Cách (làm thế nào) để tạo được khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram - BYTUONG

Cách (làm thế nào) để tạo được khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram

Instagram là ứng dụng đăng tải và chia sẻ hình ảnh phổ biến được nhiều người yêu thích. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách (làm thế nào) để tạo được khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram.

Cách (làm thế nào) để tạo được khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram

1, Sử dụng các tính năng của ứng dụng Instagram để tạo khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram

Các bước để tạo tạo khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram như sau:

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Trong ứng dụng Instagram, hãy nhấn vào biểu tượng + để thêm ảnh mới. Chỉ cần chọn ảnh bạn muốn thêm vào thư viện ảnh là được.

Bước 2: Nhấn vào “Trang tiếp theo” ở góc trên bên phải.

Bước 3: Vuốt chọn thanh trạng thái các bộ lọc để chọn bộ lọc Instagram mà bạn mong muốn. Chọn bộ lọc bạn vẫn có thể duy trì được sự hoàn chỉnh của hình ảnh.

Bước 4: Kích đúp chuột để xác nhận bộ lọc mà bạn đã chọn.

Bước 5: Bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt và một hình vuông gần đó. Vuốt thanh trượt để chọn cường độ của bộ lọc. Để giữ nguyên hiện trạng ban đầu, chỉ cần di chuyển thanh trượt sang trái là được.

Bước 6: Đặt một khung viền trắng trên hình vuông và đánh dấu hình ảnh của bạn.

Bước 7: Nhấp chọn “hoàn thành”. Rồi chuyển sang trang tiếp theo.

Bước 8: Thêm tiêu đều rồi nhấp chọn “chia sẻ”. Hình ảnh của bạn vẫn sẽ xuất hiện trong thư viện của bạn và đường bao quanh bằng một khung viền màu trắng.

Lưu ý: Hướng của bức ảnh thực là rất quan trọng. Ví dụ: theo mặc định, ảnh dọc có khung viền trắng ở mép ảnh. Ngược lại, các bức tranh nằm ngang có các khung viền màu trắng ở trên cùng và dưới cùng.

>> Những Filter Instagram hót được săn lùng sử dụng nhiều

Cách (làm thế nào) để tạo được khung viền màu trắng cho hình ảnh khi đăng trên Instagram

2, Sử dụng Photoshop để tạo khung viền trắng cho ảnh đăng tải trên Instagram

Photoshop là một trong những ứng dụng có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng. Bởi trình chỉnh sửa Instagram chỉ hỗ trợ một kiểu khung viền nhất định. Bạn cần các công cụ đặc biệt để có được khung viền dày đặc hơn. Hoặc thêm đường viền không đối xứng vào ảnh ngang hoặc dọc.

Sử dụng Photoshop để tạo khung viền trắng cho ảnh Instagram

Photoshop là ứng dụng tiên phong trong chỉnh sửa ảnh. Nó cho phép bạn tạo khung viền trắng vào hình ảnh. Hoặc bạn có thể đánh dấu, định hình và chỉnh sửa các khía cạnh khác của hình ảnh. Một điểm khác biệt khi sử dụng Photoshop để tạo khung viền là sử dụng chức năng Clipping Mask của Photoshop.

Như vậy, bạn có thể tạo khung viền màu trắng cho hình ảnh của mình một cách trực tiếp trong ứng dụng Instagram. Hoặc cũng có thể sử dụng ứng dụng photoshop để tạo khung viền cho bức ảnh của mình. Sử dụng ứng dụng photoshop sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn. Bạn có thể điều chỉnh kích thường, hình dạng khung viền theo như ý muốn của mình. Nếu bạn không cần những khung viền quá cầu kỳ, bạn có thể sử dụng trực tiếp tính năng tạo khung viền trên  Instagram. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via