Điểm KK là gì – Điểm nghề là điểm gì – Điểm ưu tiên là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Điểm KK là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Điểm KK là gì

Điểm KK là điểm khuyến khích hay còn gọi là Điểm ưu đãi được cộng cho các thí sinh đã tham gia các cuộc thi và hoạt động rèn luyện theo quy định của Bộ Giáo dục tổ chức theo loại tốt nghiệp và đạt thành tích xuất sắc. Điểm thưởng áp dụng cho cá nhân, tổ chức đạt kết quả cao trong các kỳ thi văn hóa, thể dục, thể thao,… do Bộ Giáo dục hoặc các sở chuyên môn tổ chức. Tùy theo từng loại tốt nghiệp khác nhau mà số điểm khuyến khích cũng sẽ khác nhau. Nếu thí sinh đồng thời có nhiều chứng chỉ để được cộng điểm khuyến khích theo quy định thì chỉ được cộng tối đa 4,0 điểm.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Điểm KK được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Điểm KK được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

>> Lý hoá sinh là khối gì – Toán Hóa Anh là khối gì – Toán Lý Anh là khối gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Mục đích và ý nghĩa của Điểm KK trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

Ý nghĩa mục đích của Điểm KK là điểm khuyến khích hay còn gọi là Điểm ưu đãi được cộng cho các thí sinh đã tham gia các cuộc thi và hoạt động rèn luyện theo quy định của Bộ Giáo dục tổ chức theo loại tốt nghiệp và đạt thành tích xuất sắc. Điểm thưởng áp dụng cho cá nhân, tổ chức đạt kết quả cao trong các kỳ thi văn hóa, thể dục, thể thao,… do Bộ Giáo dục hoặc các sở chuyên môn tổ chức.

>> Corticoid là gì – Tác hại của corticoid trên da (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Điểm KK trong đời sống, công việc hàng ngày

  • Tôi đồng ý với anh Thanh Hùng và tôi xin bổ sung thêm như sau: Việc SGD cho cộng điểm KK rất cao đã làm mất cơ hội của rất nhiều HS mà có…
  • >> Delay là gì – Repeat là gì (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)
  • Cần có những điều kiện sau , rồi bỏ điểm KK nghề P T:1)đưa vào chính khóa, cả THCS và THPT.2) Sở GD tăng cường quản lý dạy và học nghề PT.3)…
  • Trước năm 2014, điểm tốt nghiệp trung học phổ thông được tính = {Tổng điểm các bài thi + Tổng điểm khuyến khích (nếu có)} / Tổng số môn thi.
  • >> 0773 là mạng gì – đầu mã số điện thoại – Mã vùng các tỉnh Việt Nam (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)
  • Học sinh này có điểm trung bình lớp 12 là 9,6, điểm khuyến khích 4,0; diện xét tốt nghiệp thuộc diện 2. M.ĐẠO…
  • … học viên giáo dục thường xuyên có chứng chỉ Tin học loại A (cộng thêm 1 điểm khuyến khích) và đã thừa điểm xét tốt nghiệp THPT năm nay.
  • d) Thí sinh được cộng điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Theo Hội đồng tuyển sinh ĐH Y Dược Cần Thơ, mức điểm tối thiểu xét tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng ưu tiên được quy định…
  • … tự tổ chức thi tốt nghiệp) ,không môn nào dưới một điểm và trung bình sau khi cộng với điểm học bạ, điểm nghề, ưu tiên từ 5 trở lên.