Home » Thoát tài khoản viber trên máy tính, Andoird, iPhone ( và cách thoát tài khoản viber trên macbook)

Thoát tài khoản viber trên máy tính, Andoird, iPhone ( và cách thoát tài khoản viber trên macbook)

Sau khi không còn sử dụng tài khoản Viber trên thiết bị hoặc đổi điện thoại, đăng nhập vào máy tính công cộng, tốt nhất bạn nên đăng xuất Viber và đăng xuất tài khoản Viber để bảo vệ thông tin của mình. Không giống như các ứng dụng khác, đăng xuất Viber hơi phức tạp.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Viber trên điện thoại Android, iphone; trên máy tính Window và Mac OX để không bị mất dữ liệu cũng như liên lạc trên thiết bị di động.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

  1. Cách thoát VIBER trên MAC

Tìm hiểu thêm

– Mở Viber trên MacOX.

– Nhấp vào biểu tượng dưới dạng một chiếc điện thoại màu trắng trên nền màu tím; biểu tượng này nằm trong thư mục Ứng dụng.

– Nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xám ở góc trên bên phải. Bạn sẽ tìm thấy huy hiệu này bên cạnh ảnh hồ sơ của mình. Một menu sẽ mở ra. Vui lòng chọn giá trị cài đặt trên menu.

– Một cửa sổ bật lên mới sẽ mở cài đặt tài khoản của bạn. Chuyển đến tab Bí mật trong ngăn bên trái. Nó có biểu tượng ổ khóa ở bên trái cửa sổ cài đặt.

– Nhấp vào nút màu tím để tắt. Bạn có thể tìm thấy nút này trong phần “Tắt Viber trên máy tính của bạn” dưới tab “Quyền riêng tư”. Trong cửa sổ mở ra, hãy xác nhận quyết định của bạn. Thao tác này sẽ xóa dữ liệu thư từ và ứng dụng trên máy tính, nhưng sẽ không xóa dữ liệu thư từ và ứng dụng trên thiết bị di động.

– Nhấp vào Tắt trong cửa sổ bật lên. Điều này sẽ xác nhận quyết định của bạn; tài khoản Viber của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trên máy tính của bạn. Bạn sẽ tự động thoát ứng dụng trên máy tính của mình.

  1. Cách thoát VIBER trên Windows

– Mở Viber. Nhấp vào biểu tượng dưới dạng một chiếc điện thoại màu trắng trên nền màu tím; biểu tượng này nằm trên menu bắt đầu.

– Nhấp vào biểu tượng ba đường ngang. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ở góc trên bên trái. Một menu sẽ mở ra.

– Vui lòng chọn tùy chọn bảo mật trên menu. Các thông số được hiển thị ở phía bên phải của cửa sổ.

– Nhấp vào nút màu tím để tắt. Bạn có thể tìm thấy nút này ở cuối tab “Bảo mật”. Trong cửa sổ mở ra, hãy xác nhận quyết định của bạn.

– Nhấp vào Tắt trong cửa sổ bật lên. Điều này sẽ xác nhận quyết định của bạn; tài khoản Viber của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trên máy tính.

  1. Cách thoát VIBER trên Android

– Mở ứng dụng Viber cho Android, chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình và chọn Thoát.

– Khi xuất hiện giao diện “Quit Viber?” Thì bấm “OK”. Việc đăng xuất Viber sẽ ngăn bạn nhận cuộc gọi và tin nhắn trên Viber.

  1. Cách thoát VIBER trên iOS

– Mở ứng dụng Viber cho iOS, nhấp vào biểu tượng “Thêm” ở góc dưới bên phải màn hình và chọn “Cài đặt” để đặt tài khoản Viber của bạn đăng xuất. Tiếp theo, nhấp vào Tài khoản> Hủy kích hoạt tài khoản.

– Trên giao diện “Hủy kích hoạt tài khoản”, nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấn nút “Hủy kích hoạt” màu đỏ ở dưới cùng, sau đó nhấn “Hủy kích hoạt” để xác nhận.