Nubia của nước nào. Tìm hiểu tất cả về Nubia, công ty Nubia-nhà máy sản xuất Nubia-người sáng lập Nubia

Tìm hiểu đầy đủ tất cả về Nubia, thương hiệu Nubia của nước nào (quốc gia nào sản xuất), trụ sở công ty Nubia đặt tại đâu? Ai là người sáng lập ra Nubia, các công ty và sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Nubia.  Ý nghĩa của tên thương hiệu Nubia. ZTE là của nước nào?

Nubia của nước nào. Tìm hiểu tất cả về Nubia, công ty Nubia-nhà máy sản xuất Nubia-người sáng lập Nubia

Nubia là gì?

Nubia là một thương hiệu điện thoại thông minh tiên tiến , được định vị ở thị trường cao cấp , có trụ sở tại Trung Quốc và hướng ra thế giới , với ý tưởng thương hiệu là “Be Yourself” . Sản phẩm có nhiều chức năng chụp ảnh ở cấp độ SLR và được gọi là “điện thoại di động có thể chụp sao”. Nó có tính năng không viền, tương tác Fit, truy cập mạng đầy đủ và chụp ảnh chuyên nghiệp. Nó đi tiên phong trong “Truy cập mạng đầy đủ” trong ngành và được đa số người dùng công nhận thông qua ” điện thoại di động không khung ” nubia Z9 đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ tương tác FiT . Các sản phẩm điện thoại thông minh của hãng bao gồm Z20, Z18mini, Z17S、Z18、X, Điện thoại thể thao điện tử Red Magic 5S , Điện thoại thể thao điện tử Red Magic 5G 、Sao Hỏa ma thuật đỏ , Ma thuật đỏ 3 , Ma thuật đỏ 3S , v.v. Siêu sao bóng đá thế giới C. Ronaldo đóng vai trò là người phát ngôn thương hiệu Nubia. [9]

Giới thiệu thương hiệu Nubia (điện thoại):

Thương hiệu Nubia được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2012 và trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Nubia (tiền thân được thành lập vào năm 2002 và hoàn tất việc đổi tên vào năm 2015). Với khả năng chụp ảnh ở cấp độ SLR, nó được mệnh danh là “máy ảnh SLR trong số các điện thoại di động” và “điện thoại di động có thể chụp các ngôi sao”. Các sản phẩm có thiết kế không viền, chụp ảnh, tương tác FiT, thời lượng pin dài và khả năng kết nối mạng đầy đủ.Các sản phẩm phổ biến bao gồm Nubia miniS, Z11 không viền, v.v. Người sáng lập thương hiệu Li Qiang được bổ nhiệm làm chủ tịch của Nubia Technology Co., Ltd. và người đồng sáng lập Ni Fei được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của Nubia Phones. Siêu sao bóng đá quốc tế C Ronaldo đóng vai trò là người phát ngôn của thương hiệu.

Nubia của nước nào?

Nubia là một thương hiệu điện thoại của Quốc gia Trung Quốc, thuộc công ty mẹ là Công ty TNHH Công nghệ Nubia. Nubia được thành lập ngày 31 tháng 10 năm 2012.

Nubia mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng nó bán và có phạm vi kinh doanh bao gồm Trung Quốc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Âu, Nga, Đông Nam Á (có Việt Nam), Ấn Độ và các thị trường quốc gia khác.

Trụ sở công ty Nubia đặt tại Trung Quốc

Người nổi tiếng, cầu thủ Cristiano Ronaldo (người nước Bồ Đào Nha) là người phát ngôn thương hiệu của Nubia.

>> Blackview của nước nào. Thông tin về Blackview và công ty mẹ của điện thoại Blackview, nhà máy sản xuất ở đâu?

Nubia là hãng gì?

Nubia là hãng điện thoại và công nghệ tiên tiến của Trung Quốc. Nubia là tên thương hiệu đặt dưới sự quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ Nubia-Công ty có trụ sở ở Trung Quốc.

Tôn chỉ thương hiệu:

Nubia tuân thủ khái niệm thương hiệu “Là chính mình” và luôn tuân thủ sự đổi mới và hoàn thiện trong công nghệ sản phẩm, trải nghiệm người dùng cũng như nghiên cứu và phát triển công nghệ, đồng thời khuyến khích người dùng theo đuổi bản thân và có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Trong hơn bốn năm phát triển thương hiệu, Nubia đã dựa vào nhiều công nghệ tuyệt vời như chụp ảnh di động, công nghệ không biên giới, giao tiếp mạng đầy đủ và thế hệ Z11 không biên giới mới, Nubia miniS “Maverick thế hệ thứ 6” chân thành và nhiều sản phẩm khác, không ngừng thực hành đề xuất thương hiệu.

Ý nghĩa thương hiệu:

Nubia, có nguồn gốc từ một trong những nơi khai sinh ra nền văn minh cổ đại, mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc và phong phú. Trong tiếng Latin và một số ngôn ngữ, từ nubia có nghĩa là “đám mây”, tượng trưng cho vẻ đẹp; thương hiệu nubia mang đến cho nó một ý nghĩa và sức sống mới, báo trước bước nhảy vọt từ nền văn minh cổ đại đến sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại của con người, và chứng kiến ​​cam kết của người dân nubia trong việc thúc đẩy nền văn minh khoa học và công nghệ, trách nhiệm và nỗ lực phát triển.

Hồ sơ lãnh đạo công ty Nubia:

Lý Cường

Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ Nubia và là người sáng lập thương hiệu Nubia. Mãn Châu, sinh ra ở Liêu Ninh. Thành viên Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Trung Quốc, giám đốc Hiệp hội Nhiếp ảnh Doanh nhân Thâm Quyến và Nhân vật của Năm 2016 trong ngành điện thoại di động Trung Quốc. Tốt nghiệp Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân năm 1996 và nhận bằng tiến sĩ. Ông gia nhập Tập đoàn ZTE vào năm 2000 và giữ chức vụ tổng giám đốc khu vực nước ngoài của ZTE. Ông trở về Trung Quốc vào năm 2006 và giữ chức phó tổng giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc của Công ty TNHH Truyền thông Di động ZTE Thâm Quyến. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2012, Li Qiang thành lập thương hiệu Nubia cùng với 13 người đồng sáng lập.

Nghê Phi

Tổng Giám đốc Điện thoại thông minh Nubia và Đồng sáng lập thương hiệu Nubia, ông đã giành được “Giải thưởng Người sáng tạo” trong “Danh sách Quyền lực Thế hệ Mới” năm 2016. Ông tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Thành Đô năm 2001 và gia nhập ZTE. Năm 2004, ông chuyển sang lĩnh vực điện thoại di động và dẫn dắt nhóm thâm nhập thị trường cao cấp ở châu Âu, sau đó ông đã đưa thành công điện thoại di động ZTE vào thị trường cao cấp ở Bắc Mỹ. Bắt đầu từ năm 2012, anh đồng sáng lập thương hiệu Nubia cùng với Li Qiang, Chủ tịch Nubia Technology Co., Ltd. và 12 người đồng sáng lập khác.

ZTE là của nước nào? Trụ sở chính của ZTE ở đâu

ZTE là một công ty tập đoàn lớn của Trung Quốc, sản phẩm cốt lõi là điện thoại di động.

ZTE Có trụ sở chính tại Thượng Hải, công ty còn có 6 đội thiết kế ở Nam Kinh, Tây An, Thâm Quyến, Châu Âu, Bắc Mỹ và Ấn Độ.

ZTE có các trung tâm R&D ở Thâm Quyến, Nam Kinh, Thượng Hải, Tây An

Công nghệ tiên tiến của điện thoại Nubia:

chụp ảnh di động

Chụp ảnh trên điện thoại di động là tính năng chính của thương hiệu và sản phẩm của Nubia. Công cụ hình ảnh “NeoVision” được phát triển độc lập của Nubia có “máy ảnh macro”, “máy ảnh nhân bản”, “vẽ ánh sáng”, “vệt sao”, “nhiếp ảnh thời gian trôi đi”, “đo sáng và lấy nét độc lập”, “cân bằng trắng độc lập” và nhiều chức năng chụp ảnh ở cấp độ SLR thú vị khác.

Thiết kế không viền dựa trên aRC

Điện thoại di động không viền do Nubia ra mắt dựa trên công nghệ màn hình aRC (arc Refractive Conduction) do Nubia tiên phong. Công nghệ này phá vỡ các hạn chế của quy trình LCD và che giấu một cách trực quan việc bịt kín các cạnh không thể tránh khỏi trong màn hình LCD. Nó mang lại cảm giác không viền hiệu ứng hình ảnh cho màn hình LCD có viền. Các tác phẩm tiêu biểu bao gồm nubia Z9 và nubia Z11.

Công nghệ tương tác FiT

Dựa trên thiết kế không viền, Nubia đã tạo ra công nghệ tương tác FiT. Thông qua sự hợp tác của thiết kế cấu trúc, trình điều khiển cơ bản, thuật toán thao tác cử chỉ, công nghệ vật liệu và các khía cạnh khác, độ sâu và độ khó của trải nghiệm điều khiển của người dùng được đơn giản hóa. Những việc như điều chỉnh độ sáng, làm sạch bộ nhớ, chụp ảnh màn hình và chụp giữ cạnh có thể được hoàn thành thông qua việc trượt cạnh đơn giản.Một loạt các chức năng. Công nghệ tương tác FiT lần đầu tiên được áp dụng cho nubia Z9, sau đó được triển khai ở Praha, Z11 mini và các sản phẩm khác. Với sự ra đời của thế hệ Flagship không viền mới Nubia Z11, Nubia cũng mang đến công nghệ tương tác FiT 2.0, nâng cấp toàn diện hiệu ứng hình ảnh và tương tác.

Hướng dẫn kỹ thuật về tuổi thọ pin của NeoPower

Công nghệ NeoPower cải tiến của Nubia cải thiện hiệu quả thời lượng pin trên mỗi đơn vị năng lượng. Thông qua nhiều tối ưu hóa về phần mềm và phần cứng, nó mang lại thời lượng pin tăng gấp mười lần trong mười tình huống được người dùng sử dụng phổ biến nhất, bao gồm cuộc gọi, điều hướng, chụp ảnh, chơi game và giao tiếp xã hội. mạng. .

Tất cả Netcom

Nubia sở hữu các bằng sáng chế liên quan cho tất cả Netcom. Z5 mini đạt được kết nối 3G đầy đủ vào thời điểm đó; trong kỷ nguyên 4G, nubia X6 đạt được kết nối 4G+3G đầy đủ; và dòng nubia Z7 đạt được kết nối 7 băng tần và 17 chế độ đầy đủ. Dòng nubia Z9 cũng hỗ trợ mạng Netcom đầy đủ 7 băng tần, 18 chế độ. Trên dòng Z11 mới, Nubia mang đến công nghệ Netcom 3.0 đầy đủ, hỗ trợ thêm các cuộc gọi thoại VoLTE, chèn mù hai SIM, LTE+C, LTE+W và các chức năng khác.

Mô tả Sản phẩm:

Điện thoại di động Nubia hiện có 4 dòng: Z, M (Prague), X và N

dòng Z

Dòng Z có nhiều công nghệ tiên tiến của Nubia và nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm trang nhã và ấm áp với thiết kế phù hợp nhất với khả năng cầm nắm của cơ thể con người. Thông qua việc bổ sung Max và mini, sẽ đạt được phạm vi bao phủ đầy đủ các sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp và đáp ứng nhu cầu khác biệt của người dùng.

Nubia miniS

Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho cao bồi, Nubia miniS có 23 triệu điểm ảnh, bộ xử lý 8 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon, bộ nhớ 4GB+128GB và các tính năng khác.

Nubia Z11

Nubia Z11 là chiếc smartphone không viền hàng đầu của năm 2016. Nó thể hiện ý tưởng sản phẩm sáng tạo của Nubia thông qua công nghệ không viền, chức năng chụp ảnh và cấu hình phần cứng được nâng cấp.

Nubia Z11 Max

“Lớn và khác biệt” chính là quan điểm của Nubia Z11 Max, hãng sở hữu cấu hình hàng đầu như bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon, màn hình SuperAMOLED 6 inch tuyệt đẹp và bộ nhớ trong lớn 4GB+64GB.

Nubia Z11 mini

Nubia Z11 mini phản ánh sự tôn trọng và tri ân của Nubia đối với người dùng điện thoại di động màn hình nhỏ. Máy có kích thước 5 inch màu vàng, Netcom 2.1 đầy đủ hỗ trợ 4G+, siêu ảnh chụp màn hình và nhiều công nghệ chụp ảnh đen.

Dòng M (Praha)

Dòng M được định vị là “văn học, quốc tế, sang trọng nhẹ nhàng và thời trang”, thể hiện bầu không khí lãng mạn, văn học và tự do. Nó sử dụng trí tưởng tượng để hiện thực hóa sự tích hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, mang lại cho điện thoại di động cảm giác về vẻ đẹp và nghệ thuật trong khi cũng mang lại Sức sống và nhiệt độ.

Praha của tôi

My Praha có màn ra mắt ấn tượng với thiết kế thân máy “mỏng, bóng bẩy” và kết cấu sản phẩm “tự do và lãng mạn”. 9 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt theo thời gian thực và 8 bộ lọc selfie. Lần đầu tiên, thiết kế nút selfie được áp dụng ở bên trái thân máy.

Praha S

Vào ngày 18 tháng 1 năm 2016, Praha S được ra mắt. Máy sử dụng sự kết hợp giữa kim loại và mặt kính cong 2,5D cùng thiết kế kính gương đôi phía trước và phía sau. Nó được trang bị các chức năng chụp ảnh cấp độ Nubian SLR và có 8 hiệu ứng ảnh Praha tích hợp.

dòng X

Dòng X được định vị là dòng điện thoại màn hình lớn, xuyên biên giới với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh ở mức SLR và lợi thế kết nối mạng đầy đủ.

Nubia X6

Nubia X6 có tỷ lệ thân máy bằng kim loại siêu cao tới 90%, camera 13 megapixel ở mặt trước và mặt sau, pin dung lượng lớn 4250mAh mang lại thời lượng pin tốt cho toàn bộ máy.

dòng N

Dòng N có thời lượng pin siêu dài, chức năng chụp ảnh ở cấp độ SLR, v.v. Đây là dòng sản phẩm của Nubia tập trung vào các kênh bán hàng ngoại tuyến.

Nubia N1 là điện thoại di động màn hình lớn, kiểu dáng đẹp, pin khỏe và có chức năng chụp ảnh, màn hình sáng 5,5 inch, thời lượng sử dụng 3,1 ngày khi sử dụng hàng ngày và 1,9 ngày khi sử dụng nhiều. 13 triệu điểm ảnh ở mặt trước và mặt sau.

Chiến lược Marketing tiếp thị của Nubia:

Nubia tập trung vào thị trường mở, sử dụng kết hợp trung tâm mua sắm trực tuyến và bán hàng tại cửa hàng trải nghiệm thực tế. Ngoài việc phát triển mạnh mẽ các kênh thương mại điện tử, Nubia triển khai mạnh mẽ các cửa hàng trải nghiệm thực tế tại các thành phố lớn trên cả nước. Các sản phẩm của Nubia được bán trên trung tâm mua sắm chính thức của Nubia, JD.com, Tmall Mall, Suning.com, các cửa hàng trải nghiệm ngoại tuyến Nubia, cửa hàng Suning.com và các nền tảng khác. Thương hiệu Nubia có trụ sở tại Trung Quốc và vươn ra thế giới. Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Nubia bao gồm Trung Quốc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Âu, Đông Âu, Đông Nam Á, Ấn Độ và các thị trường khác.

Nguồn gốc ý nghĩa của tên thương hiệu Nubia

Cái tên nubia bắt nguồn từ một trong những nơi ra đời của nền văn minh cổ đại, trong tiếng Latin và một số ngôn ngữ, từ nubia có nghĩa là “đám mây”, tượng trưng cho vẻ đẹp .Công ty Nubia sử dụng cái tên này để mang đến cho nubia một ý nghĩa và sức sống mới, báo trước bước nhảy vọt từ nền văn minh cổ đại đến sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại của con người. [19]

Ý nghĩa logo Nubia

Logo nubia sử dụng phông chữ độc đáo và trang trí tròn trịa để truyền tải sự gần gũi mạnh mẽ cũng như bầu không khí sống động và trẻ trung. Ý tưởng thiết kế của nó xuất phát từ nguồn gốc của nền văn minh nhân loại và các chấm hình học tượng trưng cho nguồn gốc của loài người. Vòng tròn màu đỏ và chấm đỏ trong logo rất độc đáo và truyền tải đặc điểm hình ảnh của thương hiệu.

Các biểu tượng vòng tròn và dấu chấm màu đỏ tạo thành ống kính và màn trập, nghĩa là sử dụng ống kính để khám phá và khám phá thế giới; sử dụng màn trập để ghi lại cuộc sống mang ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ. Đồng thời, nút Home hình tròn màu đỏ nguyên bản là một trong những điểm nổi bật về thiết kế của Nubia và là một trong những tính năng mang tính biểu tượng của các sản phẩm Nubia. Nubia đã nhận được sự bảo vệ bằng sáng chế liên quan cho điều này .

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2020, Nubia lần đầu tiên thay đổi logo thương hiệu sau 8 năm thành lập. LOGO mới có thiết kế trẻ trung hơn, nhìn tổng thể đơn giản và thời trang hơn. Phiên bản LOGO mới đã thay đổi từ thiết kế đồ họa sang thiết kế phông chữ để cải thiện khả năng nhận diện. Đơn giản hơn, hiện đại hơn và sắc nét hơn cùng một lúc. Vòng tròn nhỏ màu đỏ sẽ được kế thừa và tiếp tục dưới dạng hình ảnh phụ trợ.