phần mềm giả lập đàn organ yamaha (Phần mềm Organ giả lập trên máy tính ) - BYTUONG

phần mềm giả lập đàn organ yamaha (Phần mềm Organ giả lập trên máy tính )

phần mềm giả lập đàn organ yamaha (Phần mềm Organ giả lập trên máy tính )
phần mềm giả lập đàn organ yamaha (Phần mềm Organ giả lập trên máy tính )
phần mềm giả lập đàn organ yamaha (Phần mềm Organ giả lập trên máy tính )

Virtual Organ tạo ra âm thanh của một cây đàn Organ truyền thống, được chơi qua máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Đàn organ truyền thống là một loại nhạc cụ có một loạt các ống thẳng đứng được sử dụng để tạo ra các nốt nhạc khác nhau. Đàn organ đã là một nhạc cụ quan trọng trong suốt lịch sử và sớm nhất nó được cho là đã được sử dụng vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ở Hy Lạp và La Mã cổ đại, đàn là một đặc điểm thường xuyên của cuộc sống công cộng và thường được sử dụng tại các sự kiện thể thao. Ở châu Âu hiện đại, đàn organ đã trở thành một đặc điểm nổi bật của âm nhạc tôn giáo và chúng vẫn thường được kết hợp với nhà thờ cho đến ngày nay. Lý do cho sự liên kết với nhà thờ là sự phù hợp của nhạc cụ để đi kèm với việc hát hợp xướng. Người ta cũng cho rằng âm sắc cực trầm của đàn organ giúp khơi gợi cảm giác tâm linh.

Bàn phím đàn Organ trực tuyến, Piano ảo

Các cơ quan dạng ống là phổ biến nhất và chúng được chơi thông qua bàn phím, cùng với bàn đạp tay và chân. Trong đàn ống, không khí được đẩy qua các đường ống để tạo ra âm thanh. Các cơ quan dạng ống có kích thước từ cơ quan nhỏ gồm 12 đường ống đến cơ quan lớn với hơn 20.000 đường ống khác nhau. Được mô tả là ‘giọng nói của sao Mộc’, cây đàn ống trong Hội trường Hoàng gia Albert ở London từng là nhạc cụ lớn nhất thế giới. Công cụ ấn tượng này có 9.999 ống với các kích cỡ khác nhau và nó nặng gần một tấn. Ngoài ra còn có các loại tạng khác gồm tạng bơm, tạng điện, tạng thùng, tạng nước và tạng hơi.

Chơi Organ trực tuyến trên Piano ảo

Đàn organ đã đóng một vai trò quan trọng trong âm nhạc cổ điển, một phần do khả năng thêm trọng lực và bầu không khí vào một bản nhạc. Johann Sebastian Bach đặc biệt sung mãn với sáng tác nhạc organ của mình. Trong những năm 1720, ông đã sáng tác một lượng lớn nhạc organ cho các nhà thờ Luther của Leipzig ở Đức. Từ giữa thế kỷ thứ mười tám trở đi, đàn organ không còn được ưa chuộng khi ngày càng có nhiều nhà soạn nhạc chuyển sang đàn piano. Tuy nhiên, Wolfgang Amadeus Mozart vẫn tiếp tục yêu thích đàn organ. Ông đã thốt lên với một người bạn vào năm 1777 rằng “trong mắt tôi, đàn organ là Vua của các loại nhạc cụ”.

Organ ảo

Học chơi đàn organ trong vòng chưa đầy một phút, mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc thậm chí thiết bị di động của mình.

Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm đàn organ thông qua Virtual Piano. Bạn không cần phải có khả năng đọc nhạc hoặc đã chơi đàn organ trước đó. Các bản nhạc Piano ảo chứa các chữ cái tương ứng với các phím từ bàn phím QWERTY. Vì vậy, thật nhanh chóng và đơn giản để nhận. Bạn có thể chơi đàn organ ngay lập tức – mọi lúc, mọi nơi.

Share via