Người có khuôn mặt tròn trịa nên tạo kiểu và nhuộm tóc màu gì - BYTUONG

Người có khuôn mặt tròn trịa nên tạo kiểu và nhuộm tóc màu gì

Người có khuôn mặt tròn trịa nên tạo kiểu và nhuộm tóc màu gì
Người có khuôn mặt tròn trịa nên tạo kiểu và nhuộm tóc màu gì
Người có khuôn mặt tròn trịa nên tạo kiểu và nhuộm tóc màu gì

Hình dạng khuôn mặt tròn được bổ sung bởi vô số kiểu tóc — chắc chắn không có kiểu nào được coi là hoàn toàn “vượt quá giới hạn”. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là đánh lừa mắt và tạo thêm nét và kéo dài khuôn mặt, thì có một số ngoại hình sẽ làm được điều đó. Nhà tạo mẫu Scott Ade cho biết: “Bí quyết ở đây là tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong hình dạng của mái tóc, vì khuôn mặt tròn ít phù hợp với kiểu tóc bóng mượt hoặc quá bồng bềnh,” nhà tạo mẫu Scott Ade nói.

Chúng tôi đã tìm đến Ade và những chuyên gia trong ngành tóc Adam Federico và Gretchen Friese để biết một số quy tắc về việc tìm một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn. Ngoài ra, để cung cấp cho bạn một số cảm hứng về hình ảnh, chúng tôi đã chọn một số kiểu cắt và kiểu dáng yêu thích của chúng tôi từ những người chữ A có khuôn mặt tròn trịa. Chúng là bằng chứng cho thấy khuôn mặt tròn không chỉ đẹp mà còn không giới hạn kiểu tóc mà bạn mong muốn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lớp dài, gợn sóng

Kiểu tóc tối thượng trên thảm đỏ, sóng dài bồng bềnh quyến rũ là món đồ đi kèm hoàn hảo cho khuôn mặt tròn. Không nghi ngờ gì nữa, Chrissy Teigen sẽ tăng chiều dài tổng thể hơn nữa bằng cách nâng và làm cao tóc với sự trợ giúp của sản phẩm tạo độ phồng như SexyHair Big Powder Play ($ 10).

Đóng cắt

Mái tóc tự nhiên của Lupita Nyong’o là ​​một niềm mơ ước. Cô ấy chứng minh rằng làm thế nào cũng có thể làm dài khuôn mặt với mái tóc ngắn. Điều quan trọng là đi lên và không đi ra ngoài. Ở đây, khối lượng được thêm lên trên và các cạnh được giữ rất gần nhau để lộ ra một hình dạng tổng thể tuyệt vời.

Bob với phần bên sâu

Bạn có thể đã nghe nói rằng khuôn mặt tròn nên tránh xa những mái tóc cụp, tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng. Tóc bob của Michelle Williams hoạt động vì độ dài nằm ngay dưới đường viền hàm của cô ấy để tạo ảo giác về một khuôn mặt dài hơn. Thêm vào đó, phần chia bên sâu là siêu giảm béo.

Bob dài

Tóc bob dài cũng tạo ra ảo giác về độ dài, như đã thấy trên Taraji P Henson. Việc nâng chiều cao ở rễ và phần quét bên làm cho kiểu dáng này phù hợp với bất kỳ ai nhưng lại là điều kỳ diệu đối với những người có đường nét tròn trịa hơn.

Sóng dài đến vai

Các kiểu tóc dài ngang vai rất tôn da bất kể hình dạng khuôn mặt của bạn. Đầu tóc của Mindy Kaling có đủ độ dài để tạo sự cân đối cho các đường nét của cô ấy và những đường sóng tạo khuôn mặt làm thon gọn đôi gò má của cô ấy hơn bao giờ hết. Sử dụng BosleyMD Volumizing & Thickening Mousse ($ 18) trước khi sấy khô bằng bàn chải tròn lớn, hướng dẫn Friese. Sau đó, “Hãy sử dụng máy uốn tóc dạng thùng lớn nếu muốn có nhiều kết cấu hơn, cô ấy nói thêm.

Share via