Rate là gì trên facebook (acp là gì trên facebook-ttql là gì trên facebook-bb là gì trên facebook-pp là gì trên facebook-cơm tró là gì trên facebook-f là gì trên facebook-khét là gì trên facebook-hmm là gì trên facebook-apc là gì trên facebook-seen là gì trên facebook-ft là gì trên facebook-fen là gì trên facebook-wall là gì trên facebook)

Rate là gì trên facebook

Rate là một phần của trò chơi Description and Rate làm mưa làm gió một thời trên facebook. Description and Rate là trò chơi mà ở đó bạn phải đánh giá và chấm điểm cho một người khác.

acp là gì trên facebook

Acp là viết tắt của từ accept, nghĩa là chấp nhận. Từ này được dùng khi bạn kết bạn với một người khác và người đó chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. Chấp nhận Yêu cầu kết bạn có nghĩa là bạn sẽ thêm một số khác vào số lượng bạn bè của mình, nhưng hãy thận trọng về người bạn chấp nhận, vì làm như vậy có thể gây hại nhiều hơn lợi. Lần tới khi bạn nhận được Yêu cầu kết bạn, hãy dành vài phút và làm một chút trước khi nhấp vào nút “Chấp nhận” đó.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

ttql là gì trên facebook

Tìm hiểu thêm

TTQL là viết tắt của từ tương tác qua lại. Khi bạn muốn người khác like, share, comment bài viết của bạn, bạn có thể tương tác với người đó trước để có sự tương tác qua lại lẫn nhau.

bb là gì trên facebook

Bb là viết tắt của từ bye bye trên facebook. Khi bạn muốn kết thúc cuộc hội thoại với một người khác, bạn sẽ sử dụng những từ này để chào tạm biệt.

pp là gì trên facebook

Từ pp này cũng giống như từ bb, tức là một câu chào tạm biệt thường được giới trẻ hiện nay sử dụng trên các mạng xã hội.

Cơm tró là gì trên facebook

Cơm tró hay cơm chó là một từ có nguồn gốc từ Trung Quốc, từ Hán Việt là “cẩu lương”, tiếng Trung 狗粮,được dùng khi người độc thân phải nhìn thấy những cảnh ân ái thân mật của những người có gia đình, người yêu.

f là gì trên facebook

Chữ F có nhiều nghĩa nhưng nó ở trên internet, “F” là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng để “bày tỏ sự kính trọng” hoặc khen ngợi trong một vụ việc thảm khốc. Không giống như những từ khác mà chúng tôi đã đề cập, “F” không phải là viết tắt của bất cứ thứ gì.

Khét là gì trên facebook

Khét là tính từ tiếng lóng dùng để thể hiện sự ngạc nhiên hay cảm thán khi nhìn thấy một bài viết, hình ảnh, hành động hiện tượng gì đó nổi bật.

Hmm là gì trên facebook

Hmm được định nghĩa là âm thanh bạn tạo ra để thể hiện sự do dự hoặc khi bạn đang suy nghĩ về điều gì đó hoặc không biết chính xác phải nói gì.
Một ví dụ về hmm là những gì bạn nói khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi khó và bạn dừng lại một giây trước khi trả lời.

Seen là gì trên facebook

Seen có nghĩa là đã xem. Seen được dùng trong messenger khi ai đó đã xem, đọc tin nhắn của bạn. Đồng thời nó cũng có ý chỉ những hành động xem nhưng không trả lời tin nhắn. Nó có nghĩa là khi bạn gửi tin nhắn, họ đã nhận được nó và có thể đã vào facebook hoặc messenger và thấy tin nhắn đó gần như ngay lập tức. Người nhận được Có thể người nhận được tin nhắn sẽ nhận được nó ngay lập tức.

ft là gì trên facebook

Ft là viết tắt của từ facetime, tức là trò chuyện video. Facebook đang triển khai tính năng gọi điện video cho Messenger hôm nay, cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với bạn bè của họ bằng cách nhấn vào một nút duy nhất bên trong ứng dụng. Tính năng miễn phí, hoạt động trên cả LTE và Wi-Fi, cạnh tranh với các sản phẩm tương tự bao gồm Skype của Microsoft, Google Hangouts và FaceTime của Apple.

fen là gì trên facebook

Fen là một cách viết lại của từ fan. Người hâm mộ (tiếng Anh: fans) là một thuật ngữ mạng dùng để chỉ những người say mê, sùng bái người nổi tiếng, v.v., một người hâm mộ cuồng nhiệt một thứ gì đó, một nhóm người tôn sùng một ngôi sao, nghệ sĩ hay một thứ gì đó. Đa số họ là những người trẻ với tâm lý chuộng mốt, bình dân. Fan là phiên âm của từ tiếng Anh “fans”. “Người hâm mộ phim” có nghĩa là người hâm mộ điện ảnh. Nó cũng có thể được hiểu là “người hâm mộ XX” hoặc “nhóm XX”. “fans” là dạng số nhiều của “fan”.

wall là gì trên facebook

Tường Facebook là khu vực trên hồ sơ hoặc trang nơi bạn bè và “người hâm mộ” có thể đăng suy nghĩ, quan điểm hoặc chỉ trích của họ cho mọi người xem. Tường có ba cài đặt xem: người dùng + người khác, chỉ người dùng và chỉ những người khác. Các cài đặt này có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào tùy chọn “bộ lọc” ở trên cùng của bức tường. Hầu hết các bức tường tự động hiển thị tùy chọn “người dùng + người khác”, hiển thị các bài đăng, liên kết, tài liệu được gắn thẻ và thông tin khác được đăng bởi cả người điều hành trang và bạn bè hoặc người hâm mộ của họ. Walls cũng kết hợp nguồn cấp tin tức, hiển thị các cập nhật do người dùng thực hiện như trạng thái, liên kết, hình ảnh và hoạt động gần đây khác.