Những kiểu tóc phù hợp với người có khuôn mặt hình bầu dục - BYTUONG

Những kiểu tóc phù hợp với người có khuôn mặt hình bầu dục

Những kiểu tóc phù hợp với người có khuôn mặt hình bầu dục
Những kiểu tóc phù hợp với người có khuôn mặt hình bầu dục
Những kiểu tóc phù hợp với người có khuôn mặt hình bầu dục

Nếu bạn có một khuôn mặt trái xoan, thì bạn có một hình dạng linh hoạt nhất cho các kiểu tóc. Nhưng đừng chỉ lấy nó từ chúng tôi. Khuôn mặt hình trái xoan là hình thức lý tưởng để tạo sự cân đối; trán và đường viền hàm đều nhỏ nhắn với các đường viền mềm mại kéo dài tạo sự thanh mảnh, trong khi một chút chiều rộng ở hai bên làm nổi bật gò má. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những người có khuôn mặt tròn, thuôn, vuông và hình trái tim không thể đạt được. đối xứng khuôn mặt. Rốt cuộc, tất cả là về kiểu tóc phù hợp để tạo ảo giác về một khuôn mặt trái xoan.

Để tìm ra kiểu phù hợp nhất với bạn, bạn cũng nên xem xét kiểu tóc và kết cấu ngoài hình dạng khuôn mặt. Chúng tôi đã hợp tác với Abramite và một số nhà tạo mẫu được tìm kiếm nhiều nhất trong biz để hoàn thiện kiểu cắt tóc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng yêu thích của chúng tôi cho khuôn mặt hình bầu dục cùng với các mẹo tạo kiểu chuyên nghiệp. Cho dù đó là các lớp tạo khung cho khuôn mặt như Jennifer Aniston hay kiểu tóc bob ngang vai như Rihanna, thật dễ dàng để tìm thấy một kiểu tóc tôn lên các nét của bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

01
Sóng lỏng ngang vai
tóc ngang vai gợn sóng

Dù có bao nhiêu người nổi tiếng cắt tóc dài theo phong cách thời thượng thì kiểu tóc ngang vai vẫn sẽ luôn thịnh hành. Kiểu tóc dài ngang vai này giúp tôn lên khuôn mặt hình trái xoan một cách hoàn hảo. Tóc thẳng hoặc gợn sóng là những kết cấu tuyệt vời cho phong cách này. Tóc xoăn có thể quá rộng và làm mất đi vẻ ngoài chỉn chu. Tùy thuộc vào hình dạng khuôn mặt trái xoan của bạn như thế nào, điều quan trọng là bạn phải cắt tỉa tóc thường xuyên để tránh tóc mọc quá dài và làm khuôn mặt cụp xuống.

02
Dài và lượn sóng
Nếu bạn sở hữu một mái tóc gợn sóng và khuôn mặt trái xoan thì kiểu tóc dài với sóng mềm là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để tránh kéo hình dạng khuôn mặt trái xoan xuống dưới, các lớp Soft nằm giữa mắt và xương quai xanh sẽ làm tăng độ nặng và thêm nét cho các đường nét trên khuôn mặt, tạo kiểu các lớp theo cách quét ra khỏi khuôn mặt để lộ xương gò má. Mục đích là để mở ra khuôn mặt hơn là che đậy nó.

03
Mái bằng
Kiểu tóc mái bằng có độ bảo dưỡng thấp và phong cách tôn lên khuôn mặt trái xoan. Phần trán sẽ vẫn được che phủ trong khi độ rộng của tóc mái sẽ rộng ra để tạo sự cân đối hơn cho phần trên, sử dụng một chiếc lược tròn lớn để thổi phần rìa cho đến khi mượt và để phần đuôi tóc hất ra

04
Kiểu tóc pixie mang tính biểu tượng Halle Berry khoe gương mặt lộng lẫy. “Khuôn mặt trái xoan thường được coi là ‘hình dạng hoàn hảo’.” Một số người sẽ cho rằng bất kỳ vết cắt nào cũng sẽ đẹp trên khuôn mặt này.

05
Bob kết cấu với tóc mái
Khuôn mặt trái xoan có thể phù hợp với mọi kiểu tóc mái. Sâu bên, giữa và vuốt bên thường phù hợp với hình dạng khuôn mặt trái xoan.

Share via