Ý tưởng làm kẹo Handmade, khách đến mua đông quá cửa hàng không bán

Người dân hướng đến sử dụng các loại thực phẩm sạch. Bánh kẹo handmade thu hút khách hàng trong dịp gần tết nguyên đán. Có loại giá rất cao gần 1 triệu đồng/kg. Có những lúc chủ cửa hàng phải đóng cửa từ chối khách bởi quá tải.

Thực phẩm bẩn tràn lan khiến người dân không khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy nên trong những năm gần đây, xu hướng tìm mua thực phẩm handmade được nhiều người lựa chọn. Thay vì chọn kẹo bánh có sẵn để đãi khách trong dịp tết, chị em phụ nữ chuyển sang chọn bánh kẹo handmade.

Người tiêu dùng sẵn sàng chi giá cao để mua bởi họ cho rằng loại này ngon mà đảm bảo chất lượng. Chị Quỳnh Anh (Long Biên, Hà Nội) đặt mua 3 triệu kẹo handmade. Trong đó có 1kg bánh hạnh nhân giá 800 nghìn đồng, 2kg kẹo nougat giá 800 nghìn đồng, 1kg banh yến mạch giá 600 nghìn đồng.

Với số bánh kẹo này gia đình đủ để tiếp đãi khách trong dịp tết này. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng chọn sản phẩm này để làm quà biếu người thân, bạn bè. Chị Đoàn Thị Trang (Hoàng Mai, Hà Nội) đặt nhiều set bánh kẹo handmade để biếu tặng mọi người.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh kẹo tự làm với mẫu mã phong phú. Kẹo được quảng cáo không sử dụng chất phụ gia. Kẹo nougat, bánh hạnh nhân, bánh dứa, snack rong biển chà bông rất được khách hàng yêu thích.

Chị Chu Quyên là chủ một bếp bánh handmade ở Hà Nội chia sẻ rằng thời điểm cận tết nguyên đán lượng đơn hàng tăng đột biến. Có thời điểm cửa hàng phải đóng cửa từ chối khách bởi không thể đáp ứng số lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *