su ka là gì? listening (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về su ka là gì? listening (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

su ka là gì? listening

Su ka có nghĩa là cách gọi khác trong tên của một nhân vật hoạt hình thuộc bộ truyện Doraemon của tác giả Fujiko Fujio, nhân vật Su ka có tên đầy đủ là Minamoto Shizuka.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Su ka (Suka) có nghĩa là một loại vĩ cầm độc đáo có thể chơi thẳng đứng, trên đùi hoặc treo trên dây đeo, với các dây được giữ ở một bên bằng móng tay; tương tự như gadulka. Thân đàn rất giống đàn violin hiện đại nhưng cần đàn rộng và hộp yên nhám. Đây được coi là “mắt xích còn thiếu” giữa nhạc cụ dây ngược hay “dây vòng” và đàn violin hiện đại. Nó đã biến mất và chỉ được biết đến qua các bản vẽ của một mẫu vật duy nhất được trưng bày trong một cuộc triển lãm vào năm 1888.

listening có nghĩa là làm theo ý của người khác, lắng nghe, động từ nghe, hiểu ý, chiều theo ý (của một người hoặc là thuận theo kỳ vọng của họ để thực hiện các hành động, kế hoạch tương ứng)

Nội dung về su ka là gì? listening được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về su ka là gì? listening ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về su ka là gì? listening trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của su ka là gì? listening trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • listening trong Kinh doanh cần phải được thực thi nghiêm túc từ trên xuống dưới, nhưng cũng có thể làm ngược lại trong quy trình các chức vụ công việc
  • listening thường đi kèm với một bộ các quy tắc được quy định trong giao tiếp ứng xử của doanh nghiệp