Mở xưởng sản xuất gì ở nông thôn ít vốn lại thu được lợi nhuận cao

Bạn sinh ra và lớn lên ở nông thôn, ngay tại thời điểm này, bạn có một số vốn ít ỏi nhưng muốn đầu tư vào một loại hình kinh doanh nào đó để thu về lợi nhuận cao nhưng chưa có ý tưởng gì khả quan thì dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn. Hi vọng những ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Về quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, dạng mở một cửa hàng thì tôi có quá nhiều ý tưởng gửi đến bạn. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những hình thức kiếm tiền nhanh nhất và mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Bạn nghĩ sao về chi phí để mở một cửa hàng bán xổ số trong khu vực nông thôn. Chi phí mở cửa hàng dường như là thấp bởi bạn không cần một địa điểm quá lớn. Thu nhập hàng năm vào khoảng 200 đến 300 triệu.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Về quy mô lớn, dạng công xưởng sản xuất, bạn cần nghiên cứu xem tại nơi bạn sống ngành nghề đặc trưng ở đây là gì. Một là bạn sống trong làng nghề chẳng hạn may mặc, thêu dệt, thực phẩm, đặc sản,… bạn có thể mở xưởng sản xuất quy mô lớn để thực hiện việc xuất khẩu đi các nơi không có những sản phẩm như quê bạn.

Hai là bạn phát triển một ngành nghề duy nhất mà trong khu vực lân cận chưa ai từng làm. Từ đó bạn tìm hiểu và mở ra một nhà máy sản xuất riêng có nguồn tiêu thụ đặc biệt, cố định và dồi dào.

Ngày nay, điện thoại di động đang phát triển một cách rộng rãi, dù bạn ở nông thôn nhưng nhu cầu về điện thoại di dộng cũng rất cao. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc mở một nhà xưởng sản xuất các thiết bị liên quan đến điện thoại di động chẳng hạn như làm ốp điện thoại, tai nghe, sạc pin,… Chi phí mở xưởng không quá cao do những thiết bị này sẽ cần máy móc hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo và mua một số loại máy móc sau đó thuê một vài công nhân hỗ trợ xử lý. Sau khi thành phẩm bạn cũng cần nhân viên tiếp thị mang tới khách hàng. Thậm chí bạn có thể xuất khẩu sang các địa phương khác nếu có những sản phẩm đặc trung và thu hút khách hàng.

Như bạn thấy, việc xây dựng nhà cửa ở nông thôn luôn khó khăn và mất nhiều nhân công hơn ở thành thị. Dựa trên phân tích tình hình hiện tại cộng với xu hướng kinh doanh, con người dần trở nên dựa vào sức lực của máy móc để không tốn quá nhiều sức làm việc của con người. Một đề nghị nữa là bạn có thể xây dựng một nhà máy trộn xi măng. Khi các công xưởng, nhà máy khác xây dựng thì nhà máy xi măng của bạn có thể ngay lập tức hỗ trợ và đạt được hiệu quả nhanh – gọn để phục vụ họ. Ngoài ra phần lớn những gia đình có nhu cầu sửa nhà, xây nhà cũng cần đến nhà máy xi măng để giảm thiểu thời gian và chi phí của họ. Đó cũng là cơ hội tốt đối với nhà máy của bạn.

Mấu chốt của các dự án kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn cần biết được mình nên làm gì vào thời điểm nào và ngành nghề gì. Khi đó, với số vốn ít ỏi bạn mới có thể thực hiện được giấc mơ “làm chủ” của mình.