Ý tưởng làm ra chiếc đồng hồ trị giá 900 tỷ

Bạn nghĩ thế nào nếu được sở hữu chiếc đồng hồ nạm kim cương giá trị nhất từng được nhân loại tạo ra?

Chiếc đồng hồ độc đáo với trị giá lên đến 400 triệu USD tương đương gần 900 tỷ đồng sẽ làm bạn mê mẩn. Những tín đồ hàng hiệu chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của The Fascination. Thiết kế được trưng bày tại triển lãm đồng hồ ở Basel (Thụy Sĩ).

Đây là một trong những sản phẩm của hãng nữ trang Graff nổi tiếng ở Anh có tên là The Fascination. Một trong những điểm thu hút của chiếc đồng hồ này chính là vẻ ngoài được tạo nên từ những viên kim cương lấp lánh.

Kim cương tinh khiết nhất sẽ được tuyển chọn để làm kiệt tác này bao gồm 152,96 cara kim cương trắng, 38,13 cara kim cương quả lê. Một điều thú vị đó chính là bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này thành đồ trang sức theo ý thích. Siêu phẩm này có thể tháo rời được 1 chiếc nhẫn kim cương 38 carat đẹp mê hồn.

Graff Diamond không tiết lộ đã có ai đặt mua thiết kế này với giá 40 triệu đô hay chưa. Thế nhưng nếu giao dịch thành công thì đây sẽ là chiếc đồng hồ đắt nhất trong lịch sử thế giới.

Bên cạnh The Fascination phải kể đến The Billionaire của thương hiệu Jacob & Co với trị giá 18 triệu USD. Thiết kế độc đáo không kém phần sang trọng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ yêu hàng hiệu.

Để sở hữu chiếc đồng hồ tiền tỷ này bạn phải là những người siêu giàu. The Fascination là kiệt tác giúp cho các quý cô thêm phần sang trọng, quý phái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *