Áo và Váy chống nắng chất lượng cao

Người kinh doanh váy áo chống nắng cho nam hoặc nữ lãi ít nhất mỗi ngày 700.000 VNĐ -1.5 triệu. với những cơ sở kinh doanh lớn thì số tiền lợi nhuận cũng phải lên tới 2-3 triệu đồng.

Điều tra mới đây của mình để về số lượng khách hàng nam và nữ sử dụng áo hoặc váy chống nắng cho thấy:

>> Đàn ông có mong muốn sử dung áo chống nắng cho nam rất lớn, nếu cứ có 2 phụ nữ tìm đi mua váy áo chống nắng thì có tới 1 người đàn ông muốn mua 1 cái áo có công dụng tương tự. tại sao lại như vậy ? mặc dù đàn ông xưa nay vốn dĩ không bao giờ quan tâm chuyện chăm sóc làn da tránh khỏi tia cực tím, và chị em thì cũng biết rõ điều đó. Phải chăng là cánh mày râu không nói ra cho các quý cô, quý bà biết ?

Thực tế thì nam hay nữ trong xã hội hiện đại trước tiên là họ đều quan tâm tới sức khỏe của mình, và áo hoặc váy có công dụng tránh tia tử ngoại sẽ giúp người sử dụng bảo vệ thân thể. Rồi sau đó họ mới quan trọng vấn đề tránh bị đen da hoặc là khô, hư hại da…

Đàn ông trong giai đoạn xã hội phát triển bây giờ họ cũng quan tâm đến làm đẹp không kém phụ nữ, vì thế mà bạn thấy rằng các sản phẩm làm đẹp hay những đôi giày, chiếc áo dành cho phái mạnh cũng được bán rất phổ biến, nếu như chị em phụ nữ cho rằng đàn ông không biết làm đẹp thì đó là sai lầm, nếu không đẹp, không chau chuốt thì rất khó có thể thuyết phục được những cô nàng hiện đại.

Đàn ông thực sự họ sử dụng áo chống nắng không kém gì phụ nữ.

>> phụ nữ thích váy chống nắng và váy áo nhiều hơn áo chống nắng

Đó là điều tra thói quen sử dụng mình đã làm mới đây với mục đích là viết nội dung này cho các bạn, điều này cũng dễ hiểu nhưng nó giúp những người thực hiện ý tưởng kinh doanh như chúng ta biết được là nên tập trung vào đâu để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Váy và váy áo chống nắng thông thường có thiết kế điệu đà , dịu dàng hơn một chiếc áo ngắn, ngoài ra váy còn giúp che được ánh nắng ở phần chân dưới và bẹn chân, đối với phụ nữ khi ra đường vào những ngày nắng thì càng kín đáo càng tốt, chình vì thế mà áo sẽ được sử dụng ít hơn.

Nghiên cứu mà mình cung cấp cho bạn có thể sẽ thay đổi theo thời gian, bởi vì biết đâu đó sau 1 thời gian nữa phụ nữ lại muốn chuyển qua dùng áo thôi thì sao, nghiên cứu chỉ mang tính thời điểm , cho nên là trong quá trình thực hiện kinh doanh bạn luôn luôn phải theo dõi thói quen sử dụng của khách, ghi lại những số liệu kinh doanh để rút ra được kinh nghiệm, từ đó điều chỉnh hành vi kinh doanh của mình.

Quay trở về vấn đề tiền lãi sẽ kiếm được

Con số lợi nhuận lớn tới 3 triệu sẽ đạt được vào mùa hè sắp tới, còn vào mùa đông, mùa thu thì lợi nhuận bị giảm đi vì nhiều người không có nhu cầu mua hàng, họ cho rằng thời tiết mát dịu nên không cần mặc áo chống nắng, nhất là cánh mày râu.

Mỗi chiếc áo chống nắng cho nam trên thị trường hiện nay có giá khoảng 160.000 VNĐ -600.000 VNĐ tùy vào chất liệu và khả năng của chúng, người kinh doanh sẽ lãi khoảng 14%-20%/ cái áo như thế.

Đối với váy áo của phụ nữ thì có giá từ 150.000 đồng- 400.000 VNĐ , mức giá sẽ phụ thuộc và thiết kế, kiểu dáng  và chất liệu chính tạo nên chiếc váy đó. Mức lợi nhuận cũng tương tự đối với áo dành dành cho phái mạnh.

Lợi nhuận là số tiền cuối cùng bạn được nhận, đó là khoản lãi sau khi lấy tổng doanh thu trừ đi mọi chi phí như nhân công, tiền thuê mặt bằng, tiền hàng hóa, tiền vận chuyển , tiền thuế…

Nếu như bạn muốn thực hiện dự định kinh doanh này thì cần nghiên cứu kỹ lưỡng lại một lượt nữa, từ việc khảo sát giá cả thị trường cho đến tình hình kinh doanh ra sao, nhất là điều tra thật chi tiết nhu cầu của khách hàng vào giai đoạn kinh doanh bởi vì mặt hàng này có tính mùa vụ. đồng thời cần xác định mặt hàng bán thay thế khi hết mùa, sau khi làm hết các việc đó thì chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh được rồi.

Kế hoạch kinh doanh váy và áo chống nắng

1, phân tích môi trường

Thứ nhất là người cạnh tranh

Những đối thủ họ không chỉ kinh doanh sản phẩm cạnh tranh trực tiếp là váy hay áo có công dụng chống nắng mà mà các sản phẩm thay thế khác như áo khoác dày, áo cách nhiệt, váy đẹp… đều sẽ là người có thể lam thị trường của bạn bị thu hẹp.

Các mặt hàng thay thế chủ yếu bao gồm:

>> găng tay : vì một lý do nào đó người ta có thể chỉ mua găng tay chống nắng mà thôi và không mua váy, nếu như đối thủ họ phát triển rất mạnh và có uy tín , vậy thì họ sẽ không chọn bạn mà đi mua sản phẩm của người khác, đó chính là sự bất lợi đối với mình.

>> khăn choàng có tác dụng chống tia tử ngoại: chất liệu của nó cũng có thể được làm bởi các sợi tơ cách nhiệt, chống lại tia cực tím, mà hơn nữa khăn choàng còn có tác dụng làm đẹp rất cao. Vậy thì đó cũng là yếu tố cạnh tranh với bạn.

>> quần tất chống nắng: nếu bạn chỉ bán váy áo giúp chống nắng thì chưa hẳn đã tối ưu , bởi vì quần tất vừa mang tính thẩm mỹ và xu hướng, lại vừa tránh ánh nắng mặt trời thì không có lý do gì khách hàng phải mua sản phẩm của chúng ta.

Thế nên việc đánh gia và phân tích đối thủ là rất quan trọng, khi bạn biết và thấu hiểu từng hành động của người đối đầu, bạn sẽ tự tìm ra cách để hạ gục họ, đơn giản là vậy thôi.

Thứ hai là phân tích người tiêu dùng

Nội dung này mình muốn nói đến là tuổi tác và đối tượng sẽ sử dụng mặt hàng mà bạn kinh doanh.

Phân loại người mua: quần áo, váy chống nắng có thể bán cho nhiều người ở các ngành nghề khác nhau như : người lái xe máy , xe đạp chạy trên đường; người giao hàng, người làm vệ sinh môi trường trên đường phố, công nhân, kiến trúc sư phải ra công trường hoặc là các cán bộ quản lý công trình xây dựng; người di du lịch, những người bán hàng trên đường phố, người lao động chân tay ngoài trời nắng, đặc biệt là học sinh phổ thông. Đó là những người có nhu cầu mua sản phẩm chống nắng rất cao.

Phân loại theo tuổi tác: độ tuổi dùng mặt hàng này rất đa dạng từ học sinh tới 56 tuổi, miễn là họ biết rằng cần phải mặc áo chống nắng… để bảo vệ làn da và sức khỏe thì đều có thể là khách hàng.

2, Phân tích SWOT trong kinh doanh sản phẩm chống nắng

S ở đây là điểm mạnh của chúng ta, W là điểm yếu, O là cơ hội, T là thách thức mà chúng ta sẽ gặp phải khi tiến hành kinh doanh sản phẩm này.

Tại sao lại phải phân tích các yếu tố này, bởi vì sau khi hiểu rõ 4 yếu tố này thì bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì, làm sao để tận dụng được thời cớ và khắc phục nguy cơ…được rồi, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết.

S : Thế mạnh của bạn

Bạn có vốn càng nhiều để kinh doanh thì đó là điểm mạnh, tương tự như đối với chính sách marketing, nếu như chúng ta là một dân chuyên làm truyền thông quảng bá sản phẩm trước đó, vậy thì đó chính là thế mạnh sẽ giúp hạn chế những sai lầm, khắc phục các điểm yếu. sức mạnh còn thể hiện ở việc chúng ta có sở hữu một đội ngũ nhân viên tốt và có nhiều chất xám hay không.

Chẳng thế mà việc kinh doanh những sản phẩm chất lượng cao đều cần những nhân viên kinh doanh phải có kinh nghiệm, nếu không thì người làm thuê đó sẽ phá hủy kế hoạch mà bạn đã giày công vạch ra sau bao nhiêu tháng trời.

>> Nên mở gian hàng kinh doanh mặt hàng gì hiệu quả

Kinh doanh các đồ chống nắng không cần quá nhiều vốn nhưng đòi hỏi nhân viên phải có đầu óc tư duy để nói về những công dụng công dụng , những khả năng của mặt hàng mình đang bán, khi chúng ta phô bày chất lượng ra cho người mua xem mà họ lại không mua thì cần phải xem xét lại năng lực của nhân viên, đó là điểm yếu chứ không phải thế mạnh.

Hay như việc quảng cáo bán hàng, sắp tới mùa hè rồi bạn muốn làm 1 đợt quảng cáo facebook chẳng hạn. nếu như bạn am hiểu nghiệp vụ và quy trình làm thì không phải đi thuê, hơn nữa chúng ta lại kiểm soát một cách dễ dàng hơn sự tiếp cận và tương tác của khách hàng tiềm năng, đó chẳng phải là thế mạnh hay sao ?

Khi liệt kê ra các thế mạnh bạn cần rà soát tất cả các năng lực mình có, sau đó thì chúng ta sẽ phối kết hợp với 3 nhân tố còn lại.

W: Điểm yếu

Vốn ít thì sẽ không làm được chiến dịch marketing hoàn hảo, điều này khiến tính mùa vụ của sản phẩm làm cho sản phẩm được tung ra thị trường ít hơn, đó là điểm yếu mà nhất định người làm kinh doanh nào cũng phải biết.

Hoặc là công cụ làm việc không đầy đủ, mạng internet yếu sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh bị gặp trở ngại, và không ai muốn như thế cả nhưng nếu không khắc phục được thì điều này gây ra nhiều hệ lụy.

Vấn đề quản lý vận chuyển và chuyển phát hàng hóa cũng là yếu tố mà nhiều người bán hàng hay gặp phải. ví dụ như giao hàng không đúng hẹn, làm lỡ thời gian của khách hàng, hay như nhân viên kiểm soát hàng hóa không làm tốt nhiệm vụ đã để cho mẫu thiết kế không đúng như đã đặt mua chuyển tới khách hàng.

>> Nghề hút bể phốt kiếm vài triệu mỗi ngày

O : thời cơ

Thời trang chống nắng trong tương lai có một thị trường rất lớn, nhất là số lượng người dân Việt Nam thuộc vào hạng đông dân. Mà độ tuổi khách hàng như đã nói ở trên từ học sinh tới 56 tuổi đã chứng tỏ răng đó là cơ hội cho chúng ta khai thác kiếm tiền.

Mô trường bị ô nhiễm, tầng ô zôn bị phá hủy và nhiều các vấn đề khác trong không khí khiến tia tử ngoại xâm nhập làm hại tới làn da và sức khỏe, cho nên trong tương lai bạn có thể yên tâm kinh doanh mà không lo sự suy giảm của nghề này.

T : thách thức đối với bán áo váy chống nắng

Vì trình độ dân trí chưa phát triển cao, cho nên mọi người chưa nhận thức được tầm quan trọng của áo chống nắng, thành ra đàn ông vẫn chưa có thời quen sử dụng nhiều, phụ nữ mặc theo xu hướng. đó chính là nhiệm vụ mà bạn phải chinh phục.

Ok ! hẹn gặp bạn trong các bài viết chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mới. những câu hỏi bạn để lại trong phần bình luận.

Trả lời