Home » App hát karaoke tiếng Trung có phiên âm (Phần mềm hát karaoke online )

App hát karaoke tiếng Trung có phiên âm (Phần mềm hát karaoke online )

App hát karaoke tiếng Trung có phiên âm (Phần mềm hát karaoke online )

App hát karaoke tiếng Trung có phiên âm (Phần mềm hát karaoke online )

PC DJ Karaoki

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm Karaoke tuyệt vời có thể tạo nên một bữa tiệc tại nhà của bạn, thì PC DJ Karaoki là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nó giúp bạn thêm các bài hát karaoke, chỉnh sửa các tùy chọn chơi và sắp xếp liên tiếp một đêm karaoke.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mặc dù có rất nhiều tính năng thông thường như lịch sử, hiển thị màn hình, xoay ca sĩ hoặc điều khiển phím, nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như định cấu hình tùy chọn màu, kéo và thả tải, tích hợp đám mây, màn hình khóa, v.v.

Đây là một phần mềm đơn giản với các tính năng trực quan dễ sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển thứ hai để xem lời bài hát trong khi đồng thời sử dụng điều khiển chính để tiếp tục chỉnh sửa danh sách phát.

Karafunplayer Min

Đặc biệt được thiết kế cho Windows PC, KaraFun Player là một trong những phần mềm thân thiện với người dùng nhất trong danh mục khiến nó trở nên phổ biến. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí! Mặc dù nó cung cấp một bộ sưu tập thú vị gồm 28000 bài hát được lưu trong bộ lưu trữ đám mây, nó cũng tự hào có giao diện trực quan cao. Bộ sưu tập khổng lồ bao gồm karaoke chất lượng phòng thu, tùy chọn lưu vào danh sách yêu thích, lịch sử các bài hát đã phát, v.v.

Còn gì nữa? Nó cũng đi kèm với một tùy chọn để đồng bộ hóa ngoại tuyến để bạn có thể thưởng thức ngay cả khi không có kết nối internet. Điều chúng tôi đặc biệt thích là màn hình hiển thị kép cùng với các phím có thể tùy chỉnh giúp bạn chuyển màn hình ra màn hình ngoài. Phần thưởng – bạn có thể lưu các bài hát ở nhiều định dạng, chẳng hạn như CD + G, MID, MPEG hoặc KAR.

Kanto Karaoke

Kanto Karaoke được biết đến là hỗ trợ gần như tất cả các định dạng video và đa phương tiện có sẵn trong thời điểm hiện tại bao gồm tất cả các định dạng chính như KAR, MP3 và hơn thế nữa. Được thiết kế đặc biệt cho PC chạy Windows, đây là một trong những phần mềm hát karaoke tốt nhất hiện nay. Phần tốt nhất là nó đi kèm với một loạt các tính năng. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn ghi lại giọng hát của mình khi bạn hát, và thậm chí cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của chính mình.

Phần mềm cũng cung cấp cài đặt micrô với đầu vào / đầu ra âm thanh chất lượng cao giúp chuyển hệ thống của bạn thành dàn karaoke chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lời bài hát yêu thích của mình ở chế độ toàn màn hình hoặc chuyển sang chế độ biểu diễn trực tiếp với điểm số vô tận để có trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn.

Trong số một số tính năng tuyệt vời của nó là tùy chọn tạo danh sách phát không giới hạn, cài đặt âm thanh giúp bạn thay đổi cao độ và nhịp độ của bài hát, phát lại chất lượng cao và hiệu ứng mờ dần. Còn gì nữa? Bạn cũng có thể tạo danh sách các ca sĩ cho những người đã xếp hàng để hát, bật điểm nền và cả hiệu ứng vỗ tay hoặc chế nhạo mang đến một màn trình diễn trực tiếp giống như thật.