Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF - BYTUONG

Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF

Giao dịch thị trường chứng khoán không phải là một trò chơi có tổng bằng 0 đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, mà là một trò chơi có tổng âm. Điều này có nghĩa là nếu thị trường chứng khoán đóng cửa, sẽ ngày càng ít quỹ để giao dịch chứng khoán. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF.

Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF

1, Nhà Đầu Tư Thông Minh (Benjamin Graham)

Chủ yếu dành cho các nhà đầu tư cá nhân. Mục đích của nó là cung cấp hướng dẫn tương ứng cho những người bình thường trong việc lựa chọn và thực hiện các chiến lược đầu tư. “Nhà đầu tư thông minh” không phải là cuốn sách dạy mọi người “cách trở thành triệu phú”. Mà tập trung nhiều hơn vào các nguyên tắc đầu tư và thái độ của nhà đầu tư. Đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư tránh rơi vào một số sai lầm thường gặp.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Cách Chọn Cổ phiếu Tăng trưởng (Philip Fisher)

Tìm hiểu thêm

Cuốn sách này nói về những vấn đề quan trọng đối với nhà đầu tư trong quá trình mua, nắm giữ và bán cổ phiếu. Nội dung bao gồm: 15 nguyên tắc để tìm cổ phiếu phổ thông tốt. Khi nào nên mua, khi nào nên bán và khi nào không nên bán. 5 không của nhà đầu tư, 5 không khác của nhà đầu tư, cách tìm cổ phiếu tăng trưởng…

3, Trên đỉnh phố Wall (Peter Lynch)

Cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống về các tình hình cơ bản như: Chuẩn bị đầy đủ cho việc đầu tư cổ phiếu. Cách tìm cổ phiếu công ty niêm yết mà bạn yêu thích trong cuộc sống và công việc. Cách phân tích các nguyên tắc cơ bản về hoạt động kinh doanh, tài chính, cổ phiếu của công ty niêm yết. Cách hiểu đúng về biến động giá cổ phiếu… Bạn có thể tìm được tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi có liên quan đến thị trường cổ phiếu trong cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF

4, The Little Book of Value Investing (Một cuốn sách nhỏ về giá trị đầu tư của Christopher H. Browne)

Cuốn sách đề cập đến một số phương pháp đầu tư giá trị đơn giản và thiết thực:

(1), Mua khi giá cổ phiếu giảm mạnh

(2), Nhập cuộc trong thời kỳ suy thoái

(3), Mua với giá không vượt quá 2/3 giá trị nội tại của cổ phiếu

(4), Mua một công ty có tài sản cao gấp đôi nợ phải trả

(5), Chọn cổ phiếu với giá thấp hơn giá trị sổ sách

(6), Tìm kiếm các công ty cổ phiếu có giá mua lại thấp hơn nhiều so với giá trị thực của chúng

(7), Theo dõi cổ phiếu của các công ty có giá cổ phiếu giảm mạnh

Là một bậc thầy về đầu tư giá trị. Triết lý đầu tư của Brown kết hợp tinh hoa của Benjamin Graham và Warren Buffett. Đây là cuốn sách tuyệt vời chứa đầy những suy nghĩ thông thường và những ý tưởng phi thường. Là sự hướng dẫn đầu tư thông thái có thể mang lại lợi ích rất nhiều cho tất cả các nhà đầu tư.

>> Sách để Kiếm Tiền Hàng Ngày trên thị trường chứng khoán

5, Reminiscences of a Stock Operator (Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán, tác giả Edwin Lefèvre)

“Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán” là một cuốn sách tham khảo tốt để phân tích kỹ thuật thị trường. Chỉ số Dow Jones xuất hiện vào năm 1896. Trong thời đại của Livermore, hình thức thô sơ của Lý thuyết Dow chỉ là một vài ý tưởng rải rác trong một số bài xã luận của Wall Street Journal. Lý thuyết Dow không được sinh ra trong phòng thí nghiệm. Nhưng Dow, với tư cách là một phóng viên nhạy cảm và có trách nhiệm. Đã tổng kết các quan sát về các trường hợp của các bên liên quan. Là sản phẩm trao đổi chung giữa Dow và các bên tham gia thị trường.

Nội dung cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF

6, Phân tích kỹ thuật các xu hướng cổ phiếu (Robert D. Edwards, John Magee)

Cuốn sách này nhấn mạnh ba nguyên tắc cơ bản. Đó là: giá cổ phiếu có xu hướng di chuyển theo xu thế.  Khối lượng giao dịch theo xu hướng và xu hướng mới được thiết lậpcó nghĩ là tiếp tục hoạt động theo xu hướng. Có rất nhiều nội dung trong cuốn sách thảo luận về các mẫu hình thường được hình thành khi phát sinh một xu hướng đảo ngược.

Tác giả chủ trương rằng các nhà giao dịch hãy theo sát xu hướng thay vì cố gắng nắm lấy đáy của thị trường trước khi kết thúc xu hướng giảm. Lý do tại sao cuốn sách này tuyệt vời? Đó là bởi nó cung cấp một mô tả chi tiết và tuyệt vời về lý thuyết Dow với các đồ thị và xu hướng cụ thể. Có thể gọi đây là đỉnh cao của phân tích kỹ thuật. Đọc cuốn sách này có thể cải thiện đáng kể tư duy giao dịch của nhà giao dịch, kỹ năng giao dịch và cái nhìn tổng thể về phân tích kỹ thuật.

7, Trader Vic II: Principles of Professional Speculation (Victor Sperandeo)

Trader Vic II phản ánh một cách có hệ thống triết lý đầu cơ của Victor. Nhà kinh doanh vĩ đại nhất thế giới. Bởi vậy, ngoài những kiến ​​thức về thị trường thông thường. Cuốn sách còn chứa đựng nhiều kiến ​​thức về tâm lý học, kinh tế học, khoa học chính trị. Giúp mở rộng tầm nhìn của người đọc về việc học kiến ​​thức đầu cơ. Đặc biệt, điều đáng nói là Victor có hiểu biết sâu sắc về bản chất của kinh tế học và các chu kỳ kinh tế. Điều này giúp ông có thể nắm bắt bối cảnh kinh tế vĩ mô. Và tiến hành các hoạt động đầu cơ một cách bình tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via