bindr.uk là gì (Study Stream-bindr.uk reddit-Bindr uk học-Bindr uk học online-Bindr vn-Bind r uk là gì-Web học cùng bạn bè-Bind uk-Bind co uk-Học online cùng người lạ-Web học cùng người lạ-How to use Bindr-Live study-Web học online cùng người lạ-Web nói chuyện với người nước ngoài FREE-Cách học ZOOM với người nước ngoài)

bindr.uk là gì

Bindr là một thư viện ảo, nơi bạn có thể học cùng với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, nó giúp bạn tập trung và ngừng trì hoãn khi phải hoàn thành công việc.

Với tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể bắt đầu phiên học chỉ với 1 cú nhấp chuột để tăng năng suất và gặp gỡ những người mới.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bindr là một nền tảng tương tự như trong thư viện, nơi bạn tập trung vào công việc của mình. Bạn có thể tham gia các buổi học với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Trong các phiên, micrô được tắt để đảm bảo các bạn không làm phiền lẫn nhau.

Bạn sẽ thấy những người khác trong cuộc gọi điện video, nơi mọi người đang tập trung vào công việc của riêng họ trong khi trách nhiệm lẫn nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên bật máy ảnh của mình để cảm thấy có trách nhiệm hơn.

Study Stream

StudyStream, là một nền tảng – một nơi chuyên dụng trực tuyến, nơi sinh viên có thể học với những người khác, chia sẻ mẹo học tập và hơn thế nữa. Họ cung cấp các “phòng tập trung” 24/7 trên Zoom, nơi sinh viên có nghĩa là bật máy ảnh của họ, bật một số tai nghe và mở sách của họ với tối đa 1.000 sinh viên khác – cộng với một cộng đồng Discord dành cho những sinh viên muốn kết nối sau thực tế, hoặc muốn học tập trực tiếp trong các nhóm nhỏ hơn.

bindr.uk reddit, Bindr uk học online, Bindr vn

Bindr là một thư viện ảo, nơi bạn có thể học cùng với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, nó giúp bạn tập trung và ngừng trì hoãn khi phải hoàn thành công việc. Với tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể bắt đầu phiên học chỉ với 1 cú nhấp chuột để tăng năng suất và gặp gỡ những người mới.

Web học cùng bạn bè

OpenStudy
OpenStudy là một cộng đồng các nhóm miễn phí được tạo ra bởi các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. OpenStudy cho phép các thành viên nhận trợ giúp trực tiếp cho các bài tập về nhà hoặc các bài kiểm tra trên lớp từ các thành viên khác đang học cùng một thứ. Bằng cách trả lời các câu hỏi mà các thành viên khác có thể có, một người có thể kiếm được thông tin đăng nhập, điều này có thể dẫn họ trở thành Đại sứ OpenStudy. Bất kỳ thành viên nào của trang web cũng có thể tạo một nhóm liên quan đến một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể và mời những người khác đang nghiên cứu về cùng một chủ đề tham gia.

Sinh viên có thể đăng ký OpenStudy bằng địa chỉ email của họ hoặc bằng cách kết nối thông qua tài khoản Facebook của họ. Ngay cả những người chưa đăng ký cũng có thể xem nội dung (truy vấn và giải pháp) được đăng trên các nhóm OpenStudy. Tuy nhiên, một sinh viên không thể đăng một câu hỏi hoặc truy vấn mà không đăng ký thông qua Facebook. Tại thời điểm viết bài, có khoảng 190 nhóm nghiên cứu đang hoạt động và 1 triệu sinh viên từ 160 quốc gia đã đăng ký thành viên của cộng đồng OpenStudy. Nếu bạn lo lắng về tốc độ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình, OpenStudy tuyên bố rằng khoảng 75% câu hỏi được trả lời trong vòng 5 phút.

Học online cùng người lạ

StudyBlue
StudyBlue là một dịch vụ miễn phí cho sinh viên học tập hợp tác. Nó là một dịch vụ dựa trên flashcard. Nó cho phép sinh viên tạo và chia sẻ các flashcard của riêng họ liên quan đến một chủ đề hoặc chủ đề. Một trong những tính năng của dịch vụ trong tab ‘Công cụ học tập’ là khả năng tạo và tùy chỉnh các flashcard của riêng họ bằng cách sử dụng văn bản, âm thanh hoặc hình ảnh. Những điều này đi kèm với các chế độ học tập khác nhau và học sinh thậm chí có thể hoàn thành các bài tự đánh giá thông qua các câu đố. Họ cũng có thể xem lại bảng công việc và thẻ ghi nhớ và thậm chí tạo hướng dẫn học tập bằng cách đưa thẻ nhớ cho một chủ đề cụ thể, thẻ này sẽ được cập nhật tự động khi thẻ ghi chú mới được thêm vào.

Giáo viên có thể tạo các lớp học ảo của riêng họ và thêm học sinh vào các lớp này. Điều này cho phép giáo viên theo dõi học sinh. Bản thân học sinh có thể lưu trữ và sắp xếp các ghi chú, thẻ ghi chú và các vật dụng khác trong ba lô kỹ thuật số của riêng mình. StudyBlue cũng có thể được đồng bộ hóa dễ dàng với Evernote. Kể từ khi ra mắt, hơn 4,5 triệu người đã tham gia StudyBlue và hơn 200 triệu phần nội dung đã được chia sẻ bởi các thành viên. Một sinh viên có thể đăng ký với StudyBlue bằng cách sử dụng địa chỉ email của mình hoặc bằng cách liên kết địa chỉ Facebook hoặc Google+ của họ với StudyBlue.

Web học cùng người lạ, Web học online cùng người lạ

ThinkBinder
ThinkBinder là một công cụ hữu ích khác dành cho sinh viên làm việc theo nhóm. Học sinh có thể bắt đầu các nhóm học của riêng mình miễn phí. ThinkBinder cung cấp một bộ công cụ tập trung và đơn giản cho phép sinh viên làm việc hiệu quả hơn. Khi bạn đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm, có nghĩa là có thể đặt câu hỏi cho nhóm cũng như các tính năng khác như có thể tải lên video, trong số những thứ khác. Bạn cũng có thể tham gia vào trò chuyện trực tiếp và thậm chí giải quyết một vấn đề cùng nhau bằng cách sử dụng tính năng Bảng trắng trên ThinkBinder. Nếu lo lắng về việc điều phối, bạn cũng có thể sắp xếp các tệp và lịch nhóm của mình tại đây.

Nếu bạn là một sinh viên quan tâm, bạn có thể đăng ký qua email hoặc bằng cách liên kết tài khoản Facebook của bạn với ThinkBinder. Xin lưu ý rằng bạn phải từ 13 tuổi trở lên để đăng ký tài khoản Live study.

Web nói chuyện với người nước ngoài FREE

Moco – Trò chuyện, Gặp gỡ mọi người

Moco Chat là một ứng dụng “trò chuyện với người lạ” phổ biến khác trên thế giới, nổi tiếng là không nhượng bộ những hồ sơ giả mạo. Nền tảng này có những người dùng chân chính, mong muốn kết nối và kết bạn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xây dựng một tình bạn lâu dài, thì đừng bỏ lỡ trò chuyện với những người lạ trên nền tảng này.

Meet me

Meet Me tự hào về cơ sở người dùng ấn tượng với hơn một trăm triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này đi kèm với một tính năng cho phép bạn kiểm tra số lượt xem hồ sơ, hiển thị cho bạn danh sách những người ngưỡng mộ của bạn và cũng làm cho nó thú vị hơn bằng cách hiển thị cho bạn những “sao vàng” mà bạn đã nhận được.

Cách học ZOOM với người nước ngoài

Bạn có thể tìm những group Zoom của người nước ngoài có share sẵn mật khẩu hoặc nhờ những người bạn người nước ngoài của mình share để học cùng.