Blackview của nước nào. Thông tin về Blackview và công ty mẹ của điện thoại Blackview, nhà máy sản xuất ở đâu?

Tìm hiểu đầy đủ về Blackview, thương hiệu Blackview là của nước nào. Điện thoại Blackview được sản xuất ở đâu, bởi công ty nào, quy mô nhân viên và mô hình kinh doanh của công ty này như thế nào. Công ty mẹ của nhà máy sản xuất ra Blackview là công ty nào.

blackview là của nước nào- giới thiệu và tìm hiểu về công ty Blackview

Loại hình doanh nghiệp sản xuất ra điện thoại Blackview (ở Trung Quốc): công ty tư nhân.

Quy mô công ty: 100-499 người.

Thời gian năm Thành lập công ty Blackview: 11 năm (thời gian đăng ký: 2013-12-12) .

Lĩnh vực ngành công nghiệp: Truyền thông/Viễn thông/Thiết bị mạng

công nghệ điện tử/chất bán dẫn/mạch tích hợp

Tên công ty mẹ sản xuất ra điện thoại Blackview: Công ty TNHH Điện tử Duoke Thâm Quyến

tôn chỉ của công ty: Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, doanh nghiệp công nghệ cao (được dán nhãn theo thuật toán)

lương nhân viên làm việc tại công ty sản xuất ra điện thoại Blackview (tại Trung Quốc) : 10-15K RMB chiếm tới 38,8%.

Hoạt động tuyển dụng sản xuất ra điện thoại Blackview:

74 vị trí mới nhất, năm 2023 tăng 99% so với năm 2022. Phân bổ trong 1 khu vực (Thâm Quyến), ngành nghề tuyển dụng phổ biến nhất là máy tính/mạng/công nghệ, chiếm 24%, số lượng ứng viên có trình độ đại học nhiều nhất, chiếm 68% và số lượng ứng viên có kinh nghiệm làm việc 1-3 nhiều nhất năm, chiếm 54%.

Blackview là của nước nào, sản xuất ở đâu?

Blackview là của quốc gia Trung Quốc, công ty mẹ của Blackview được đặt trụ sở chính tại Thâm Quyến.

Điện thoại Blackview cũng được sản xuất bởi Trung Quốc,

Công ty mẹ có tên là Công ty TNHH Điện tử Duoke Thâm Quyến. Công ty không chỉ sản xuất Blackview mà còn sản xuất nhiều thiết bị ghi âm dùng cho ô tô.

Thông tin chính về công ty nhà máy sản xuất ra điện thoại Blackview

Blackview là một thương hiệu công nghệ phát triển mạnh, ban đầu tập trung vào điện thoại ngoài trời chắc chắn để hỗ trợ lối sống bền bỉ và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt và đầy thử thách. Sau 8 năm phát triển, các danh mục sản phẩm đã bao gồm điện thoại di động phổ thông, đồng hồ thông minh, tai nghe, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Blackview có nhà máy rộng 8.500 mét vuông ở Trung Quốc. Blackview rất coi trọng chất lượng và kinh nghiệm, đồng thời xem xét kỹ lưỡng mọi quy trình từ thiết kế đến sản xuất. Tất cả các sản phẩm của Blackview đều trải qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và quy trình thử nghiệm chất lượng cao để đảm bảo mọi người dùng đều có trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

[Giới thiệu công ty mẹ] Cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán điện thoại thông minh chuyên nghiệp

Công ty TNHH Điện tử Duoke Thâm Quyến được thành lập vào năm 2013 và thành lập thương hiệu riêng – Blackview vào năm 2014. Có trụ sở chính tại Thâm Quyến, đây là một công ty công nghệ đang bùng nổ và là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.

Công ty TNHH Điện tử Duoke Thâm Quyến cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán điện thoại thông minh chuyên nghiệp, tuân thủ tinh thần đổi mới, kiểm soát chặt chẽ chất lượng, không ngừng tối ưu hóa dịch vụ hậu mãi và quyết tâm đạt được sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm người dùng.

Hiện tại, các sản phẩm của Blackview đã được xuất khẩu sang hàng trăm quốc gia và khu vực trên thế giới như Nga, Ukraine, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Đức, Latvia, v.v. và khi tiếp tục phát triển, chúng được đánh giá cao bởi người trong và ngoài ngành. Trong khi đó, Blackview đã phát triển thành một thương hiệu được ưa chuộng trong ngành điện thoại di động.

Lịch sử phát triển

Thương hiệu BLACKVIEW trực thuộc Tập đoàn Domeijie Thâm Quyến. Công ty sản xuất máy ghi âm ô tô – Lingdu, một thương hiệu nổi tiếng về ‘máy ghi âm lái xe’ nổi tiếng trong và ngoài nước. Một sản phẩm khác của BLACKVIEW – điện thoại thông minh BLACKVIEW.

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh, Doanh số bán hàng tại thị trường nước ngoài tăng trưởng nhanh chóng.Công ty TNHH Thâm Quyến Duoke được đăng ký và thành lập chính thức vào tháng 3 năm 2013.

Mô hình kinh doanh của công ty sản xuất ra điện thoại Blackview (tại Thâm Quyến, Trung Quốc)

Mô hình kinh doanh của công ty linh hoạt và chủ động, sử dụng các phương thức hợp tác đa dạng để cùng phát triển thị trường với các đối tác và cung cấp cho đối tác những sản phẩm cạnh tranh.Sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ trước và sau bán hàng toàn diện. Chúng tôi đã thiết lập thành công sự hợp tác OEM với các nhà cung cấp và thiết lập một loạt các kênh bán hàng đại lý.

Doko liên tục theo đuổi đổi mới công nghệ, phát triển các sản phẩm có quyền sở hữu trí tuệ độc lập và khả năng cạnh tranh cốt lõi, đồng thời coi chiến lược sở hữu trí tuệ, chiến lược nhân tài và chiến lược quốc tế hóa là ba chiến lược chính của công ty.

BLACKVIEW không ngừng theo đuổi sự đổi mới, không bao giờ thỏa mãn hiện trạng và phấn đấu trở thành người tiên phong trong ngành. Sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đã khẳng định vị trí quan trọng của B trong số các nhà sản xuất điện tử toàn cầu.