4 Ý tưởng chính phổ thông để trở thành triệu phú của nhà giàu

4 Ý tưởng chính phổ thông để trở thành triệu phú của nhà giàu

Tom Corley với những kinh nghiệm của mình, ông đã đúc kết được 4 ý tưởng chính để giúp trở nên giàu có của các triệu phú, nhà giàu. Ông vừa là một kế toán, tác giả và người lập kế hoạch tài chính.

– Hãy tiết kiệm và đầu tư: Có khoảng 22% số triệu phú trong tổng số người được phỏng vấn của Tom Corley làm giàu theo cách tiết kiệm và đầu tư. Trung bình, những triệu phú này kiếm được khoảng 1 triệu USD đầu tiên vào năm 35-39 tuổi. Họ là những người có xu hướng tiết kiệm nhiều và sử dụng số tiền đó để đầu tư. Đây đa phần là tầng lớp trung lưu.

>> 22 Tuổi, cậu ấy tạo thành công mô hình kiếm 50 triệu 1 tháng vì biết cách tạo dựng lòng tin đối với mọi người

– Có khoảng 28% triệu phú được hỏi làm giàu bằng cách theo đuôi đam mê, sở thích của mình. Đây cũng là con đường làm giàu khó khăn nhất, bởi nó đòi hỏi nhiều sự cố gắng và thời gian. Đó có thể là con đường trở thành diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, khởi nghiệp kinh doanh.

– Có 31% triệu phú làm giàu bằng cách thăng tiến trong sự nghiệp. Họ sẽ cống hiến hết sức mình cho công ty để được công nhận và đảm nhận những vị trí cao trong công ty. Ở những vị trí này, họ sẽ được nhận phần thưởng là cổ phần, từ đó làm giàu cho mình.

– Làm giàu bằng cách trở thành một người giỏi trong một lĩnh vực chuyên môn nhất định. Có khoảng 19% triệu phú được hỏi làm giàu bằng cách này. Họ mất khoảng 20 năm để tích lũy cho mình khối tài sản khoảng 4 triệu USD. Đó có thể là những người làm giàu trong lĩnh vực như y tế, giáo dục, phát luật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *