của Trung Quốc đã tồn tại được nhiều năm. Nó có một cộng đồng tích cực cho phép các thành viên thảo luận và xếp hạng các ứng dụng Android. Là một trong 10 cửa hàng ứng dụng hàng đầu của Trung Quốc, Anzhi Market hiện có khoảng 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.