Nghề làm Vlog Youtube kiếm tiền hót, Mảnh đất màu mỡ dành cho bất kỳ ai có sự sáng tạo

Mục lục hiện

Nghề làm Vlog Youtube kiếm tiền hót, Mảnh đất màu mỡ dành cho bất kỳ ai có sự sáng tạo

Youtube là một nền tảng trực tuyến thu hút hàng tỷ lượt xem mỗi ngày. Đây cũng là mảnh đất cho những người làm sáng tạo nội dung xây dựng kênh youtube của mình và kiếm tiền từ nó. Một trong số đó là dạng vlog được rất nhiều nhà sáng tạo nội dung lựa chọn làm và thu hút rất đông người xem.

Trước đây, khi những vlogger mới bắt đầu xuất hiện, những video của họ chỉ xoay quanh một số nội dung để phục vụ khán giả. Khi cơn sốt vlog và kiếm tiền từ youtube nổ ra, đã khiến cho nhiều người không chỉ giới trẻ mà cả người lớn tuổi cũng lao vào làm vlog với rất nhiều nội dung.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ngày nay, khi lên youtube bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung khác nhau để xem  chứ không hạn chế như trước. Và cũng vì thế việc đảm bảo về chất lượng nội dung video bị hạn chế.

>> Ý tưởng kiếm 70 triệu 1 tháng từ “Nhặt Sạn” trong Phim ( gần gần giống với ý tưởng của bạn Viruss trên Youtube)

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Có những người làm vlog với mục đích để câu view, để nhanh nổi nên không có sự đầu tư về nội dung video. Thậm chí đó có thể là những nội dung không lành mạnh, không phù hợp với đối tượng người xem.

Nhưng chúng ta cũng không thể không kể đến những người làm youtube với sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản, quay dựng. Sự nổi tiếng trên youtube không chỉ giúp các nhà sáng tạo nội dung kiếm được tiền từ Google Adsense, mà họ còn kiếm được tiền từ các hợp đồng quảng cáo của những nhàn hàng nổi tiếng khác.

Đối với người xem thì cũng nên chọn lọc nội dung video phù hợp để theo dõi, đặc biệt là đối với trẻ em.

Trả lời