Cách sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian trên iphone, Samsung, Xiaomi, Oppo (và sắp ảnh trên Facebook, Instagram)

Chủ đề này tìm hiểu về Cách sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian trên iphone, Samsung, Xiaomi, Oppo (và sắp ảnh trên Facebook, Instagram) và các vấn đề khác

Cách sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian trên iphone, Samsung, Xiaomi, Oppo (và sắp ảnh trên Facebook, Instagram)

Có một số cách để sắp xếp ảnh trong album ảnh theo thời gian trên điện thoại Iphone.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đầu tiên tìm “Cài đặt” trên màn hình chính của chế độ chờ của điện thoại và sau đó chọn nút “Ảnh”. Trong cài đặt ảnh, chạm vào công tắc “Kho ảnh” và bật công tắc để sắp xếp thứ tự.

Theo thể loại ảnh, hãy tạo một số album mới trong album, sau đó thêm các ảnh tương ứng vào mỗi album. (Tuy nhiên, album có tên Camera Roll lúc này vẫn như trước và sẽ không có thay đổi gì). Xuất tất cả ảnh qua itunes, sau đó đặt tên ảnh theo thứ tự bạn muốn rồi đổ vào album ảnh của điện thoại, thao tác này sẽ thay đổi thứ tự ảnh trong album ảnh bằng tên cuộn camera trong điện thoại .Nhưng sau đó khi chụp ảnh, các album sau vẫn sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian chụp nên bạn cần thường xuyên sắp xếp chúng.

Chi tiết các bước như sau:

– Mở khóa Iphone, vào trang chủ màn hình chính tìm ứng dụng Ảnh và mở ứng dụng ra.

– Vào trang quản lý ảnh, nhấp vào danh mục ảnh trên thanh công cụ ở dưới cùng.

– Sau khi vào trang chính của ứng dụng ảnh, sắp xếp mặc định là Thời gian, nếu bạn muốn thay đổi thứ tự hãy nhấp vào Nâng cấp ở góc trên bên trái.

– Nhấp vào Nâng cấp để thay đổi thứ tự ảnh album ảnh từ thời gian thành vị trí, sau đó nhấp vào nâng cấp ở góc trên bên trái.

– Nhấp lại vào Nâng cấp để thay đổi thứ tự ảnh trong album Iphone thành Hàng năm.

 

Đối với Facebook, thời điểm bạn tải lên nhiều ảnh một lúc chúng sẽ được sắp xếp theo tên mặc định. Sau khi tải lên, bạn có thể nhìn thấy danh sách liên hệ Nguồn cấp tin tức Tặng bộ ảnh đầu tiên Để tải lên, bạn cần truy cập vào toàn bộ danh sách ảnh để có cơ hội tải lên tất cả các bức ảnh.

Nếu bạn muốn tải một nhóm ảnh lên Facebook, trước tiên bạn phải hiển thị một số ảnh, nhưng vì tên của chúng, chúng được sắp xếp ngẫu nhiên trên Facebook (ở giữa hoặc cuối danh sách ảnh đã tải lên). Vậy làm thế nào để sắp xếp thứ tự hiển thị của các bức ảnh đã tải lên Facebook?

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và tải ảnh lên. Sử dụng bất kỳ hình thức lựa chọn nào. Máy ảnh sẽ được hiển thị trên trang web Cập nhật trạng thái hoặc sử dụng thẻ để thêm ảnh / video.

Thêm ảnh bạn muốn tải lên (sử dụng tô sáng, nhấn Ctrl để chọn nhiều ảnh rồi nhấp vào Tùy chọn), sau đó nhấp vào nút Đăng. Sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ thấy rằng chúng sẽ được hiển thị dưới tên Facebook; sử dụng kéo và thả, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của chúng. Sau đó, bạn sẽ hài lòng với thứ tự tải lên của ảnh Hiển thị trên Facebook, bấm vào nút Đăng. Sắp xếp lại thứ tự, hình ảnh xong, nó đã sẵn sàng để bạn có thể sắp xếp lại thứ tự tải ảnh lên Facebook cùng lúc, sẽ hiển thị tin tức và dòng thời gian thành công của bạn!

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng thanh cuộn để chuyển đến ảnh tải lên cuối cùng trong nhóm (trước khi đăng ảnh). Nếu chứa một số lượng lớn ảnh, bạn phải lặp lại thao tác kéo và kéo ảnh nhiều lần để di chuyển đến vị trí “mong muốn”.

Thêm kiến thức khác

Hướng dẫn Cách sắp xếp ảnh theo thời gian chụp trên Android

Khi bạn chụp ảnh trên thiết bị di động thì nó sẽ được tự động sắp xếp theo trình tự thời gian từ gần nhất đến xa nhất. Tất cả ảnh và video của bạn được lưu trữ trong thư viện ảnh của bạn, vì vậy không cần xác minh vị trí của chúng. Đối với mỗi hình ảnh được chụp, có một tính năng khác rất hữu ích là ghi lại vị trí địa lý chính xác. Đây là một tính năng được gọi là Geo-Tag cho phép người khác biết nơi chụp ảnh hoặc quay video. Nó sẽ cung cấp thêm thông tin về cách chụp ảnh này trong khi sử dụng cài đặt máy ảnh. Để thiết lập tính năng gắn thẻ địa lý, bạn có thể kích hoạt tính năng này khi mở cài đặt ảnh chụp nhanh một lần. Sau đó, chạm vào biểu tượng điều khiển để cho phép các cài đặt máy ảnh khác. Điều này xuất hiện dưới dạng nút lệnh được hiển thị ở trên hoặc bên cạnh hình ảnh camera trực tiếp được nhìn thấy trên màn hình xem. Cuộn xuống danh sách các tùy chọn cho Tùy chọn máy ảnh và tìm tính năng Gắn thẻ địa lý.