Nếu gỡ tháo Sim ra khỏi máy thì có Định vị được vị trí nữa không? - BYTUONG

Nếu gỡ tháo Sim ra khỏi máy thì có Định vị được vị trí nữa không?

Nếu gỡ tháo Sim ra khỏi máy thì có Định vị được vị trí nữa không?
Nếu gỡ tháo Sim ra khỏi máy thì có Định vị được vị trí nữa không?
Nếu gỡ tháo Sim ra khỏi máy thì có Định vị được vị trí nữa không?

Một trong những lợi ích của việc bắt đầu tài khoản MobileMe là nó có thể giúp bạn định vị iPhone bị mất, miễn là bạn đã bật ứng dụng “Tìm iPhone của tôi” trên thiết bị của mình trước khi nó bị mất. Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với ứng dụng. Nếu iPhone của bạn không có nguồn hoặc không có thẻ SIM, bạn sẽ không thể theo dõi nó.

Theo dõi mà không cần thẻ SIM
Ứng dụng “Tìm iPhone của tôi” cần giao tiếp với mạng không dây của bạn để hoạt động bình thường. Khi thẻ SIM được lấy ra khỏi iPhone, quá trình liên lạc đó không thể diễn ra nữa và không thể thiết lập tọa độ GPS cho thiết bị của bạn. Về bản chất, khi thẻ SIM không có trong iPhone, nó sẽ không thể được định vị bằng cách sử dụng dịch vụ theo dõi MobileMe.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Theo dõi mà không cần pin
Pin trong iPhone của bạn bắt buộc phải có để sử dụng ứng dụng “Tìm iPhone của tôi”. Nếu thiết bị của bạn hiện không có nguồn, bạn sẽ không thể theo dõi thiết bị. Điều này đúng cho dù pin đã được tháo rời hay vừa mới hết pin. Tương tự như vậy, trong khi bạn vẫn có thể gửi tin nhắn hiển thị trên thiết bị của mình bằng MobileMe hoặc bắt đầu xóa tất cả dữ liệu iPhone, hành động này sẽ không diễn ra cho đến khi nguồn được khôi phục.

Dễ dàng tháo SIM hoặc pin
Thẻ SIM trên iPhone có thể được tháo ra chỉ trong vài giây; khay giữ thẻ được thiết kế để bật ra dễ dàng. Mặt khác, không thể tháo pin ra khỏi iPhone nhanh chóng vì toàn bộ vỏ của điện thoại phải được tháo rời để tiếp cận pin. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một chiếc iPhone bị sập nguồn sẽ mất các tính năng theo dõi giống như khi pin bị thiếu. Nếu iPhone của bạn không hiển thị trong MobileMe, nhiều khả năng ai đó đã tháo SIM hoặc tắt nó hơn là tháo pin.

Cân nhắc
Vì quá dễ dàng để tắt tính năng “Tìm điện thoại của tôi” trên iPhone, hãy cân nhắc gọi cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn trên một điện thoại khác nếu thiết bị của bạn không xuất hiện trong tài khoản MobileMe của bạn. Điện thoại bị thất lạc nhưng không nằm trong tay người khác rất có thể sẽ hiển thị trong MobileMe, vì vậy nếu bạn không thể theo dõi điện thoại, đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy người khác đã tìm thấy thiết bị và tháo SIM hoặc pin.

Share via