Nên mua vàng miếng SJC hay PNJ dễ kiếm được lãi cao hiện nay - BYTUONG

Nên mua vàng miếng SJC hay PNJ dễ kiếm được lãi cao hiện nay

Nên mua vàng miếng SJC hay PNJ dễ kiếm được lãi cao hiện nay

 

Nên mua vàng miếng SJC hay PNJ dễ kiếm được lãi cao hiện nay
Nên mua vàng miếng SJC hay PNJ dễ kiếm được lãi cao hiện nay

Nên mua vàng miếng SJC hay PNJ ? Nên mua vàng miếng thương hiệu nào là đắn đo suy nghĩ cời khi đầu tư vàng. Khi mua vàng, điều đáng quan tâm nhất chính là việc so sánh chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ giữa hai nơi trong việc mua vào bán ra. Để có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất bạn cần hiểu rõ về hai loại vàng này. Sau đây là bài viết mà chúng tối muốn giới thiệu về vàng SJC và PNJ cùng những ưu điểm của nó để bạn có thể só sánh rút ra kết luận nên chọn mua loại vàng gì phù hợp.

 

  1. Vàng SJC là gì?

Mua vàng miếng ở đâu chất lượng tốt? SJC là một trong những thương hiệu vàng bạn có thể cân nhắc. Vàng SJC là một nhãn hiệu vàng được sản xuất và bán bởi một công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kinh doanh về vàng bạc đá quý SJC  tại thành phố Hồ Chí Minh (hay còn gọi là Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn).  SJC là tên gọi viết tắt của Saigon Jewelry Holding Company. Công ty này  thành lập vào năm 1988 chuyên cung cấp vàng thương hiệu, vàng độc quyền với mức giá chính xác nhất. Hoạt động đến nay, SJC đã tạo được thương hiệu, dấu ấn và sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và nhận được nhiều danh hiệu kinh doanh như danh hiệu Thương hiệu quốc gia.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

  • Đặc điểm và chất lượng vàng SJC
  • Vàng SJC là loại vàng nguyên chất, 24K hầu như không có lẫn tạp chất (tạp chất nếu có chỉ chiếm 0.01%). Chính vì thế vàng SJC là một loại vàng giá trị được ưa chuộng tích trữ như là của cải, tài sản.
  • Trọng lượng của từng loại vàng miếng được quy định như sau: 1 chỉ nặng 3,75g, 1 lượng vàng bằng 10 chỉ vàng và có trọng lượng 37,5g, 1 kg vàng bằng 26,67 lượng vàng.
  • Vàng SJC nhiều mẫu mã nên có nhiều sự lựa chọn cho người mua: Sản phẩm vàng SJC đa dạng với cả hai dòng vàng cao cấp và vàng phổ thông. Hai dòng này cũng bao gồm nhiều mẫu đa dạng nên vàng SJC phù hợp với nhiều đối tượng, cả nam lẫn nữ và nhiều hoàn cảnh khác nhau.
  • Các sản phẩm chính của SJC chủ yếu là vàng 9999, vàng miếng 24k, nhẫn SJC, nữ trang cưới, nữ trang theo bộ theo series như dây chuyền, bông tai, nhẫn, vòng tay, lắc tay…., nữ trang SJC diagold, nữ trang kim cương, nữ trang may mắn với các loại vàng bán vào ngày thần tài…
  • Vàng miếng SJC là loại vàng được đúc nguyên miếng hình chữ nhật, theo trọng lượng 1 chỉ; 2 chỉ; 5 chỉ; 1 lượng; 10 lượng; 1 kg.
  • Về dặc điểm nhận dạng: Trên vàng miếng SJC được đúc nổi hình ảnh con rồng vàng, biểu tượng 4 số 9 (99,99) mang ý nghĩa về vàng nguyên chất. Mặt khác của miếng vàng là thông tin về công ty sản xuất.
  • Vàng SJC tạo ra đều được kiểm định quốc tế và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của thông tư 22 về quản lý đo lường trong kinh doanh nên các loại vàng thuộc chi nhánh trực thuộc hệ thống SJC đều có chất lượng tốt
  • ·         Hệ thống chi nhánh lớn

Tìm hiểu thêm