Những câu nói Stt hay về mùi hương mùi thơm - BYTUONG

Những câu nói Stt hay về mùi hương mùi thơm

Có rất nhiều loại mùi hương mùi thơm khác nhau. Có mùi hương của hoa cỏ, mùi hương của nắng, mùi hương của đất trời. Bất cứ mùi hương nào cũng thu hút cong người. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói Stt hay về mùi hương mùi thơm.

Những câu nói Stt hay về mùi hương mùi thơm

1, Mọi người bước ra khỏi cửa, một mùi hương thoang thoảng ập đến. Nhìn ngó xung quanh mới thấy những bông hoa trắng đang lấp ló sau cành lá xanh. Thì ra là mùi hương của hoa dành dành.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Vườn hoa cải không những sặc sỡ sắc vàng mà còn toát ra một mùi thơm thoang thoảng mê mẩn lòng người. Mùi hương đó tuy không nức mũi như hoa hồng. Nhưng mùi hương của nó giản dị, chất phác, ngấm vào lòng người. Khiến con người ta cảm thấy vô cùng thoải mái. Nếu như buổi sáng có thể ngồi bên cạnh vườn hoa cải xinh đẹp, hương thơm thoang thoảng để đọc sách. Thì đúng là không có gì tuyệt vời hơn.

3, Nhụy hoa của hoa Sơn Trà có màu cam. Đồng thời tỏa ra một mùi hương thoang thoảng. Hoa Sơn Trà mềm mại nhưng cũng rất ngoan cường. Dù rất lâu không tưới nước, nhưng nó vẫn sinh trưởng một cách kiên cường.

4, Hoa dành dành trước khi nở, nụ hoa của nó chỉ bằng hạt gạo nhưng cũng có thể tỏa ra mùi thơm nhè nhẹ.

5, Những bông hoa nhỏ nở rộ trông giống như những chiếc loa nhỏ đang thổi những bài hát vui vẻ. Tôi đưa mũi qua ngửi, một mùi thơm nhè nhẹ thoảng qua mũi. Ôi thật tuyệt vời biết bao.

6, Hoa hạnh nhân nở rồi. Bông hoa có 5 cánh, những bông hoa màu hồng phấn chen chúc nhau trên cành. Một cơn gió nhẹ thổi qua, đưa mùi hương thoảng thoảng khiến người khác phải si mê.

>> Những câu nói hay của Xuân Diệu và các nhà thơ quốc tế lãng mạn về Tình yêu cuộc sống

Những câu nói Stt hay về mùi hương mùi thơm

7, Hoa dành dành thật xinh đẹp. Cánh hoa của nó theo từng tầng từng tầng. Hoa dành dành có màu trắng giống như là những bông tuyết. Tôi rất thích, nhưng tôi thích hơn cả là mùi hương thoang thoảng của nó. Đứng ở tận xa mà vẫn ngửi thấy.

8, Tôi thích hoa nhài, bởi hoa nhài trong trắng không tỳ vết. Ông nội tôi rất thích trồng hoa đặc biệt là hoa nhài. Mùa hè hoa nhài nở rộ, hương thơm ngào ngạt lan tỏa cả góc vườn.

9, Những bông hoa đào chi chít trên những cành đào trơ trọi lá. Màu trắng xen lẫn màu hồng phơn phớt, trông thật đẹp biết bao. Đồng thời còn tỏa ra những mùi hương thoang thoảng khiến lòng người phải si mê.

10, Màu hoa hoa sơn trà chắc chắn là màu đỏ. Màu đỏ mang theo một chút màu hồng. Giống như một cô gái trẻ đẹp si mê lòng người đang cười vậy. Một trận gió thoảng qua kéo theo mùi hương thoang thoảng của nó ập vào mũi. Khiến con người ta thật sảng khoái và liên tục hít hà.

11, Hoa nở giữa những đám lá xanh. Có hoa màu trắng, có hoa màu đỏ. Lúc mới đầu nó giống như mũi tên, sau đó giống như một chiếc đĩa tròn. Mùi thơm của hoa hòa quyện với mùi hương của lá ngây ngất lòng người.

12, Hoa đỗ quyên  có rất nhiều màu sắc khác nhau. Có màu đỏ, có màu trắng, còn có cả màu trắng hồng đan xen trông thật tuyệt đẹp. Hoa đỗ quyên có hương thơm nhè nhẹ. Nếu không ngửi kỹ sẽ khó lòng ngửi thấy mùi hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via