Home » cách chỉnh sửa edit, ghép video trên máy tính (Phần mềm cắt video trên máy tính)

cách chỉnh sửa edit, ghép video trên máy tính (Phần mềm cắt video trên máy tính)

cách chỉnh sửa edit, ghép video trên máy tính (Phần mềm cắt video trên máy tính)

cách chỉnh sửa edit, ghép video trên máy tính (Phần mềm cắt video trên máy tính)

Bạn có thể có nhiều câu hỏi về việc cắt ghép các video clip trực tuyến, trên máy tính để bàn hoặc trên các thiết bị di động. Vì vậy, trong bài đăng này giới thiệu cho bạn các phần mềm hợp nhất video hàng đầu, đi kèm với các tính năng, ưu và nhược điểm chính của nó.

# 1. Trình chỉnh sửa video Filmora
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Filmora Video Editor & Filmora Video Editor for Mac là một chương trình chỉnh sửa video rất được khuyến khích bởi hầu hết người dùng. Điều này là do nó có nhiều tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời, đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm nối video cho PC này dành cho cả người bán chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Do đó, nếu bạn cần phần mềm ghép video chuyên nghiệp hơn hoặc không biết bắt đầu từ đâu, Filmora là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Giao diện trực quan và rõ ràng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và hợp nhất video với các bài hát âm thanh, video và nhạc nền riêng biệt một cách chính xác.
Dễ dàng cắt, tách, xoay và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt dưới dạng ảnh trong ảnh (PIP).
Tương thích cao với tất cả các định dạng video, âm thanh phổ biến và thậm chí cả các nền tảng xã hội như YouTube, Vimeo, v.v.
Các hiệu ứng đặc biệt và tùy chỉnh của Filmstock cho phép bạn nâng cao hiệu suất video chỉ với một vài cú nhấp chuột.

# 2. Aiseesoft Video Joiner

Aiseesoft Video Editor là một công cụ hợp nhất video đơn giản dành cho PC, chỉ hợp nhất các tệp video. Nó làm điều đó rất tốt vì nó có một giao diện độc đáo. Và phần mềm cắt ghép này hỗ trợ các định dạng video phổ biến mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích. Nó cũng thực hiện các nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và rất dễ sử dụng, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

# 3. Trình chỉnh sửa video Movavi

Movavi Video Editor có thể phổ biến đối với những người mới bắt đầu. Bạn có thể tạo danh sách các tệp video theo đúng thứ tự và nối chúng lại với nhau. Nó cũng có thể xử lý các kích thước tệp lớn và bao gồm nhiều định dạng.

#4. Avidemux

Avidemux hoạt động trên tất cả các phần mềm điều hành, bao gồm Linux, Microsoft Windows và Mac OS X. Phần mềm hợp nhất video này dành cho PC được thiết kế để nhanh chóng lọc, hợp nhất và cắt video cùng với việc hỗ trợ các định dạng video khác nhau, chẳng hạn như OGM, FLV, MP44, AVI , MKV và MPG trong số những người khác.

# 5. Trình nối video AoA

AoA Video Joiner có nhiều hỗ trợ cho các định dạng video và có thể hợp nhất các tệp có thiết kế khác nhau. Nó có giao diện người dùng hấp dẫn và kết hợp các tệp dễ dàng với nhau với quy trình làm việc đơn giản.

# 6. Format Factory

Format Factory là một công cụ chuyển đổi âm thanh và video đầy đủ tính năng, có thể dễ dàng chuyển đổi âm thanh, hình ảnh, video và trích xuất DVD, CD sang các định dạng tệp khác nhau. Ngoài ra, sự hợp nhất video này cho Windows cho phép bạn thay đổi kích thước định dạng của tệp đầu ra và thậm chí cung cấp một công cụ tập hợp con có thể dễ dàng xử lý việc hợp nhất và chia nhỏ tệp.