Ý tưởng: Từ 1 Chiếc kính cho Thú nuôi đến chuỗi cửa hàng khắp thế giới trị giá triệu đô

Không đầu tư vốn và cũng không có ý định kinh doanh, 1 đôi vợ chồng người Mỹ đã tạo dựng chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ chơi và vật dụng dành cho Thú cưng trị giá triệu đô.

Từ chiếc kính thời trang đôi vợ chồng tự tay làm để tặng chú chó cưng của mình, cuộc sống của họ sẽ không có gì thay đổi nếu như họ không dẫn chú chó cún của mình đi dạo, đến những nơi vui chơi quanh nơi họ sống.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Ý tưởng: Từ 1 Chiếc kính cho Thú nuôi đến chuỗi cửa hàng khắp thế giới trị giá triệu đô

Tìm hiểu thêm

Những người sống ở khu vực quanh đó đã để ý tới cặp kính mắt của chú chó, họ cũng muốn đôi vợ chồng làm và bán cho những chú chó của mình. Ý tưởng kinh doanh ra đời và họ đã bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống của những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Cặp vợ chồng người Mỹ, sống ở bang California đã tạo Website bán hàng của mình : Doggles.com, từ năm 2012. Từ đó đến nay họ vẫn để cặp kính trên trang chủ của website bán hàng. Những cửa hàng bán sản phẩm trên thế giới lần lượt được đôi vợ chồng phát triển mở rộng.

> Ý tưởng: Bán 400 cái áo trong 1 ngày, kiếm 40 triệu/ngày

Từ sản phẩm Handmade kính mắt, cặp vợ chồng làm tặng chú cún của mình, họ không nghĩ rằng đó là cơ hội kiếm tiền cho đến khi những giao dịch mua bán cặp kính diễn ra giữa họ với người dân quanh vùng. Điểm chung giữa họ là đều sở hữu những chú chó cưng.

Sản phẩm kinh doanh và khách hàng tiềm năng có thể ở ngay cạnh bạn, quan sát họ và logic những điểm chung giữa họ với nhau, rất có thể bạn sẽ tìm ra được ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình.

Trả lời