Quản lý giỏi biết dùng 5 kiểu người tuyệt vời này

1, Người không muốn đi vào nhà bạn, mà là người đi xuống tầng 1

Những người này luôn cố gắng để hoàn thành những công việc được cho là cơ sở, là cơ bản nhất. Họ không “ thèm” quan là bạn có quan tâm họ làm hay không, họ chỉ biết rằng, phải hoàn thành tốt những nhiệm vụ đơn giản nhất.

Cho đến khi năng lực của họ nâng cao mà chính bản thân mẫu nhân viên này vẫn không biết. Và một ngày bạn thăng chức cho họ, và như thế họ lại trong 1 vị trí mới hoàn thành công việc xuất sắc.

Nhân viên như thế này có lợi cho các ông chủ , đơn giản là những người nhân viên như thế giúp bạn hoàn thành từng mục tiêu , từng kế hoạch trong quá trình thực hiện chiến lược kinh doanh. Họ chính là con cờ tốt cho các ông chủ.

2, Người không ở gần bạn mà vẫn có thể kết hợp làm việc với bạn

Là kiểu người đặt nhiệm vụ công việc lên hàng đầu. Họ không quan tâm đến những sự kiện diễn ra xung quanh. Họ hiểu rằng bản thân cần nỗ lực hết sức hoàn thành công việc cùng với sự kết hợp của bạn.

10 Cách kinh doanh online là xu hướng

Kiểu nhân viên này rất chủ động trong công việc, họ tích cực làm việc. Nếu bạn có 1 phó quản lý như vậy, bạn sẽ không phải lo quá nhiều.

3, Người không to tiếng với bạn, nhưng vẫn làm bạn phải thán phục tận tâm

Đến mức bạn có thể giao cho họ luôn 1 dự án kinh doanh quan trọng hàng chục tỷ. Mà cụ thể là bằng hành động, chứng cứ, họ chứng minh tường tận cho bạn thấy rằng chiến lược kinh doanh của bạn đang sai.

Người này làm việc chủ yếu đánh vào yếu tố tâm lý đối phương, họ biết rằng lúc nào cần cương, lúc nào nhu. Nếu kiểu nhân viên này quản lý hoạt động  công đoàn và văn hóa nội bộ, bạn sẽ giữ chân được các nhân tài.

4, Người không quan tâm đến chuyện đời tư của bạn, mà là chú trọng giải quyết khó khăn cho khách hàng, nhân viên nội bộ.

Kiểu nhân viên như vậy xuất hiện trong công ty sẽ giúp công ty bạn phất lên, họ sẽ luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của công ty. Nếu bên cạnh bạn đang có người thuộc kiểu này, đừng để vuột tay.

5, Người không cần nói nhiều với bạn, mà thành tích nhiệm vụ lúc nào cũng cao hơn tiêu chuẩn

Đây là người chính trực, họ chú trọng công việc chứ không phải vài chuyện “tào lao” ngoài xã hội. Họ cũng không cần phải nói quá nhiều để thể hiện bản lĩnh tài giỏi của bản thân.

Nhân viên này trong công ty sẽ giúp bạn có được các dự án bất ngờ, đôi khi thành tích của họ nhiều hơn vài người gộp lại.

Ok, hôm nay thế thôi mọi người nhé. Các câu hỏi kinh doanh gửi về email : haihoasong@gmail.com , hoặc để lại lời nhắn tỏng phần bình luận

Trả lời