Immersed in là gì? downcast (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Immersed in là gì? downcast (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Immersed in là gì? downcast

Immerse somebody / something (trong một cái gì đó) để đưa ai đó / cái gì đó vào một chất lỏng, đặc biệt để chúng hoặc nó được bao phủ hoàn toàn. để trở thành hoặc khiến ai đó hoàn toàn tham gia vào điều gì đó.. Nhúng vào nước để rửa. Đặt dưới bề mặt chất lỏng; dunk. (lỗi thời) đắm chìm; bị chôn vùi; bị chìm. Để hấp thụ sâu sắc; để độc quyền. Định nghĩa về ngâm là việc ngâm hoàn toàn hoặc đặt vật gì đó vào chất lỏng, hoặc ngâm hoàn toàn trong một hoạt động cụ thể.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Immersed in có nghĩa là chìm đắm trong, lắng lại trong, ngâm mình trong, suy nghĩ và con người bị lạc trong một điều gì đó (không gian nào đó)

downcast có nghĩa là hướng xuống (động tác nhìn ngó), cảm thấy buồn phiền, cảm giác tệ (về một quan điểm hoặc về một kết quả, một điều gì đó ở lại nhưng không vui)

Nội dung về Immersed in là gì? downcast được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Immersed in là gì? downcast ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Immersed in là gì? downcast trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Immersed in là gì? downcast trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • downcast có thể tạo ra một sức mạnh lớn vô biên xuất phát từ bên trong nội lực của mỗi người
  • Sau giai đoạn downcast, doanh nghiệp sẽ có thêm khả năng và kỹ năng để đối phó với những thử thách đến từ môi trường cạnh tranh khốc liệt hơn.