FDD là gì -Rpm HDD là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về FDD là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

FDD là gì

FDD là viết tắt của franchise disclosure document, Tài liệu tiết lộ nhượng quyền thương mại (FDD) là tài liệu tiết lộ pháp lý phải được cung cấp cho những cá nhân quan tâm đến việc mua nhượng quyền thương mại của Hoa Kỳ như một phần của quy trình thẩm định trước khi bán hàng. Tài liệu này chứa thông tin cần thiết cho các bên nhận quyền tiềm năng sắp đầu tư đáng kể. FDD trước đây được gọi là Thông tư nhượng quyền thống nhất (UFOC) trước khi được Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC), cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của đất nước, sửa đổi vào tháng 7 năm 2007. Các bên nhượng quyền có thời hạn cho đến tháng 7 năm 2008 để tuân thủ các sửa đổi. FDD cũng được gọi là Tài liệu Tiết lộ Nhượng quyền Thương mại Thống nhất.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về FDD được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về FDD được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

>> IDE là gì – tìm hiểu IDE trong ngôn ngữ lập trình C (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Mục đích và ý nghĩa của FDD trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

Ý nghĩa mục đích của FDD là tài liệu tiết lộ pháp lý phải được cung cấp cho những cá nhân quan tâm đến việc mua nhượng quyền thương mại của Hoa Kỳ như một phần của quy trình thẩm định trước khi bán hàng. Tài liệu này chứa thông tin cần thiết cho các bên nhận quyền tiềm năng sắp đầu tư đáng kể.

>> Firewire là gì – Tốc độ truyền của cổng IEEE 1394b (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về FDD trong đời sống, công việc hàng ngày

 • … franchisees don’t have the specified amount of liquid capital outlined in Item 19 of the brand’s FDD (Franchise Disclosure Document),…
 • >> MBR là gì – Có nên chuyển từ MBR sang GPT (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)
 • … and there are a lot of attorneys who will make the FDD (Franchise Disclosure Document) without asking any questions,” he said.
 • We did an FDD (franchise disclosure document). We got some interest. We started selling franchises. “The biggest challenge I thought we were…
 • >> Đĩa mềm Floppy Disk là gì – Ổ đĩa mềm có chức năng gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)
 • Entrepreneurs start with a great franchise idea and create FDD (Franchise Disclosure Document) and start recruiting franchisees.
 • Receive a “FDD” — Franchise Disclosure Document — from a franchise you’re seriously considering. The disclosure is required by law and will…
 • … franchise companies, McDonald’s gives a lot of financial performance information in Item 19 of its FDD (Franchise Disclosure Document).
 • And I just wrapped up our FDD (Franchise Disclosure Document), so I can start expanding the cookie shop. Dowd: Opening a successful restaurant…
 • … da biste franšizirali u Americi morate napraviti takozvani FDD, Franchise Disclosure Document od jedno 20 i nešto poglavlja,…
 • … atskleidimo dokumento (FDD – franchise disclosure document) kokybę. Ar jis detaliai atskleidžia finansinį modelį ir istorinius duomenis?
 • In my industry, the 200-page FDD, (Franchise Disclosure Document) used to be printed out by the franchisors, and sent v1a US Mail.