Kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công

Bạn muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng thu lợi nhuận cao. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm tuyệt vời để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công.

Trong thời đại hiện nay, các ông bố bà mẹ thường tất bật với rất nhiều công việc. Vì lẽ đó, trong chuyện chăm sóc con cái họ luôn mong muốn có thể giảm thiểu một số công đoạn để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo cho sự phát triển của con trẻ. Từ nhu cầu đó mà mặt hàng cháo dinh dưỡng ra đời và được nhiều người ủng hộ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Kinh doanh cháo dinh dưỡng trong vài năm trở lại đây là một xu hướng dễ thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên muốn đạt đươc mốc doanh thu như mình mong muốn bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về kinh nghiệm để kinh doanh mặt hàng này.

Nguồn vốn để kinh doanh cháo dinh dưỡng

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh cháo dinh dưỡng nói riêng thì vấn đề đầu tiên cần chuẩn bị đó là nguồn vốn. Vậy cháo dinh dưỡng cần chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu?

>> 8 ý tưởng kinh doanh vào mùa hè

Để tính toán ra con số này bạn sẽ phải làm bài toán tính tổng của các chi phí bao gồm: Mặt bằng, dụng cụ nấu cháo, tủ mát bảo quản, tủ lạnh, bảng hiệu, thuê nhân viên, nguyên vật liệu và những phát sinh nhỏ khác.

Sau khi tính ra con số tổng chi phí bạn có thể cân nhắc xem số vốn mình đang có là bao nhiêu, nếu vừa đủ hay dư thì tốt, còn trường hợp chưa đủ bạn nên cân nhắc điều chỉnh các hạng mục. VD: thay vì mua tủ mát, tủ lạnh mới thì bạn nên mua đồ cũ, hoặc ban đầu hãy cắt giảm chi phí thuê nhân viên.

Mặt bằng kinh doanh cháo dinh dưỡng

Cháo dinh dưỡng phục vụ đối tương khách hàng là trẻ em, do vậy bạn cần khảo sát thị trường thật kỹ để chọn lựa địa điểm đặt măt bằng kinh doanh.

Cơ sở để đánh giá thị trường bạn có thể nhìn nhận xung quanh khu vực như có các trường mầm non, khu nhà trọ gia đình công nhân và xung quanh khu vực đó có nhiều quán cháo dinh dưỡng hay không? Để kỹ lưỡng hơn bạn cũng có thể thực hiện một cuộc khảo sát để nắm bắt số

Chú ý đến chất lượng cháo dinh dưỡng

Cháo dinh dưỡng dùng để phục vụ trẻ nhỏ nên yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm phải đặt lên hàng đầu. Các bậc phụ huynh có quyết định quay lại với quán cháo của bạn hay không phụ thuộc vào niềm tin dành cho sản phẩm mà bạn cung cấp.

Bạn cần lưu ý đến việc sử dụng nguyên liệu nấu cháo là nguồn hàng sạch, rau củ tươi ngon, sử dụng loại gạo nấu cháo sánh mịn, dẻo và thơm.Các nguyên liệu từ động vật như thịt, cá, tôm không nên sử dụng hàng đông lạnh và mặc dù có tủ để bảo quản thì cũng chỉ sử dụng trong ngày.

Bí quyết nấu cháo dinh dưỡng

Một lưu ý đặc biệt quan trọng giúp bạn kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công đó là bí quyết từ công thức nấu cháo.Bạn cần tạo nên điểm đặc biệt từ mùi vị và chất lượng của sản phẩm. Sự pha trộn tỉ lệ các nguyên vật liệu cho đến cách nấu ra loại cháo sánh mịn đều có những công thức mà bạn không chỉ học qua các lý thuyết mà còn trải qua việc thử nghiệm nhiều lần.

Trên hết bạn cần đặt cái tâm của mình vào sản phẩm, nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh cũng giống như khi bạn thực hiện một món ăn nào đó để phục vụ gia đình,người thân.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở cửa hàng cháo dinh dưỡng mà chúng tôi muốn chia sẻ, hãy tham khảo để có hướng đi đúng đắn nhất.

Trả lời