Tìm hiểu Thyme f4 tên thật là gì (Thyme F4 sinh năm bao nhiều-Thyme F4 cao bao nhiêu-thích gì-người yêu là ai-Thyme F4 phim-Dew Jirawat là ai, tiểu sử-Ảnh thyme f4 và gorya-tìm hiểu Dew F4-Ảnh thyme F4-tìm hiểu Kevin F4-Ảnh F4 Thái Lan-tìm hiểu F4 Thailand-Nani Hirunkit Changkham-tìm hiểu Nani F4-MJ F4 là gì-Tu Tontawan-10 hình ảnh về Tyme F4-Nữ chính F4 Thái Lan-Dew Jirawat hẹn hò-Dew Jirawat là người nước nào)

Tìm hiểu Thyme f4 tên thật là gì

Thyme F4 tên thật là Wakiravit Chivale (Bright) sinh tại Thái Lan vào ngày 27 tháng 12 năm 1997, là một diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình và người mẫu Thái Lan.

Thyme F4 sinh năm bao nhiêu

Thyme F4 sinh ngày 27/12/1997.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Thyme F4 cao bao nhiêu

Tìm hiểu thêm

Thyme F4 cao 183 cm, nặng 73kg

Thyme F4 thích gì

Thyme F4 từ nhỏ đã thích âm nhạc, anh có thể chơi các loại nhạc cụ như: trống, bass, piano,…

Thyme F4 người yêu là ai

Wakiravit Chivale chưa bao giờ giấu giếm chuyện mình có bạn gái, và bạn gái Nnevvy của anh cũng rất nổi tiếng trên mạng, thỉnh thoảng có thể thấy ảnh nhóm của họ trên các trang mạng xã hội cá nhân.

Thyme F4 phim

Thyme F4 là một vai diễn trong bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản Thái Lan của Wakiravit Chivale.

Dew Jirawat là ai

Jirawat Sutivanishak (tiếng Thái: จิร วร ร ต น์ สุทธิ วณิช ศักดิ์, phiên âm tiếng Latinh Hoàng gia: Jirawat Sutivanichsak, ngày 30 tháng 10 năm 2000 -), biệt danh Dew (tiếng Thái). Dew Jirawat là một diễn viên và ca sĩ Trung Quốc trực thuộc GMMTV Thái Lan.

tiểu sử Dew Jirawat

Jilawa Suthwanishak (Dew), sinh ngày 30 tháng 10 năm 2000 tại Bangkok, Thái Lan, học tại Đại học Sinaka Ning Wilo, chuyên ngành thiết kế tương tác và đa phương tiện, và là một diễn viên Thái Lan.

Năm 2021, anh tham gia chương trình tạp kỹ của cuộc thi game “Arm Share” và bước chân vào làng giải trí; cùng năm đó, bộ phim thanh xuân vườn trường “Vườn sao băng” do anh thủ vai chính được phát sóng trên kênh GMM25 ở Thái Lan. Năm 2022, anh phát hành đĩa đơn đầu tiên “In the Wind”, cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim tâm lý tội phạm “Boarding School”.

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2000, Jilawa Suthwanishak sinh ra tại Bangkok, Thái Lan, anh là một người lai Trung – Thái và là con một trong gia đình anh. Tên thật của anh ấy là Kongkidakorn, nhưng anh ấy đã đổi tên thành Jirawat khi còn học tiểu học.

Jilawa Sutiva Nishak đã hoàn thành các khóa học trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Cao đẳng San Gabriel, sau đó theo học tại Đại học Sinakaniwilo. Anh ấy thích vẽ từ khi còn là một đứa trẻ và chọn học chuyên ngành tương tác và đa phương tiện. Chuyên ngành thiết kế; vào năm thứ nhất, được chọn là một đại sứ quan hệ công chúng.

Ảnh thyme f4 và gorya

tìm hiểu Dew F4

Jilawa Sutiva Nishak, người có 9 đầu và thân hình cân đối, trong bộ phim thanh xuân vườn trường “Vườn sao băng” phiên bản Thái Lan, đã thể hiện sức hấp dẫn kép của sự dịu dàng, chu đáo và cái bụng đen và linh hồn quỷ dữ, đồng thời diễn giải những cảm xúc tinh tế của nhân vật.

Anh mang dòng máu lai Trung – Thái, với vẻ ngoài thanh tú, làn da trắng, nụ cười ngọt ngào và ấm áp với má lúm đồng tiền nhỏ, anh thể hiện rất tốt khí chất cao quý và có phần u sầu, điều này khiến anh thu hút sự chú ý của khán giả. Về mặt riêng tư, Jilava Sutiva Nishak thực sự rất hài hước, và nó hoàn toàn khác với hình ảnh trong vở kịch. Sự quyến rũ tương phản và tài năng đa dạng của anh ấy cũng đã chiếm được trái tim của nhiều cô gái.

Ảnh thyme F4

Ảnh F4 Thái Lan

tìm hiểu F4 Thailand

“Vườn sao băng” do Patha Thongpan làm đạo diễn, Wakilawit Chivare, Tongdawan Pontivi cung này, Metavin Opasian Kajun, Jilawa Suthwanishak. Vở kịch được chuyển thể từ “Boys Over Flowers” do Mizuo Yeko sáng tác, kể về một loạt câu chuyện xảy ra với Gorya, một cô gái trẻ có trái tim mạnh mẽ nhưng một gia đình bình thường, sau khi cô học hành chăm chỉ và được nhận vào một trường nổi tiếng.

Tại ngôi trường trung học danh giá này, Thyme (Bright), Ren (Dew), Kavin (Win) và MJ (Nani) tạo thành nhóm F4 khét tiếng. Những chàng trai này là những người thừa kế tỷ phú giàu nhất đất nước, đẹp trai và có tầm ảnh hưởng, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào họ. Ngay cả khi chúng là kẻ bắt nạt ở trường, chúng thậm chí sẽ chơi khăm bằng cách gửi “thẻ đỏ” cho những người chúng không thích. Nhưng tất cả các học sinh đều tỏ vẻ kiêu ngạo của họ, như thể cả thế giới nằm trong tay họ, và Gorya coi thường họ vì điều đó.

Nani Hirunkit Changkham

Helenki Chaangkhan (Nani), sinh ngày 30 tháng 10 năm 1997 tại Chiang Mai, Thái Lan, tốt nghiệp trường Khoa học Chính trị Đại học Ramkhamhaeng, là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Thái Lan.
Năm 2021, anh tham gia chương trình tạp kỹ của cuộc thi trò chơi “Arm Share” và bước vào làng giải trí ; cùng năm đó, bộ phim thanh xuân vườn trường “Meteor Garden” được phát sóng trên GMM25 ở Thái Lan. Năm 2022, anh phát hành đĩa đơn đầu tiên “Best Life” ; cùng năm, anh đóng vai chính trong bộ phim tâm lý tội phạm “Boarding School”.

tìm hiểu Nani F4

Methas Jarustiwa (tiếng Thái: เม ธั ส จรัส ทิวา), được biết đến với biệt danh MJ (tiếng Thái: เอ็ ม เจ), hay còn gọi là Nani là thành viên của F4 cùng với những người bạn thân nhất của mình là Thyme, Kavin và Ren.

MJ F4 là gì

MJ sinh ngày 28 tháng 2 trong một gia đình mafia, được biết đến là ông chủ của các tụ điểm giải trí lớn nhất ở Thái Lan. MJ đã trở thành bạn của Thyme Akira Paramaanantra, Ren Renrawin Aira, và Kavin Taemiyaklin Kittiyangkul khi họ còn nhỏ. Bốn người cũng là bạn của Mira Renita Asavarattanakul. Họ theo học tại Trường Quốc tế Pucheng.

Tu Tontawan

Tongdawan Posystemvi (Tu), sinh ngày 7 tháng 11 năm 2000 tại Bangkok, Thái Lan, học tại Khoa Nha của Đại học Chulalongkorn, là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan.

Năm 2020, đóng vai chính trong MV ca khúc “Tired” và bước chân vào showbiz. Năm 2021, Gorya sẽ được biết đến nhiều khi đóng vai chính trong bộ phim thanh xuân Vườn sao băng. Năm 2022, đóng vai chính trong bộ phim tình cảm gia đình “Tấm vé xem phim Mười năm sau”.

10 hình ảnh về Tyme F4

Nữ chính F4 Thái Lan

Dew Jirawat hẹn hò

Hiện tại Dew Jirawat độc thân, không hẹn hò với bất kỳ ai.

Dew Jirawat là người nước nào

Dew Jirawat là người Thái Lan gốc Hoa.