Home » Mua bán ế ẩm làm thế nào để hóa giải giúp việc buôn bán thuận lợi

Mua bán ế ẩm làm thế nào để hóa giải giúp việc buôn bán thuận lợi

Mua bán ế ẩm làm thế nào để hóa giải giúp việc buôn bán thuận lợ

Mua bán ế ẩm làm thế nào để hóa giải giúp việc buôn bán thuận lợ

Nếu như việc kinh doanh của bạn không được thuận lợi cho lắm, thì bạn nên thử một vài cách để tự tiếp thị cho doanh nghiệp của mình, hoặc đổi mới doanh nghiệp theo hướng thu hút hơn.

Bạn có thể thuê đội ngũ truyền thông các công ty PR để tiếp thị cho doanh nghiệp của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Có lẽ bạn đã giành được hợp đồng mới, ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ mới, bổ nhiệm người mới hoặc đạt được kết quả kỷ lục. Có thể có điều gì đó kỳ quặc đã xảy ra trong doanh nghiệp của bạn hoặc bạn đã đạt đến một cột mốc quan trọng, chẳng hạn như ngày kỷ niệm hoặc bạn đã bán được một số lượng đáng kể các mặt hàng.

Một cách khác để được đưa tin là đưa ra lời khuyên hoặc có quan điểm mạnh mẽ về một chủ đề và chuẩn bị công khai để công khai chúng.

Lợi ích của PR là gì?

Với điều kiện bạn xuất hiện ở những nơi ‘phù hợp’, bạn sẽ được khán giả mục tiêu nhìn thấy. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp kỹ thuật, bạn sẽ được lợi khi được xuất hiện trên các ấn phẩm thương mại chọn lọc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao nhận thức về quán cà phê của mình, thì báo và tạp chí địa phương là nơi nên đến.

Việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông như vậy không chỉ nâng tầm hồ sơ của bạn mà còn là lý tưởng để truyền tải những thông điệp thực tế quan trọng về doanh nghiệp của bạn, cùng với việc quảng bá các giá trị và văn hóa của doanh nghiệp.

Tôi có nên sử dụng một công ty PR không?

Mặc dù bạn có thể tự mình liên hệ với phóng viên hoặc nhà báo để kể cho họ nghe về một câu chuyện tiềm năng, nhưng điều này có vẻ khó khăn, vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng một công ty PR chuyên nghiệp. Họ có thể:

giao dịch với các nhà báo và xác định các câu chuyện trong doanh nghiệp của bạn
tư vấn cho bạn về những vị trí tốt nhất để bài viết của bạn xuất hiện và cách ‘quảng cáo chiêu hàng’
cung cấp cho bạn nội dung gốc cho trang web của bạn

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo tác phẩm của bạn sẽ có tính năng. Nó tóm gọn lại sức mạnh của câu chuyện – một lần nữa, đây là lý do tại sao nên sử dụng một công ty vì họ biết bản năng điều gì sẽ hiệu quả.

Phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn nếu được sử dụng hiệu quả. Với hơn 45 triệu người dùng đang hoạt động được báo cáo ở Vương quốc Anh và 1,3 triệu người dùng tham gia chỉ riêng vào năm 2020, cơ hội tiếp cận và tương tác với lượng khán giả khổng lồ như vậy là không thể bỏ qua.

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với những người đã tương tác với thương hiệu của bạn và giới thiệu doanh nghiệp với những người chưa khám phá ra bạn. Nghiên cứu gần đây cho thấy 58% người tiêu dùng truy cập các trang xã hội của thương hiệu trước khi truy cập trang web của họ – con số này tăng 81% so với năm ngoái.

Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì?

Trước khi bắt đầu phát triển chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội, bạn cần xem xét các mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn có muốn tiếp cận đối tượng rộng hơn, tạo ra nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình hoặc tăng doanh số bán sản phẩm không?

Điều quan trọng nữa là phải hiểu đối tượng mục tiêu của bạn là ai, họ có khả năng sử dụng nền tảng nào và loại nội dung nào họ sẽ thấy hữu ích và hấp dẫn. Hướng dẫn của chúng tôi về các nền tảng truyền thông xã hội sẽ giúp bạn tìm được nền tảng phù hợp với mình.