Bump into là gì? completion (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Bump into là gì? completion (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Bump into là gì? completion

Bump into có nghĩa là tình cờ gặp nhau, bắt gặp ai đó mà bạn biết khi bạn chưa định gặp họ. Giống như một cuộc gặp gỡ bất ngờ. Một yếu tố không xác định và không thể đoán trước trong một sự kiện dường như không có nguyên nhân nào có thể chỉ định được. Một lực lượng được cho là có thể dẫn đến những sự kiện không thể lường trước hoặc không thể kiểm soát được; May mắn: cơ hội quyết định kết quả. Thông thường là khả năng xảy ra điều gì đó; khả năng xảy ra hoặc khả năng xảy ra: khả năng chiến thắng của bạn là cao. Có thể mưa không? Một đám mây bất ngờ hoặc không thể đoán trước được: “Nó bật dậy, quay đầu bỏ chạy. Cùng lúc đó, vầng trăng may mắn xuyên thủng”. Một loạt các tình huống thuận lợi; một cơ hội: một cơ hội để trốn thoát. Rủi ro hay nguy hại; một canh bạc: hãy nắm lấy cơ hội của tôi trên băng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

completion có nghĩa là đã hoàn thành hoặc là bổ sung thêm ( đối với một vấn đề chưa hoàn thiện 100%)

Nội dung về Bump into là gì? completion được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Bump into là gì? completion ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Bump into là gì? completion trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Bump into là gì? completion trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • completion trong Kinh doanh được xem như là mục tiêu mà các đầu job hướng tới, mục tiêu nên được chia nhỏ thành các đầu mục tiêu mini.
  • Khi mục tiêu completion càng nhỏ, sẽ càng tạo cảm giác thành công, khích lệ người thực hiện nhiệm vụ tiếp tục làm việc