Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram - BYTUONG

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Instagram Story là một tính năng nổi bật trên Instagram. Để Instagram Story thêm nổi bật và hấp dẫn, người ta thường đăng tải và thêm âm nhạc, ghi âm của mình lên Instagram Story. Vậy làm thể nào để đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Instagram Story? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram.

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Instagram Story cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ micrô của điện thoại. Nếu chúng ta phát một bài hát trên Spotify, iTunes hoặc Google Music. Ứng dụng Instagram sẽ thu trực tiếp bài hát đó. Hãy làm theo các bước chi tiết dưới đây để chia sẻ nhạc Spotify lên Instagram Story.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Mở ứng dụng nghe nhạc Spotify và tìm các bài hát Spotify bạn muốn thêm vào câu chuyện trên Instagram.

Bước 2: Phát bài hát bạn muốn thêm vào câu chuyện. Sử dụng thanh thời gian để chọn phần của bài hát bạn muốn thêm, sau đó tạm dừng bài hát.

Bước 3: Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Bắt đầu phát nhạc Spotify và mở máy ảnh câu chuyện bằng cách nhấp vào nút “Máy ảnh” ở góc trên bên trái trong ứng dụng Instagram để bắt đầu quay video của bạn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng tải câu chuyện bằng cách nhấp vào nút “+” ở phần dưới ứng dụng.

>> Hướng dẫn cách để xóa hiệu ứng trên Instagram

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Phương pháp này hoàn toàn miễn phí. Nhưng có điều hơi đáng tiếc là âm thanh thu được không hoàn hảo. Vì Instagram cũng thu luôn cả các loại âm thanh khác nữa. Bao gồm cả tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Nếu muốn ghi nhạc Spotify với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Người dùng Spotify Free hoặc Premium có thể sử dụng công cụ chuyển đổi nhạc chuyên nghiệp. Để tải nhạc Spotify sang MP3 với chất lượng lossless, không bị hư tổn.

Nếu muốn chất lượng âm thanh tốt hơn. Bạn có thể thử chuyển đổi nhạc Spotify sang MP100 với chất lượng âm thanh gốc 3%. Lấy tệp MP3 gốc và thêm nó làm nhạc nền cho câu chuyện Instagram của bạn.

Nếu bạn là người dùng Spotify Music miễn phí. Và bạn vẫn muốn đưa các bài hát Spotify vào các câu chuyện trên Instagram. Thì đây là giải pháp lý tưởng giúp bạn thực hiện điều đó.

UkeySoft Spotify Music Converter là trình tải xuống nhạc Spotify. Có thể giúp bạn trích xuất các bản nhạc Spotify cho người dùng miễn phí và nâng cao. Đồng thời chuyển đổi chúng sang các file nhạc có đuôi MP3, AAC, WAV, FLAC… Sau đó, bạn có thể chuyển nhạc Spotify sang bất kỳ thiết bị nào để thêm bài hát vào câu chuyện trên Instagram.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Instagram Story. Việc đăng tải những file (đoạn) ghi âm độc đáo của riêng bạn lên Instagram Story. Sẽ giúp Instagram Story thêm hấp dẫn và thú vị hơn. Từ đó thu hút được nhiều người xem và theo dõi hơn.

Hy vọng những kiến thức chia sẻ trên đây. Sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các bạn. Giúp các bạn có thể dễ dàng đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Instagram Story. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via