Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics

  • Có nên theo học Logistics nếu bạn thích làm việc trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển và Kinh doanh vận tải, cảng, kho bãi, dịch vụ về di chuyển hàng hóa
  • Nếu bạn thích làm việc có ít nhiều kỹ thuật máy tính, tương tác online thường xuyên, quản trị hàng hóa ở nơi xa xuyên biên giới dù chỉ ở một chỗ, ít di chuyển thì bạn có thể theo học thương mại điện tử.
  • 2 ngành logistics hay thương mại điện tử là 2 ngành liên quan trực tiếp với nhau. Thương mại điện tử có thể thoái trào theo thời gian và chuyển thể sang nhiều hình thức khác nhau, nhưng Logistics được nhiều người đánh giá sẽ tồn tại bền vững, làm nhiệm vụ quan trọng đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Internet ngày nay cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Từ quan điểm hậu cần, điểm khác biệt quan trọng nhất giữa mua sắm “truyền thống”, tức là cửa hàng bán lẻ truyền thống, là nhu cầu giao hàng. Từ trước đến nay, khách hàng tự lo việc giao sản phẩm tại nhà. Trong thương mại điện tử (cũng như thương mại điện tử, thương mại điện tử, mua sắm trên Internet, mua sắm trực tuyến hoặc kinh doanh điện tử), hàng hóa được chuyển trực tiếp từ kho đến khách hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Nên học logistics hay thương mại điện tử? Ngành logistics trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Để biết ngành nào phù hợp với năng lực học tập, về độ khó thì 2 ngành này tương đương nhau, nhưng lượng kiến thức học không nặng như dân kỹ thuật IT.
  • Vì cả 2 ngành liên quan trực tiếp, do vậy dù bạn làm việc trong ngành nào cũng sẽ quan hệ chặt chẽ với ngành còn lại, bạn sẽ hiểu ngành còn lại rõ ràng.