Hướng dẫn cách mở một xưởng sản xuất nhỏ lãi cao - BYTUONG

Hướng dẫn cách mở một xưởng sản xuất nhỏ lãi cao
Bạn đang có một ít vốn, bạn muốn mở một xưởng sản xuất nhỏ. Nhưng bạn không biết phải chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu. Vậy làm thế nào để mở một xưởng sản xuất nhỏ lại cao? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách mở một xưởng sản xuất nhỏ lãi cao

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần phải lưu ý và chuẩn bị để mở một xưởng sản xuất, gia công đồ gia dụng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

1, Nhà xưởng: Yêu cần về nhà xưởng sản xuất gia công đồ gia dụng quy mô nhỏ không cao. Chỉ cần đủ không gian để máy móc, nguyên vật liệu và hàng thành phẩm là được. Dĩ nhiên, không gian càng rộng thì càng dễ quy hoạch hơn. Hệ thống chống ẩm và phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng. Một xưởng sản xuất gia công nhỏ thường chỉ có từ 5 đến 10 công nhân. Nếu quy mô lớn hơn có thể lên đến vài chục người.

2, Máy móc: Xưởng sản xuất gia công đồ gia dụng chủ yếu phải có 4 loại máy móc chính. Đó là máy cắt CNC, máy khoan lỗ cam CNC, máy dán viền tự động và máy ép chân không. Thường nếu chỉ có 3 loại máy đó là máy cắt CNC, máy khoan lỗ cam CNC, máy dán viền tự động là cũng có thể bắt đầu sản xuất được.

Về vấn đề máy móc, máy móc sản xuất trong nước sẽ rẻ hơn là máy nhập khẩu  từ nước ngoài về. Nhưng sản lượng sẽ cao hơn so với máy móc trong nước. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem xét đến việc mua lại những dây chuyền máy móc cũ thanh lý. Nhưng lựa chọn phải kỹ lượng, đảm bảo đáp ứng đủ nhu  cầu sản xuất của xưởng. Đồng thời đảm bảo chất lượng máy móc, tránh trường hợp máy móc hỏng hóc thường xuyên. Ảnh hưởng đến sản lượng sản xuất và tốn kém chi phí khắc phục sửa chữa.

>> Muốn mở xưởng sản xuất nhỏ nên sản xuất gì

Hướng dẫn cách mở một xưởng sản xuất nhỏ lãi cao

3, Vật tư tiêu hao: nguyên vật liệu gia công sản xuất đồ gia dụng chủ yếu là ván gỗ và ngũ kim. Hiện tại, người ta thường sử dụng các loại ván dăm (ván Okal), tấm xốp. Thực ra, sau khi đầu tư vốn cố định giống như là máy móc. Thì sau đó chủ yếu là các chi phí như ván gỗ, ngũ kim, tiền lương nhân công, tiền điện nước, tiền thuê nhà xưởng…

4, Phần mềm: Sản xuất, gia công và thiết kế đồ gia dụng cần phải có phần mềm hỗ trợ. Hiện nay, hầu hết các xưởng sản xuất trong ngành đều áp dụng phương thức sản xuất phần mềm thay thế cho phương thức sản xuất truyền thống hiệu quả thấp. Bởi vậy, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí đầu tư phần mềm. Nhưng đổi lại bạn có được sự tiện ích trong quá trình sản xuất. Đồng thời giúp bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Bắt kịp với xu hướng thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Vốn đầu tư để mở một xưởng sản xuất  gia công đồ gia dụng không hề nhỏ. Bởi vậy, nếu muốn mở xưởng sản xuất trong lĩnh vực ngành nghề này, bạn bạn suy nghĩ cẩn trọng. Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần bạn đủ cố gắng, đủ tâm huyết. Tôi tin bạn sẽ gặt hái được sự thành công như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via