Caption Stt buồn khi Mẹ (bố) không hiểu được Con - BYTUONG

Caption Stt buồn khi Mẹ (bố) không hiểu được Con

Thật buồn khi người khác không thể hiểu mình. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Caption Stt buồn khi Mẹ (bố) không hiểu được Con.

Caption Stt buồn khi Mẹ (bố) không hiểu được Con

1, Áp lực lớn đến nỗi muốn khóc, muốn lẩn trốn vì không có ai hiểu được mình.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Đôi khi, kỳ vọng quá cao với người thân thường mang lại thất vọng chứ không phải là hy vọng. Bố mẹ không hiểu được con cái là nỗi tổn thương lớn nhất của mỗi chúng ta.

3, Bây giờ, không gì có thể chạm đến được suy nghĩ thực sự trong trái tim của tôi. Không ai hiểu tôi, không ai nhìn thấu tôi. Không ai biết được rốt cuộc tôi đang suy nghĩ gì. Không ai biết sự mềm mại trong trái tim của tôi. Không bai biết tôi thích gì. Không ai biết tôi là người đã quen với sự cô đơn và thích sự cô độc.

4, Tôi không ngừng trải lòng tâm sự cho đến khi mọi người cảm thấy phiền phức. Bởi tôi sợ im lặng đau lòng đến mức không thể che giấu được.

5, Những người hiểu mình không cần phải giải thích. Những người không hiểu mình giải thích cũng chẳng được tác dụng gì. Đây không chỉ là một loại cảnh giới mà còn là một loại trí tuệ.

Caption Stt buồn khi Mẹ (bố) không hiểu được Con

6, Muốn chia sẻ tâm sự nhưng không có người để chia sẻ. Cuộc sống, sở thích của mỗi người đều khác nhau. Bạn bè tốt chưa chắc đã chia sẻ được. Những người có cùng quan điểm thì không thể ở bên cạnh mình. Thật buồn khi không ai hiểu mình, không ai có tiếng nói chung với mình.

7, Áp lực lớn đến nỗi muốn sụp đổ. Muốn khóc thật to như một đứa trẻ. Không ai hiểu được mình, nên chỉ có thể một mình chịu đựng.

>> Những câu nói dòng tâm sự buồn chán về chồng trong gia đình

8, Thật hy vọng mình giống như một đứa trẻ. Chỉ cần cho kẹp là người, vấp ngã là khóc. Không cần phải ngụy trang đến mức thay đổi bộ mặt một cách hoàn toàn. Không cần phải kìm hãm tâm trạng của bản thân.

9, Nỗi sợ trong lòng của tôi không ai có thể hiểu được. Tôi thường giật mình tỉnh dậy giữa đêm, mồ hôi lạnh toát người. Và rồi không thể ngủ lại được nữa.

10, Đừng bao giờ trách móc người khác không hiểu bạn hay đối xử không tốt với bạn. Ai cũng có nỗi khổ riêng không thể nói ra. Chỉ cần mình đủ hiểu mình là được rồi.

Caption Stt buồn khi Mẹ (bố) không hiểu được Con

11, Nỗi buồn thực sự là khi bạn buồn, bên cạnh bạn không có ai có thể hiểu bạn. Chỉ có bạn mới có thể tự an ủi mình nhất định phải mạnh mẽ và kiên cường hơn.

12, Không ai có thể hiểu được tôi. Dù có thì đó hoặc là kỳ tích hoặc là hiểu nhầm.

13, Chỉ cảm thấy tủi thân vì không ai có thể hiểu được mình. Áp lực quá lớn.

14, Những lúc người khác không hiểu mình, thực sự có suy nghĩ bồng bột muốn trả thù xã hội. Khao khát được bay cao bay xa. Chả trách một số người, khẽ một cái là đòi bỏ nhà ra đi.

15, Tuổi tác dạy cho chúng ta biết một điều quan trọng đó là im lặng. Bớt giải thích, bớt phàn nàn, bớt kể lể với người khác về nỗi khổ của mình. Những điều mà người khác không hiểu, cần phải tự mình chịu đựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via