Code thẻ đổi tên PUBG Mobile (Cách đổi tên PUBG không cần thẻ ) - BYTUONG

Code thẻ đổi tên PUBG Mobile (Cách đổi tên PUBG không cần thẻ )

Code thẻ đổi tên PUBG Mobile (Cách đổi tên PUBG không cần thẻ )
Code thẻ đổi tên PUBG Mobile (Cách đổi tên PUBG không cần thẻ )
Code thẻ đổi tên PUBG Mobile (Cách đổi tên PUBG không cần thẻ )

Đổi tên thẻ trong Pubg

Thẻ Đổi tên là thẻ cho phép bạn thay đổi tên của mình trong trò chơi mà không thể thực hiện được nếu không có thẻ Đổi tên. Thẻ Đổi tên thường được mua bằng UC mà bạn có thể nhận được tại cửa hàng trong trò chơi PUBG Mobile sau khi chi tiêu một vài đô la. Một cách khác để nhận thẻ đổi tên là hoàn thành nhiệm vụ và tham gia thường xuyên vào trò chơi PUBG tại Crew Challenges.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Làm thế nào để có được một thẻ đổi tên khác trong Pubg?

Lý tưởng nhất là bạn sẽ phải đợi 25 ngày cho nhiệm vụ người quay trở lại khi bạn có thể đổi tên thẻ của mình. Nếu không muốn đợi 25 ngày, bạn có thể mua thẻ đổi tên với giá 180 UC. Bạn có thể chơi các trận thách đấu có thưởng nếu không muốn chi tiền cho các UC. Thu thập 1000 điểm và đổi lấy 100 UC. Làm điều này một lần nữa và nhận được 200 UC và bạn có thể nhận được một tên thẻ khác trong Pubg. Nếu phương pháp này không hiệu quả với bạn, bạn cũng có thể chơi các trận đấu thuyền viên để thu thập điểm và nhận thẻ đổi tên anothet trong Pubg.

Làm thế nào để đổi tên thẻ trong Pubg?

Để có được thẻ đổi tên trong pubg, có hai bước. Hai bước để làm thế nào để có được một thẻ đổi tên khác trong pubg được liệt kê dưới đây. Kiểm tra cách nhận thẻ đổi tên trong pubg tại đây và thưởng thức trò chơi.

Thẻ Đổi tên thường được mua bằng UC mà bạn có thể nhận được tại cửa hàng trong trò chơi PUBG Mobile sau khi chi tiêu một vài đô la. Cách khác để nhận thẻ đổi tên là hoàn thành nhiệm vụ

và thường xuyên tham gia trò chơi PUBG tại Crew Challenges.

Cách nhận Thẻ đổi tên trong Pubg – Phương pháp 1 Nhiệm vụ Tiến bộ Cấp 10
Thẻ đổi tên có thể nhận được từ các nhiệm vụ tiến độ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thứ 10, một thẻ đổi tên sẽ được mở khóa. Điều này có thể không hữu ích cho những người chơi tại trò chơi, những người là cựu chiến binh. Tuy nhiên, những người chơi mới hơn, những người mới bắt đầu chơi và cần thay đổi tên của họ trong trò chơi có thể đang làm theo phương pháp này.

Cách nhận Thẻ đổi tên trong Pubg – Phương pháp 2 Trả lại phần thưởng cho người dùng
Bạn không cần phải chơi trò chơi trong quá trình đó trong ít nhất 10-15 ngày. Khi bạn đã đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ thấy một tập hợp các nhiệm vụ của người dùng quay trở lại. Những nhiệm vụ đó tương đối dễ hoàn thành và bạn có thể có thẻ đổi tên miễn phí sau khi đạt 400 điểm hoạt động.

Làm thế nào để mua thẻ đổi tên miễn phí trong Pubg?
Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ
Cách đơn giản nhất để nhận được Thẻ đổi tên trong PUBG Mobile là hoàn thành các nhiệm vụ từ Cấp 1 đến Cấp 10. Bạn sẽ nhận được Thẻ đổi tên sau khi hoàn thành thành công các nhiệm vụ đã nói.

Trên màn hình trang chủ của Pubg mobile, hãy chuyển đến tùy chọn ‘khoảng không quảng cáo’

Sau đó, cuộn xuống ở cuối phần phiếu giảm giá

Nhấp vào Đổi tên thẻ> sử dụng nó và bạn có thể thay đổi tên trò chơi theo ý muốn của mình

Cuối cùng bạn đã hoàn thành

Bằng cách chơi Thử thách phi hành đoàn
Ngoài ra, bạn có thể nhận được Thẻ đổi tên không giới hạn trong PUBG Mobile bằng cách chơi Thử thách phi hành đoàn hàng ngày. Đồng thời, cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, và cố gắng sống sót cho đến khu vực cuối cùng. Hồi sinh đồng đội của bạn và chăm sóc y tế nhiều lần nhất có thể. Trong mỗi trận đấu, hãy cố gắng đạt được hơn 300 điểm Thuyền viên.

Từ màn hình chính trong trò chơi của bạn, chuyển đến tùy chọn phi hành đoàn

Nhấn vào tùy chọn Cửa hàng

Bạn có thể thấy tùy chọn nhận Mã đổi tên bằng cách đầu tư 200 Điểm phi hành đoàn

Nếu bạn có điểm phi hành đoàn, hãy nhấp vào Đổi tên thẻ và nhận một thẻ miễn phí.

Share via