Ý tưởng kiếm tiền từ Nhận đóng gói sản phẩm tại nhà

Mục lục hiện

Ý tưởng kiếm tiền từ Nhận đóng gói sản phẩm tại nhà

Nhu cầu kiếm việc kiếm tiền là một trong những nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người. Kể cả người đã đi làm, có công việc ổn định cũng mong muốn tìm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Đa phần mọi người thường tìm kiếm những công việc có thể làm tại nhà. Trong các chủ đề trước, bytuong đã chia sẻ một phần nào đó ý tưởng về các công việc gia công nhận về nhà làm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công việc vừa ý và phù hợp thì hãy tham khảo thêm bài phân tích hôm nay của bytuong.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nội dung cùng nhau thảo luận được bytuong giới thiệu trong số lần này đó chính là công việc đóng gói tại nhà.

Đóng gói sản phẩm, hàng hóa là một trong những công đoạn quan trọng được thực hiện trước khi doanh nghiệp đưa sản phẩm đến những nơi phân phối khác để cung cấp cho khách hàng.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Với mỗi loại sản phẩm, tùy theo kích thước, hình dạng, đặc thù riêng mà có những cách đóng gói khác nhau. Do đó, cách đóng gói là vô cùng phong phú và đa dạng.

Mỗi ngày, doanh nghiệp cần xuất bán ra hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm. Vì thế, nhu cầu tuyển nhân viên đóng gói hàng là rất nhiều. Trước khi viết chủ đề Ý tưởng kiếm tiền từ Nhận đóng gói sản phẩm tại nhà này, mình đã thử lên mạng và tìm kiếm thông tin. Chỉ với việc gõ từ khóa “việc làm đóng gói tại nhà” đã có hàng nghìn kết quả được trả ra nhưng đa số đều là thông tin tuyển dụng. Cho thấy, nhu cầu tuyển dụng công việc này cực kỳ nhiều. Đây là một cơ hội kiếm thêm thu nhập cho những người có thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm tiền.

Nội dung đầu tiên chúng ta cùng nhau thảo luận trong chủ đề ngày hôm nay, đó chính là Nhận đóng gói sản phẩm tại nhà có cần bằng cấp hay yêu cầu gì không?. Hãy cùng bytuong thảo luận thêm về nội dung này nhé.

Khi tìm kiếm công việc nhận đóng gói tại nhà, chúng ta nhận thấy đa phần tuyển là các công ty. Do đó, nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ cảm thấy lo lắng khi không biết công ty có yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc hay không.

Đối với công việc đóng gói sản phẩm này, bạn không cần phải tốn quá nhiều sức. Yêu cầu công việc được đặt ra thường là tỉ mỉ, chăm chỉ, kiên trì.

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, bao bì hay cách đóng gói cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ nhận diện thương hiệu, chất lượng sản phẩm và sự đánh giá của khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp đó. Vì thế, yêu cầu khắt khe nhất trong công việc này có lẽ là phải thật cẩn thận.

Nhiệm vụ của bạn đó chính là đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của công ty. Ví dụ như là dán tem, in tem, đóng gói bao bì,….

Mặc dù chủ đề này chúng ta đang tìm hiểu về đóng gói sản phẩm tại nhà nhưng đa phần công việc này được các công ty tuyển dụng làm trực tiếp tại xưởng, nhà máy….

Do đó, nếu chỉ nhận việc đóng gói về nhà, sau khi đóng gói xong bạn sẽ kiểm tra số lượng đã đủ như yêu cầu được giao hay chưa và gửi lại về công ty. Còn nếu làm ở công ty, bạn cũng sẽ phải làm khâu kiểm tra số lượng trước khi vận chuyển. Tuy nhiên, việc kiểm tra khi làm ở công ty sẽ đòi hỏi bạn cẩn thận hơn rất nhiều.

Vì nếu kiểm tra ở nhà còn xót hoặc chưa kịp phát hiện ra lỗi trong khâu đóng gói thì quay trở lại công ty còn có người kiểm tra. Còn nếu đã ở công ty, thường bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chính.

Nghe công việc đóng gói sản phẩm có vẻ đơn giản nhưng thực ra là một công việc rất quan trọng. Như đã nói ở trên, đóng gói sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến độ nhận diện thương hiệu, chất lượng sản phẩm và sự đánh giá của khách hàng. Nếu đóng gói không cẩn thận, hàng hóa có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau khi đến tay khách hàng sẽ bị đánh giá kém, làm giảm uy tín, ảnh hưởng đến thương hiệu.

Có thể nói rằng, công việc đóng gói sản phẩm này không yêu cầu bạn cần có bằng cấp gì cả. Bất kể là ai cũng có thể ứng tuyển nhận công việc này.

Nội dung ở trên chia sẻ cho chúng ta thấy đây là công việc tuy đơn giản nhưng lại là một khâu quan trọng. Nhưng đừng vì thế mà áp lực và không dám nhận việc. Chỉ cần cẩn thận, kiên nhẫn trong quá trình làm việc để đóng gói sản phẩm tốt nhất là được rồi.

>> Cách làm cho tiền nảy nở sinh sôi từ một món đồ vật, mô hình trong 1 năm gọi được 187 tỷ tiền vốn (lấy ví dụ là 1 chiếc Đồng hồ)

Nội dung thứ hai chúng ta cùng chia sẻ ở đây đó chính là: Thu nhập khi nhận đóng gói sản phẩm

Với hầu hết tất cả mọi người, mức lương nhận được bao nhiêu từ công việc đó là vấn đề được quan tâm nhất. Có rất nhiều công việc làm tại nhà nhưng không phải công việc nào cũng đáp ứng được những tiêu chí mà bạn đề ra trong đó có mức lương.

Vậy nếu bạn còn đang băn khoan thu nhập có được từ công việc nhận đóng gói sản phẩm là bao nhiêu để ra quyết định có làm công việc này hay không thì đừng bỏ qua phần này nhé.

Vì có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, ví dụ bánh kẹo, hàng gia dụng, đồ điện tử, nông sản hay thực phẩm tươi…. Tùy theo đặc thù của mỗi loại sản phẩm mà yêu cầu đóng gói sẽ khác nhau. Và cũng từ đó mức lương có phần chênh lệch.

Thường thì đóng gói hàng hóa sẽ làm theo dây chuyền. Tức là công đoạn đóng gói được chia ra làm nhiều khâu nhỏ hơn, mỗi người chịu trách nhiệm một khâu. Người A hoàn thành xong thì người B mới có thể làm, mọi người đều ảnh hưởng đến nhau.

Ví dụ như có người chịu trách nhiệm cân xem sản phẩm đã đủ khối lượng như yêu cầu hay chưa, người tiếp theo chịu trách nhiệm đóng gói, sau đó là một người dán tem, người kiểm tra số lượng đơn hàng và sản phẩm đóng gói có đạt chuẩn hay không.

Nếu nhận đóng gói hàng hóa về nhà, bạn sẽ không bị áp lực như làm tại công ty. Vì tại công ty, làm theo dây chuyền, mọi khâu đều ảnh hưởng đến nhau cho nên bạn phải tập trung cao độ và hoàn thành đúng tiến độ.

Công việc này không quá khó khăn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Như ở phần nội dung 1 chúng ta đã nói, không cần bằng cấp mà chỉ cần chăm chỉ, cẩn thận và kiên trì. Mức thu nhập dao động của đóng gói sản phẩm thường từ 4-7 triệu đồng. Thường thì sẽ làm ăn theo sản phẩm, tức làm nhiều thì được hưởng nhiều. Do đó, thu nhập sẽ phụ thuộc một phần vào khối lượng sản phẩm bạn làm được.

Tìm kiếm việc đóng gói sản phẩm tại nhà như thế nào?

– Như có nhắc đến ở phần đầu, để tìm thông tin và viết bài phân tích này, mình đã lên mạng để tìm kiếm thông tin. Vì vậy, cách đầu tiên mà chúng ta có thể lựa chọn đó chính là lên mạng tìm.

Bạn có thể tìm trên Goolge, facebook đều được. Ví dụ, bạn ở Hà Nội, chỉ cần lên mạng và gõ “Tìm việc đóng gói sản phẩm tại Hà Nội”, sẽ có rất nhiều website giới thiệu việc làm được chỉ ra. Bạn có thể tha hồ lựa chọn.

– Cách thứ 2 đó là đến trực tiếp các nhà máy, công ty, xưởng ….ở gần khu bạn sống để tìm xem họ có đang tuyển dụng hay không. Thường thì họ sẽ có thông báo dán ở cổng công ty. Ví dụ thông báo “Tuyển nhân viên đóng gói bánh kẹo TPHCM” của một công ty sản xuất bánh kẹo được dán ở cổng và ở những cột đèn ngay chỗ dừng đèn xanh đèn đỏ.

– Cách thứ 3: hãy tận dụng các mối quan hệ xung quanh để nhờ họ giới thiệu công việc cho bạn.

Trả lời