Tải miễn phí ebook Hướng dẫn thực hành CANSLIM PDF - BYTUONG

Tải miễn phí ebook Hướng dẫn thực hành CANSLIM PDF
“How to Make Money in Stocks”, bộ sách “Làm Giàu Từ Chứng Khoán” là một cuốn sách vô cùng kinh điển. Khác với những lý thuyết khó hiểu và sâu xa của những cuốn sách khác. Cuốn sách này rất dễ hiểu, mỗi chương đều rất thực tiễn. Quan trọng nhất là những lý thuyết kiếm tiền được đúc kết từ thực tiễn này thực sự có thể định hướng cho việc đầu tư trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nội dung bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng dẫn thực hành CANSLIM

Đầu tư là một bộ ba câu hỏi về thời điểm mua / bán. Mua / bán như thế nào? Và mua / bán cái gì? Và nguyên tắc CAN SLIM của O’Neill là giải quyết 3 vấn đề trên, đây cũng là cốt lõi của cuốn sách này.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chapter 1:C = Current Quarterly Earnings per Share: The Higher the Better

Chương 1: C = Thu nhập hàng quý hiện tại trên mỗi cổ phiếu: Càng cao càng tốt

C = Thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý hiện tại. Đối với một cổ phiếu, giá trị C càng cao càng tốt. So với cùng kỳ năm trước, EPS tăng hơn 18% -20% là lý tưởng. Đồng thời, doanh số bán hàng trong mùa hiện tại nên tăng ít nhất 25%. Tránh bị ảnh hưởng bởi lợi nhuận không thường xuyên không lặp lại. Tăng trưởng thu nhập thực tế trên mỗi cổ phiếu phải phụ thuộc vào tăng trưởng doanh thu bán hàng.

Chapter 2: A = Annual Earnings Increases: Look for Significant Growth

Chương 2: A = Tăng thu nhập hàng năm: Tìm kiếm mức tăng trưởng đáng kể

A = Tỷ lệ tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hàng năm. Tìm các cổ phiếu tiềm năng có mức tăng trưởng thực sự trong thu nhập trên mỗi cổ phiếu. Các cổ phiếu hoạt động tốt nhất trên thị trường chứng khoán đã đạt ROE ít nhất 17% trong vài năm qua. Các nhà đầu tư nên tìm kiếm các cổ phiếu tăng trưởng. Có dòng tiền hàng năm trên mỗi cổ phiếu cao hơn ít nhất 20% so với thu nhập thực tế trên mỗi cổ phiếu.

Nội dung bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng dẫn thực hành CANSLIM

Chapter 3: N = New Products, New Management, New Highs: Buying at the Right Time

Chương 3: N = Sản phẩm mới, Quản lý mới, Mức cao mới: Mua vào đúng thời điểm

N = Sản phẩm mới, quản lý mới, giá cổ phiếu mới. Chọn thời điểm để tham gia thị trường. Đối với cái gọi là người mới và bình thường, chúng ta khó có thể hiểu sâu. Chỉ có thể dựa vào báo cáo và tin tức của nhà nghiên cứu. Tìm kiếm các công ty tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới.

>> Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF

Chapter 4: S = Supply and Demand: Shares Outstanding Plus Big Volume Demand

Chương 4: S = Cung và cầu: Cổ phiếu vượt trội cộng với lượng cầu lớn

S = Cung và cầu: lượng phát hành cổ phiếu và nhu cầu giao dịch lớn. Để mua cổ phiếu, bạn cần mua vốn chủ sở hữu lớn, có tính thanh khoản tốt. Tức là những cổ phiếu có khối lượng giao dịch không dưới 20 triệu (đối với thị trường doze A-share gần đây). Ngoài ra, tỷ lệ nợ càng thấp, tình trạng tài chính của công ty càng tốt thì càng an toàn. Hãy chú ý đến những cổ phiếu có tỷ lệ nợ đã giảm liên tục trong hai hoặc ba năm qua.

Nội dung bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng dẫn thực hành CANSLIM

Chapter 5: L = Leader or Laggard: Which Is Your Stock?

Chương 5: L = Leader hay Laggard: Cổ phiếu của bạn là gì?

L = cổ phiếu dẫn đầu thị trường hoặc cổ phiếu tụt hậu. Chọn cổ phiếu nào? Dĩ nhiên chỉ những cổ phiếu hàng đầu trong ngành mới được lựa chọn. Tức là những cổ phiếu được xếp hạng cao nhất. Ví dụ: Hikvision cho bảo mật, ZTE cho truyền thông, Viet Nam Airlines cho hàng không, iFLYTEK cho AI. Các cổ phiếu hàng đầu luôn thay đổi và có thể khác nhau trong các giai đoạn khác nhau.  Điều này đòi hỏi độ nhạy của bạn về thị trường phải luôn được duy trì. Và được xem xét từ góc độ của toàn ngành.

Chapter 6: I = Institutional Sponsorship: Follow the Leaders

Chương 6: I = Tài trợ của Tổ chức: Đi theo các nhà lãnh đạo

I = xác định các nhà đầu tư tổ chức: theo dõi nhà lãnh đạo. Phân tích chất lượng của các nhà đầu tư tổ chức và xem xét hiệu quả hoạt động của quỹ. Hãy chú ý đến: (1), cổ phiếu được nắm giữ bởi ít nhất một số nhà đầu tư tổ chức nổi bật. (2), số lượng nhà đầu tư tổ chức nắm giữ cổ phiếu đã tăng đáng kể trong những quý gần đây.

Nội dung bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán + Hướng dẫn thực hành CANSLIM

Chapter 7: M = Market Direction: How to Determine It

Chương 7: M = Hướng thị trường: Làm thế nào để xác định nó

M = Xu hướng thị trường: Cách đánh giá xu hướng thị trường. Trong nguyên tắc CAN SLIM, điều này nên được liệt kê đầu tiên. Xu hướng không tốt, dù bạn có mua cổ phiếu tốt cũng không thể kiếm được nhiều tiền. Mua cổ phiếu trong một thị trường tăng giá giống như hổi mọc thêm cánh. Ngay cả những cổ phiếu tồi tệ nhất cũng sẽ tăng giá. Mua cổ phiếu trong thị trường giá xuống có khả năng thua lỗ cao. Đi ngược lại xu hướng giống như là cầm dao đằng lưỡi vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via