Ý tưởng kiếm tiền từ Nhót xanh, thu về hơn 1 triệu mỗi ngày

Nhót xanh có vị chua nhưng lại là sở thích của nhiều người. Mặt hàng này được chị em phụ nữ rất thích. Chị Thảo (Hưng Yên) bán nhót dọc đường mỗi ngày trung bình bán được 10-12kg nhót xanh. Thu lợi nhuận hơn 1 triệu đồng mỗi ngày.

Đến các tuyến phố ở thủ đô như Kim Mã, Phạm Ngọc Thạch hay Xã Đàn bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đạp chở nhót xanh đi bán dọc đường. Chị Thảo là một trong những tiểu thương chuyên bán mặt hàng này.

Tìm hiểu thêm

Chị chia sẻ rằng mỗi ngày chị bán được khoảng 10-12kg nhót xanh. Năm nay mất mùa nên giá nhót khá cao. Dao động trong khoảng từ 100 nghìn đến 150 nghìn đồng. Hàng được nhập từ các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Hưng Yên.

Đây là món ăn vặt khoái khẩu của chị em phụ nữ, đặc biệt là dân văn phòng. Thưởng thức nhót với muối súp khiến nhiều người không thể cưỡng lại. Chị Minh Huyền là một trong những khách hàng nghiện món này. Đến mùa chị mua không dưới chục cân nhót để ăn.

Dân công sở rất chuộng món nhót xanh này. Bạn có thể ăn cùng bắp cải hoặc rau hứng, gừng, lá tỏi,… Chị Tuyết – một tiểu thương khác tiết lộ nhót xanh bán rất được. Có những vị khách mua đến 5kg về tiếp đãi bạn bè.

Nhiều người còn xin số điện thoại để ship hàng tận nơi. Trung bình mỗi ngày có thể bán được 5-7kg, nhiều nhất là 8-10kg thu về hơn 1 triệu đồng. Bên cạnh bán nhót xanh các tiểu thương còn bán kèm xúp, mận hoặc hoa bưởi,… Tuy phải đạp xe vất vả nhưng đây là ý tưởng kiếm tiền không tồi chút nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *