Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn - BYTUONG

Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn

Quần thể thao được rất nhiều người yêu thích bởi sự thoải mái và dễ phối hợp của nó. Nhất là những người đang trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, rất nhiều người khi mua quần thể thao thường mua phải những chiếc quần có ống rộng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số phương pháp sửa quần ống rộng cho nhỏ lại. Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn.

Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn

Quần thể thao bị rộng ống có thể sửa nhỏ gọn lại được không? Quần thể thao mua phải quần rộng có thể sửa cho nhỏ gọn lại được. Nhưng nếu quần thể thao của bạn là chiếc quần mới mua. Khuyên bạn nên tới cửa hàng xin đổi lại chiếc quần có kích thước size vừa vặn với mình hơn. Hoặc tốt nhất nên chọn mua những loại quần thể thao co giãn. Mặc vừa thoải mái lại không lo bị rộng.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu như chiếc quần thể thao mà bạn mua đã quá hạn đổi trả hàng. Bạn không thể đổi được size nhỏ hơn nữa. Vậy thì chỉ còn cách sửa lại. Nếu như trong nhà có máy may, bạn có thể tự cắt bớt và may lại theo size phù hợp với mình. Nếu như không thể tự mình sửa được, bạn có thể ra quán nhờ thợ may sửa giúp.

Lưu ý, nếu tự sửa tại nhà, sau khi cắt sửa và may lại. Nhớ sử dụng bàn là là phẳng để chiếc quần trông được như mới.

Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn

Quần thể thao bị dài có thể sửa thành ngắn không? Nếu như quần thể thao mua về bị dài mà không thể đổi được nữa. Chúng ta có thể tự mình sửa lấy như sau:

Đầu tiên, chúng ta cần phải đo xem độ dài phù hợp với mình là bao nhiêu. Khoảng cách đo là từ phần thắt lưng cho đến phần eo của chúng ta.

Sau đó đặt chiếc quần thể thao cần sửa lên mặt bàn bằng phẳng. Căn cứ trên độ dài thực thế vừa đo được  cộng thêm khoảng 2 cm nữa. Rồi đánh dấu lên trên chiếc quần của chúng ta. Có thể gấp vào bên trong ống quần.

Sau khi đã đánh dấu xong, dùng kéo cắt bỏ phần ống quần thừa so với độ dài thực tế. Sau khi cắt xong, gập vào bên trong ống quần khoảng 1 cm. Sau đó sử dụng máy may may lại phần gấp nếp là được.

Lưu ý đường may phải đồng đều và đẹp. Sau cùng, dùng kéo cắt bỏ các sợi chỉ thừa. Bởi nếu còn sợi chỉ thừa trông sẽ không được mỹ quan. Dùng bàn là là phẳng ống quần vừa may là được. Như vậy là chúng ta đã có một chiếc quần thể thao với độ dài vừa ý.

>> Cách sửa chiếc Quần có ống rộng thành ống bó (đẹp, nhanh)

Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn

Cách gấp ống quần thể thao

Bước thứ nhất: Tương đối đơn giản, duỗi thẳng ống quần, ống quần của bạn không được quá dài hoặc quá rộng. Phải đảm bảo rằng, quần của bạn không được có nếp gấp.

Bước thứ 2: Gập phần thừa của ống quần vào phía bên trong của ống quần. Không được gấp ra ngoài vì như vậy sẽ dễ thấy nếp gấp và trông sẽ không đẹp. Sau đó, nhẹ nhàng gấp lên trên 1 lượt.

Bước thứ 3: Phương pháp lượt gấp thứ hai giống hệt như lượt gấp thứ nhất. Gấp khoảng 3 lượt là được. Khi gấp, nếp gấp không nên quá to. Gấp sao cho không để lộ phần bắp chân. Chỉ để lộ phần gót chân là đẹp nhất.

Bước thứ 4: Cuối cùng, sau khi gấp xong, chỉ cần sửa lại sao không nếp gấp là được.

Cách thiết kế và làm cho ống quần đi tập thể dục nhỏ lại gọn hơn

Phương pháp bảo quản giữ gìn quần thể thao:

(1), Trang phục được giữ gìn bảo quản cẩn thận không chỉ phản ánh sự trau dồi nhân cách và gu ăn mặc của một người. Mà còn đánh dấu trình độ thời trang và công nghệ của cả một thời đại.

(2), Đối với quần áo được giặt bằng enzyme sinh học (đường may bên trong của quần áo thường có vết loang màu). Khuyên bạn nên ngâm vào nước có pha chút muối ăn trước khi mặc. Giặt sạch và phơi khô rồi mới mặc. Để tránh trong quá trình mặc và giặt sau này, bị phai màu sang các trang phục có màu nhạt khác.

(3), Vải cotton sẽ dần bị oxy hóa, phai màu, và mất độ bền nếu phơi dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Do đó, bạn nên tránh mặc quần áo 100% cotton trong các hoạt động lâu dưới trời nắng như câu cá…

(4) Nếu quần bị thủng hoặc rách đường chỉ. Hãy nhờ thợ chuyên môn xử lý ngay. Nếu không phần quần bị hỏng sẽ bị biến dạng và khó sửa chữa.

(5), Loại bỏ vết bẩn nên thực hiện theo chiều từ mặt trái sang mặt phải. Nếu xử lý trực tiếp vết bẩn từ bề mặt, vết bẩn sẽ dễ thấm vào vải. Bạn nên gấp và phủ khăn khô lên vết bẩn, sau đó lật ngược lại và xử lý từ phía ngược lại để vết bẩn chuyển thấm lên trên chiếc khăn.

Tổng kết

Để có những chiếc quần vừa vặn, tốt nhất nên trực tiếp chọn mua. Để chọn được cho mình những size quần vừa vặn nhất. Nếu như lỡ mua phải những chiếc quần bị rộng. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Có thể áp dụng các phương pháp trên của chúng tôi. Để chỉnh sửa lại chiếc quần sao cho size phù hợp với mình nhất. Quá trình giặt là cũng phải hết sức lưu ý. Để giữ chiếc quần của mình luôn được mới và bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via