Những mặt hàng nào mua đi bán lại kiếm lời tốt nhất hiện nay

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu năm 2021 có còn phù hợp để kiếm tiền trên Amazon không? Câu trả lời đương nhiên là có. Amazon nói một cách đơn giản nghĩa là mua hàng hóa với giá thấp hơn sau đó bán lại với giá cao hơn. Người bán cần biết cách tìm sản phẩm giá rẻ và kiếm được lợi nhuận đáng kể bằng cách bán chúng trên Amazon.

Vậy những mặt hàng nào được ưa chuộng và kinh doanh kiếm lời tốt nhất hiện nay?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

 1. Các sản phẩm điện tử

Tìm hiểu thêm

Mặc dù hiện nay có một loạt các sản phẩm điện tử công nghệ cao đang phát triển rực rỡ, nhưng mọi người vẫn rất quan tâm đến các sản phẩm điện tử kiểu cũ. Người bán có thể xem xét bán các sản phẩm như máy quay video, bảng điều khiển trò chơi,…

 1. Dụng cụ điện

Ngày nay, người tiêu dùng có nhu cầu cao về các loại dụng cụ điện. Tuy nhiên, để bán được hàng hóa như vậy, người bán cần đảm bảo rằng bất kỳ món đồ nào đã qua sử dụng đều có thể sử dụng được trước khi bán. Do nhu cầu cao và tính sẵn có cao, công cụ điện là một mặt hàng bán lại dễ dàng và có lợi nhuận.

 1. Xe đạp

Đây là sản phẩm dễ tìm và dễ bán lại trên Amazon.

 1. Thiết bị làm vườn

Dụng cụ và thiết bị chăm sóc vườn hoặc bãi cỏ có thể được mua trực tuyến và tại các cửa hàng bán lẻ với giá hợp lý.

 1. Đồ nội thất

Nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để sửa chữa lại đồ nội thất để nâng cao chất lượng tổng thể, bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận rất lớn.

 1. Máy chơi game

Dưới thời kỳ đại dịch, người tiêu dùng có nhu cầu cao hơn đối với máy chơi game.

 1. Đồng hồ

Thị trường đồng hồ có tiềm năng rất lớn. Đồng hồ cổ, đồng hồ thương hiệu nổi tiếng và đồng hồ cơ đang có nhu cầu rất lớn hiện nay.

 1. Sản phẩm giảm giá

Bất kỳ sản phẩm giảm giá nào bạn có thể tìm thấy trực tuyến hoặc trong các cửa hàng bán lẻ đều có khả năng tạo ra lợi nhuận cao. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn một trong những có nhu cầu cao và nó có lãi sau khi trừ chi phí.

 1. Thiết bị thể dục thể thao

các thiết bị thể thao và thể dục lớn như máy chạy bộ và xe đạp tập thể dục thường có thể tạo ra lợi nhuận tốt. Các thiết bị thể thao như ván trượt và gậy đánh gôn đặc biệt phổ biến đối với những người muốn phát triển và tìm hiểu một sở thích mới.

 1. Nhạc cụ

Nếu bạn tìm được một loại nhạc cụ có hiệu suất tốt, bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận cao.

 1. Sản phẩm dành cho trẻ em

Các sản phẩm dành cho trẻ em luôn có nhu cầu cao, vì vậy đây là danh mục tốt để bán lại. Trong số đó, đồ chơi, xe đẩy, ghế cao và quần áo là tất cả các loại có thể được xem xét kinh doanh.

Ưu điểm lớn nhất của mô hình này đối với người bán là họ có thể bắt đầu kinh doanh với ngân sách tương đối thấp. Nhưng bởi vì bạn đang mua hàng từ các nhà bán lẻ khác, giá chắc chắn sẽ cao hơn so với mua hàng từ các nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất, và tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ nhỏ hơn.

Vì thế, khi đã kinh doanh được một thời gian bạn có thể cân nhắc đến việc bán buôn với số lượng lớn hàng hóa. Ưu điểm lớn nhất là rào cản gia nhập rất thấp, vì nhiệm vụ chính của bạn là tìm những nhà sản xuất đáng tin cậy, những người sẵn sàng cung cấp sản phẩm cho bạn và có danh mục sản phẩm phong phú. Nhưng danh sách của bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, bởi vì bạn có thể phải cạnh tranh với một số lượng lớn người bán.