12 Cách kinh doanh Online hiệu quả là cách làm ra Tiền tại nhà lãi cao

12 Cách kinh doanh Online hiệu quả là cách làm ra Tiền tại nhà lãi cao

Mặt bằng tại nhà là một vị trí có thể tận dụng để kinh doanh buôn bán kiếm thêm thu nhập. Có những cách kiếm tiền tại nhà nào, kinh doanh online nào mà chúng ta có thể tham khảo. Chủ đề bài phân tích hôm nay bytuong sẽ đưa ra 12 gợi ý về ý tưởng kinh doanh online tại nhà hiệu quả. Mời các bạn cùng đón đọc.

1, Kinh doanh online tại nhà hiệu quả – Kinh doanh ván trượt

Gợi ý đầu tiền mà bytuong.com muốn giới thiệu với các bạn đó là kinh doanh ván trượt onlinr. Ván trượt là một dụng cụ thể thao được sử dụng trong môn trượt ván, nó là một nhánh của bộ môn hip hop đường phố đang rất được các bạn trẻ yêu thích.

Đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến đó là giới trẻ, học sinh, sinh viên. Ván trượt thường chỉ được bán ở những thành phố lớn, ở một vài cửa tiệm chứ không được buôn bán rộng rãi. Chính vì vậy, nhu cầu khách hàng mua thì nhiều nhưng không phải ai cũng có thể tìm mua được ván trượt. Đối với các mặt hàng kinh doanh online phổ biến trên mạng, chúng ta cũng thấy rất ít xuất hiện mặt hàng ván trượt được kinh doanh, khách hàng chỉ có thể mua ván tại các trang thương mại điện tử như Lazada chứ trên các cửa hàng ảo facebook rất ít. Đây chính là lợi thế kinh doanh đầu tiên cho sản phẩm này.

Chúng ta có thể nhập hàng từ các cửa hàng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để về kinh doanh. Ván trượt có nhiều mức giá tùy vào chất liệu và kiểu dánh thiết kế của nó. Bạn nên sử dụng mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Thường xuyên đăng bài kèm hình ảnh kết hợp với chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng nhiều hơn. Đăng bài vào các hội nhóm đam mê trượt ván để tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì kinh doanh tại nhà nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng. Chúng ta sẽ dành phần chi phí đó đầu tư cho quảng cáo, marketing. Đây là ý tưởng đầu tiên trong chủ đề bài phân tích 12 Cách kinh doanh Online hiệu quả là cách làm ra Tiền tại nhà lãi cao mà bytuong.com muốn giới thiệu với các bạn.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

2, Kiếm tiền tại nhà bằng kinh doanh online – Kinh doanh đồ mỹ nghệ mini

Đồ mỹ nghệ, đồ dùng được làm từ gỗ rất được yêu thích và nhiều người tìm mua. Với chủ đề kinh doanh online tại nhà, chúng ta sẽ không kinh doanh những món đồ mỹ nghệ đắt tiền, kích thước lớn mà hướng đến tập trung vào những món đồ mỹ nghệ mini.

Với ý tưởng này, nếu bạn là một người có kinh nghiệm và tay nghề về mộc là một lợi thế rất lớn. Còn nếu không thì chúng ta phải lựa chọn phương án tìm nguồn hàng để nhập. Những món mỹ nghệ mà chúng ta kinh doanh đó là những đồ vật, con vật nhỏ được đục đẽo, chạm khắc để dùng trang trí trong nhà, hoặc phục vụ cuộc sống hằng ngày như muỗng gỗ, thớt gỗ, dĩa gỗ,…

Những món đồ này thường có kích thước nhỏ nên bạn có thể đến các xưởng gỗ lớn để mua những mảnh gỗ nhỏ về sử dụng. Ngoài ra, nếu không tìm mua những những miếng gỗ nhỏ thì bạn cũng có thể mua những khối gỗ lớn tại đây để về làm.

Sau khi hoàn thành sản phẩm, bạn sẽ đăng hình và thông tin sản phẩm lên facebook để giới thiệu với khách hàng. Nếu xác định kinh doanh lâu dài thì nên lập một website bán hàng ngay từ đầu. Chi phí về tạo kênh bán hàng online và chạy quảng cáo khoảng 10 triệu đồng. Công việc chạm khắc, đục đẽo gỗ đòi hỏi sự tỉ mĩ và dành thời gian nhiều nên một mình bạn sẽ không hoàn thành được công việc. Bạn nên thuê thêm thợ có tay nghề để hỗ trợ công việc. Ngoài bán lẻ, chúng ta sẽ nhận thêm các đơn hàng sỉ với số lượng lớn. Tùy vào lượng công việc trong thời gian đó mà nên tuyển thêm bao nhiêu thợ.

3, Cách kinh doanh online kiếm nhiều tiền tại nhà – Kinh doanh bia tươi

Bia là thức uống giải khát đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam. Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia tiêu thụ bia lớn nhất trong khu vực và cũng thuộc top trên thế giới. Có những loại bia như bia sữa, bia lon, bia chai hay bia hơi. Bài phân tích này chúng ta sẽ lựa chọn kinh doanh bia hơi tại nhà. Nếu có thời gian bạn có thể kết hợp với kinh doanh quán nhậu nhỏ.

Bạn sẽ dành thời gian nghiên cứu, phân tích và đánh giá xem người dân ở khu vực bạn sống thích uống bia của thương hiệu nào để nhập về kinh doanh. Ở trong miền Nam thì có bia tươi Sài Gòn, ở ngoài Bắc thì có bia tươi Hà Nội hay ở dọc miền Trung thì có bia tươi Huda,… Giá bia tươi rẻ hơn so với bia lon, bia thùng nên phù hợp với túi tiền của người dân ở nông thôn. Ngoài buôn bán trực tiếp tại nhà, bạn có thể kết hợp bán online bia tươi cho các khách hàng có nhu cầu ở trong khu vực, ví dụ như người dân ở xã khác,…

>>  Xin ad chỉ giúp e cách kinh doanh ở nông thôn với số vốn từ 50 đến 70 triệu đồng

4, Kiếm tiền online – Bán tài liệu học

Ý tưởng thử tư đó là bán tài liệu học. Việc làm này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hơn. Vì họ đang trong quá trình học tập nên sẽ có những tài liệu thu thập được phục vụ cho việc học. Ngoài sử dụng những tài liệu này để học, họ có thể chọn cách chia sẻ chúng lên mạng, bán tài liệu học với những người cũng có nhu cầu tìm tài liệu đó để kiếm thêm tiền.

Nhu cầu tìm tài liệu học trên mạng thật sự rất lớn. Đặc biệt là các khóa luận, chuyên đề để giúp mọi người tham khảo hoàn thành bài mình tốt hơn. Bằng chứng là có rất nhiều trang web chuyên bán tài liệu học bằng cách người xem muốn xem hết tài liệu đó phải nộp phí bằng card điện thoại để tải về. Nếu bạn thực hiện ý tưởng này thì nên tạo một trang web riêng chuyên về chia sẻ, bán tài liệu học của mình. Tải các tài liệu học lên và đề mức giá cho nó. Mỗi lượt tải về bạn sẽ kiếm được tiền. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền từ tải tài liệu này nhé!

5, Kiếm tiền bằng việc mở dịch vụ nhận viết hồ sơ xin việc, CV ứng tuyển

Muốn xin việc, ứng tuyển vào một công việc nào đó chúng ta cần tạo ra một bộ hồ sơ xin việc, Cv ứng tuyển thật thu hút và đầy đủ thông tin để khi nhà tuyển dụng nhìn vào sẽ cảm thấy muốn tuyển liền. Mặc dù đây là kỹ năng cơ bản, nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể hoàn chỉnh cho mình một bộ CV hay hồ sơ xin việc đẹp được. Chính vì thế, ý tưởng mở dịch vụ nhận viết hồ sơ xin việc, CV ứng tuyển được giới thiệu trong bài phân tích này.

Bạn có thể bắt đầu giới thiệu dịch vụ của mình trên facebook hoặc nếu muốn đầu tư chuyên nghiệp thì tạo một website. Với ý tưởng này, bạn nên có thêm kỹ năng photoshop để thiết kế Cv theo yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho dịch vụ này trở nên hoàn thiện hơn. Những mẫu Cv miễn phí có rất nhiều trên Google và có thể tải về. Vì vậy, nếu muốn khách hàng chọn dịch vụ của bạn thì nên tạo ra những mẫu CV hot, lạ mắt. Đặc biệt nhiều người muốn viết Cv bằng tiếng anh, nên sử dụng thành thạo ngoại ngữ là một yếu tố cần để bạn nâng cấp dịch vụ của mình. Với ý tưởng này, hy vọng bạn có thể thực hiện nó thành công.

6, Kinh doanh bánh handmade online tại nhà

Ý tưởng thứ sáu mà bytuong.com muốn chia sẻ với các bạn đó là kinh doanh bánh handme tại nhà. Công việc này phù hợp với những bạn yêu thích làm bánh, đặc biệt là các bạn nữ. Ngoài việc làm ra các món bánh theo sở thích, đam mê của bản thân bạn vẫn có thể kiếm được tiền từ nó.

Để làm bánh, chúng ta cần có các nguyên liệu như bột, trứng, dụng cụ làm bánh, khuôn, lò nướng,… Bánh làm ra nếu để lâu sẽ không ngon. Nên bạn chỉ nên nhận đơn hàng, tổng đơn rồi hãy làm. Với số vốn ít, chúng ta có thể thực hiện cách này. Còn nếu mở rộng quy mô kinh doanh hơn thì bạn nên đầu tư mua tủ để cất bánh và bảo quản. Đối tượng khách hàng chúng ta hướng đến là những người sống quanh khu vực đó. Bạn có thể bán bánh và cung cấp dịch vụ ship bánh trong phạm vi 10km.

>> Những nghề kiếm tiền tại nhà-làm gì để kiếm tiền bây giờ (Nhanh)

7, Cách làm ra tiền lãi cao tại nhà – Trở thành chuyên gia tư vấn mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội có đóng góp rất lớn trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân lực, thời gian và kinh nghiệm để khai thác các kênh mạng xã hội đạt hiệu quả nhất. Đó chính là lý do vì sao họ cần có những chuyên gia tư vấn mạng xã hội. Công việc của chuyên gia tư vấn mạng xã hội đó là phân tích khách hàng sử dụng mạng xã hội, lên kế hoạch xây dựng và phát triển trang mạng xã hội của doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến. Kết quả cụ thể đó là trang mạng xã hội có nhiều lượt follow, tương tác với người dùng mạng. Để xây dựng một trang mạng xã hội có nhiều người theo dõi cần đầu tư rất nhiều về hình ảnh, nội dung, các cách tương tác và thời gian. Khi trang mạng xã hội của doanh nghiệp đã có nhiều người theo dõi và tương tác sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc phát triển các kế hoạch marketing online, xây dựng và định vị thương hiệu, kinh doanh buôn bán sản phẩm.

Trang mạng xã hội rất cần thiết cho sự phát triển trên kênh online của một doanh nghiệp và nó đang là một trong những mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến để bắt kịp xu hướng và sự phát triển kinh doanh trên thị trường. Đó là lý do vì sao chúng ta thường thấy các trang facebook có lượt người theo dõi cao sẽ được rao bán với mức giá hấp dẫn. Ví dụ như cứ 1 like sẽ tương ứng với 1.000đ. Nếu trang đó có 10.000 nghìn người theo dõi thì có giá 10 triệu đồng. Cho nên, nếu bạn am hiểu về cách xây dựng và phát triển một trang mạng xã hội thì có thể khai thác ý tưởng này để làm giàu tại nhà.

8, Mở dịch vụ tư vấn chế độ dinh dưỡng online

Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, họ bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân, duy trì vóc dáng đẹp. Một trong những yếu tố giúp duy trì những điều đó chính là khẩu phần ăn, chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể. Nhưng chúng ta thấy có rất ít các dịch vụ, bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng mà thường khách hàng sẽ tìm đến nhờ sự tư vấn của huấn luyện viên thể hình. Khách hàng họ cũng không có thời gian để tìm đến những trung tâm tư vấn trực tiếp nên mở dịch vụ tư vấn chế độ dinh dưỡng online là một ý tưởng hấp dẫn trong tương lai tại nhà hứa hẹn sẽ có nhiều người lựa chọn.

Để có thể mở dịch vụ này hiệu quả, đầu tiên bạn cần có kiến thức về lĩnh vực tư vấn, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng, hiểu về lợi ích của các chất dinh dương và các loại thực phẩm. Tiếp đến, bạn cần tạo cho mình một trang facebook riêng hoặc kết hợp thêm với website. Xây dựng nội dung, thường xuyên chia sẻ các bài phân tích về chế độ dinh dưỡng, lợi ích của thực phẩm,..và hình ảnh kết hợp với chạy quảng cáo, tối ưu hóa từ khóa để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

>>  Thời đại công nghệ, kinh doanh chưa nắm bắt hình thức bán lẻ mới này, khó có thể kiếm tiền

9, Cung cấp dịch vụ xây dựng nội dung thuê, thiết kế powpoint

Gợi ý thứ chín mà mình muốn chia sẻ trong bài phân tích này đó là cung cấp dịch vụ xây dựng nội dung thuê thường là thiết kế nội dung trên powpoint. Powpoint là một công cụ phổ biến, giúp hỗ trợ việc giới thiệu, truyền tải nội dung, thuyết trình đến người nghe, người xem một cách dễ hiểu nhất. Nó thường được dùng trong các buổi báo cáo của công ty, bài báo cáo trên lớn,… Nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng, thiết kế và trình bày nội dung trên powpoint  thật sáng tạo, ngắn gọn, dễ hiểu. Chính vì vậy, chúng ta có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ này tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Để tạo ra được những powpoint lạ mắt, độc đáo, nội dung ngắn gọn nhưng truyền tải một cách dễ dàng đòi hỏi người làm phải có đầu óc tư duy, sự sáng tạo và cách sắp xếp nội dung thông minh. Hy vọng bạn sẽ thực hiện ý tưởng kinh doanh online này thành công.

10, Kinh doanh thực phẩm chức năng online tại nhà nhận lãi cao

Thực phẩm chức năng đã phổ biến và được nhiều người biết đến. Đây không phải là một sản phẩm mới nhưng chúng ta vẫn có thể khai thác để kiếm tiền tại nhà. Chúng ta sẽ tập trung vào kinh doanh nhóm thực phẩm chức năng giảm cân hướng đến đối tượng khách hàng là những người muốn giảm cân, tập thể hình. Thực phẩm chức năng thật sự rất tốt và hỗ trợ cho sức khỏe của con người rất tốt. Với loại sản phẩm này, khách hàng thường ưu tiên chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài nên chúng ta sẽ kinh doanh online tại nhà theo diện xác tay để giảm rủi ro kinh doanh. Bạn có thể tham khảo nguồn hàng từ Hàn quốc, Pháp, Đức để nhập về.

11, Kinh doanh trà sữa nhà làm – Kinh doanh món ăn vặt tại nhà

Trà sữa nhà làm là món ăn vặt quen thuộc, mặc dù có rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhưng vẫn có rất nhiều người thích uống trà sữa nhà làm vì hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng. Bạn sẽ nấu trà sữa tại nhà, kết hợp kinh doanh trực tiếp và kinh doanh online. Cung cấp thêm dịch vụ ship hàng sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh online trà sữa tốt hơn. Cách nấu trà sữa khá đơn giản nên bạn có thể tham khảo trên mạng, youtube để học. Và mua các loại thạch, ly nhựa, ống hút, máy đóng nắp để kinh doanh. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp với kinh doanh một số món ăn vặt kèm khác như bánh tráng trộn, gỏi xoài, gỏi khô bò,…

12, Trở thành người tư vấn du lịch, lên kế hoạch du lịch.

Du lịch đã trở nên rất phổ biến, là một cách tận hưởng cuộc sống được nhiều người lựa chọn. Nhiều người muốn đến tham quan tại một địa phương, địa điểm du lịch nhưng theo hình thức tự túc, không muốn đi theo tour. Tuy nhiên, họ lại không biết nhiều về địa điểm du lịch đó cho nên chúng ta sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch, lên kế hoạch du lịch giúp khách hàng. Chúng ta sẽ trao đổi với khách hàng về những yêu cầu, mục đích của chuyến đi và mong muốn mà khách hàng muốn nhận được; ngoài ra là chi phí di chuyển và thời gian,… từ đó chúng ta sẽ lên kế hoạch chi tiết, giới thiệu về các địa điểm du lịch phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể kết hợp với các dịch vụ khác để hợp tác như nhà hàng, khách sạn để đôi bên cùng có lợi. Bạn sẽ nhận được mức phí dịch vụ sau khi khách hàng đã chốt kế hoạch.

Trên đây là 12 các kinh doanh online kiếm tiền tại nhà hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình 1 ý tưởng thu hút mình và thực hiện nó. Đây chỉ mới là phác họa ý tưởng, cho nên bạn cần dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn trước khi bắt đầu nhé. Chúc bạn sẽ thành công với ý tưởng mình lựa chọn. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *