mel là gì (Mel la gì trong tình yêu-Mel là gì trong âm nhạc-Mel trong rap là gì-Mel nghĩa la gì trong tình yêu-Mel là viết tắt của từ gì-Mel Tiếng Việt là gì-Mel nghĩa là gì trên Facebook-Melmel là gì-Mell nghĩa la gì-Meme la gì trên Facebook-Hảo meme la gì-Segs meme la gì-Tiền meme là gì-Anti meme là gì-Dark meme la gì)

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về thuật ngữ “Mel”, “Meme” cùng những vấn đề liên quan đến các thuật ngữ này một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Mel là gì, Mel là viết tắt của từ gì

Mel là viết tắt của từ Minimum Equipment List. Về an toàn hàng không, danh sách thiết bị tối thiểu tổng thể, hoặc MMEL, là danh sách được phân loại gồm các hệ thống, công cụ và thiết bị trên máy bay có thể không hoạt động cho chuyến bay trên một kiểu máy bay cụ thể. Các thủ tục hoặc điều kiện có thể được liên kết với các mục trong danh sách. Mọi thiết bị hoặc hệ thống liên quan đến khả năng bay không có trong danh sách phải hoạt động được cho chuyến bay.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Mel la gì trong tình yêu, Mel nghĩa la gì trong tình yêu

Tìm hiểu thêm

Mel trong tiếng Latin để chỉ “honey”, mật ong, mật ngọt. Vì vậy nếu ở trong tình yêu nó cũng có thể dùng để gọi thân mật người yêu của bạn.

Mel là gì trong âm nhạc

Thang âm mel (sau giai điệu từ) [là thang cao độ cảm nhận được người nghe đánh giá là bằng nhau về khoảng cách. Điểm tham chiếu giữa thang đo này và phép đo tần số bình thường được xác định bằng cách ấn định cao độ cảm nhận 1000 m cho âm 1000 Hz, cao hơn ngưỡng của người nghe 40 dB. Trên khoảng 500 Hz, người nghe đánh giá các quãng ngày càng lớn để tạo ra các khoảng tăng cao độ bằng nhau.

Mel trong rap là gì

Melvin Glover  được biết đến với nghệ danh Grandmaster Melle Mel (hoặc đơn giản là Melle Mel) là một nghệ sĩ thu âm hip hop người Mỹ, là giọng ca chính và nhạc sĩ của Grandmaster Flash and the Furious Five. Ông là một người có sức ảnh hưởng lớn đến hip hop và rap.

Mel Tiếng Việt là gì

Từ này không có nghĩa gì trong tiếng Việt.

Mel nghĩa là gì trên Facebook

Từ Mel có thể có ý nghĩa là meo, tức là chỉ tiếng kêu của con mèo hoặc một ngôn ngữ viết tắt, viết nhại của giới trẻ.

Melmel là gì

Melmel có thể là cách viết khác của Mlemmlem. Đây là một từ để diễn tả âm thanh khi ăn, uống nước. Nó thể hiện rằng món ăn rất ngon hoặc bạn đang rất thèm món này.

Mell nghĩa la gì

Từ Mell trong tiếng Anh có thể có 2 nghĩa chính:

  • Mell có nghĩa là pha trộn, mix.
  • Mell có nghĩa là can thiệp; quan tâm đến bản thân.

Meme la gì trên Facebook

Meme (/ miːm / MEEM) là một ý tưởng, hành vi hoặc phong cách lan truyền bằng cách bắt chước từ người này sang người khác trong một nền văn hóa và thường mang ý nghĩa biểu tượng đại diện cho một hiện tượng hoặc chủ đề cụ thể. Meme hoạt động như một đơn vị để mang các ý tưởng, biểu tượng hoặc thực hành văn hóa, có thể được truyền từ tâm trí này sang tâm trí khác thông qua chữ viết, lời nói, cử chỉ, nghi lễ hoặc các hiện tượng bắt chước khác với chủ đề được bắt chước. Những người ủng hộ khái niệm này coi meme là chất tương tự văn hóa với gen trong đó chúng tự sao chép, đột biến và phản ứng với các áp lực có chọn lọc.

Những người ủng hộ giả thuyết rằng meme là một hiện tượng virut có thể phát triển bằng cách chọn lọc tự nhiên theo cách tương tự như quá trình tiến hóa sinh học. Meme thực hiện điều này thông qua các quá trình biến đổi, đột biến, cạnh tranh và kế thừa, mỗi quá trình ảnh hưởng đến thành công sinh sản của meme. Memes lây lan qua hành vi mà chúng tạo ra trong máy chủ của chúng. Những con meme sinh sản kém phát triển có thể bị tuyệt chủng, trong khi những con khác có thể sống sót, lây lan và (tốt hơn hoặc xấu hơn) đột biến. Các bản sao sao chép hiệu quả nhất sẽ thành công hơn và một số có thể nhân bản hiệu quả ngay cả khi chúng chứng minh là có hại cho phúc lợi của các máy chủ của họ.

Hảo meme la gì

Hảo meme tức là các meme hay, có ý nghĩa, độc đáo, hữu dụng.

Segs meme la gì

Mọi người có thể nhập hoặc nói “seggs” thay vì “sex” vì nhiều lý do, bao gồm cả để vượt qua kiểm duyệt trực tuyến, để nói một cách nửa kín về tình dục hoặc để tỏ ra ngớ ngẩn. Thuật ngữ này phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả trên TikTok, nơi các video được liên kết với hashtag #Seggs đã được xem gần 300 triệu lần.

Tiền meme là gì

Tiền meme là những hình ảnh gốc để tạo ra meme chính.

Anti meme là gì

Anti-mees là những câu chuyện cười đùa giỡn với chính khái niệm meme. Về cơ bản chúng là phiên bản meme của những trò đùa nghịch. Nhiều meme đã được lấy cảm hứng từ phản hài hước, nhưng phản meme là những meme cực kỳ ngẫu nhiên, quá rõ ràng, vô nghĩa hoặc thừa. Thường thì họ giải thích trực tiếp một định dạng meme, thay vì sử dụng nó như một cách để truyền đạt một thứ khác, như hầu hết các meme đều làm.

Dark meme la gì

Dank meme đề cập đến nội dung lan truyền trên internet, do sử dụng quá mức hoặc theo xu hướng, đã mất giá trị hoặc tiền tệ của nó. Nó cũng có thể đề cập đến các meme đặc biệt độc đáo hoặc kỳ quặc.