issuu là gì (Cách sử dụng issuu-Phần mềm Issuu tải ở đâu-Cách học trên ISSUU-Issue La gì-Cách tải tài liệu trên issuu-issuu.com download-Cách đăng ký tài khoản Issuu-Issue Date La gì-Issue đồng nghĩa-Anger issue’ là gì-Trust issue là gì-Ready-to issue là gì-Major issue là gì-Issue trong it là gì-Financial issue là gì-Shatter problem là gì)

Nếu chưa biết đến một phần mềm hay nền tảng hỗ trợ xuất bản dạng pdf thì các bạn có thể tìm hiểu và quan tâm tới Issuu. Đây là một nền tảng tuyệt vời lại rất dễ sử dụng và có thể sử dụng miễn phí.

issuu là gì

Issuu là một nền tảng xuất bản web xã hội. Tại đây, bạn có thể sắp xếp và xuất bản các tài liệu xuất bản của riêng mình một cách có trật tự. Các định dạng kỹ thuật số được Issuu hỗ trợ chủ yếu tập trung ở dạng PDF, đây là điều thực sự khiến tôi sáng mắt. Bạn có thể chia sẻ sách điện tử PDF của mình với nhiều cư dân mạng hơn hoặc nhúng chúng vào blog của riêng bạn. Giao diện tuyệt vời và trải nghiệm người dùng là ưu điểm lớn nhất của nó, nhưng vì sử dụng Flash để hoàn thiện Rich Web nên tốc độ hơi chậm, nước ta truy cập vào các trang web nước ngoài vốn đã chậm nên đối với chúng ta, nó càng chậm hơn .
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Cách sử dụng issuu

Tìm hiểu thêm

Bạn chỉ cần tải các ấn phẩm của riêng mình lên và sau một loạt các quy trình xử lý phức tạp hơn trong nền, bạn có thể dễ dàng tạo ra một cuốn sách kỹ thuật số khá tinh tế hoặc một tạp chí điện tử.

Phần mềm Issuu tải ở đâu

Tài liệu PDF chứa hầu hết các yếu tố cần thiết để phổ biến rộng rãi trên Internet, nhưng trên thực tế, ứng dụng của các tệp PDF trên Internet khá khan hiếm. Sẽ ít người chú ý đến loại định dạng tài liệu truyền thống hơn đã lan rộng từ Web 1.0 đến nay, cho dù đó là ngành công nghiệp Office 2.0 hay nền tảng chia sẻ xã hội, có vẻ như sự tồn tại của một định dạng siêu phương tiện như vậy bị bỏ qua.

Điểm nổi bật của Issuu là ở đây, nó khác với lĩnh vực chia sẻ tài liệu mà Scribd và Douding.com tập trung vào, nó tập trung nhiều hơn vào mảng tạp chí điện tử đầy màu sắc, đó là PDF, vốn dễ bị chúng ta bỏ qua.

Cách học trên ISSUU

Bạn đã có nội dung đẹp, Issuu là nơi để giới thiệu nội dung đó với thế giới. Nhập thiết kế của bạn và tạo ngay nội dung phái sinh cho web, thiết bị di động, mạng xã hội, email và hơn thế nữa. Với Issuu, những gì từng mất hàng giờ giờ chỉ còn vài phút.

Issuu lấy PDF, hình ảnh và văn bản của bạn và biến đổi chúng bằng cách sử dụng thiết kế của bạn và các mẫu của Issuu để mang đến cho bạn trải nghiệm gốc trên máy tính để bàn, web di động, ứng dụng, Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội khác .

Issue Là gì

Issue là danh từ có nghĩa là vấn đề, phân phối, phát hành một lần.

Issue là động từ có nghĩa là xuất bản, phát hành.

Cách tải tài liệu trên issuu

Sau khi có tài khoản trên issuu bạn có thể dễ dàng tải tài liệu dạng PDF bằng cách sử dụng free phần mềm.

issuu.com download

https://issuu.pdf-downloader.com/

Dán document URL vào trang web trên để tải tất cả những gì Issuu có.

Cách đăng ký tài khoản Issuu

Chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành nội dung kỹ thuật số dễ chia sẻ – tất cả đều được tối ưu hóa để chia sẻ với tất cả các kênh của bạn.

1. Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và chọn mẫu bạn muốn sử dụng.

2. Tải xuống một trong các mẫu trực tuyến miễn phí của chúng tôi để tùy chỉnh trong Microsoft PowerPoint, Keynote và có thể tải lên Google Trang trình bày.

3. Chỉnh sửa mẫu với nội dung của bạn và sau đó tải xuống dưới dạng PDF.

4. Tải lại mẫu tùy chỉnh của bạn vào Issuu và chia sẻ dưới dạng sách lật toàn màn hình, qua email, nhúng vào trang web và các kênh xã hội của bạn mà không cần định dạng lại.

Issue Date Là gì

Issue date có nghĩa là ngày phát hành.

Issue đồng nghĩa

Các từ đồng nghĩa của issue là: problem, publication, edition, subject, cause,…

Anger issue’ là gì

Anger là tức giận, issue là vấn đề

Anger issue’ có nghĩa là vấn đề tức giận hoặc tình cảm bộc phát.

Trust issue là gì

Trust issue có nghĩa là vấn đề về lòng tin, là yếu tố có khả năng phá vỡ mối quan hệ cao nhất. Mọi người đều nghi ngờ lẫn nhau, điều này sẽ chỉ dẫn đến những ồn ào không đáng có và tình cảm bị tổn thương.

Trust có thể được sử dụng như một động từ hoặc một danh từ, có nghĩa là “tin tưởng, tin tưởng”, để tin rằng ai đó / điều gì đó tốt, chân thành và trung thực, và sẽ không làm tổn thương hoặc lừa dối bạn. Trust là một ngoại động từ và có thể được theo sau bởi một tân ngữ.

Ready-to issue là gì

Ready-to issue có nghĩa là chuẩn bị để phát hành.

Major issue là gì

Ý nghĩa chính của major issue là điểm chính của sự tranh chấp.

Issue trong it là gì

Is trong issue có nghĩa là “là”.

Financial issue là gì

Financial issue có nghĩa là vấn đề về tài chính.

Ví dụ:

Financial problems have set back our building programme./Các vấn đề tài chính đã làm trì hoãn kế hoạch xây dựng của chúng tôi.

Spending less money is the obvious answer to his financial problems./Tiêu ít tiền hơn là câu trả lời rõ ràng cho các vấn đề tài chính của anh ấy.

Shatter problem là gì

Shutter problem có nghĩa là vấn đề màn trập.