Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu-tiền lãi khiến bạn khó tin - BYTUONG

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu-tiền lãi khiến bạn khó tin

Kinh doanh là hình thức giúp bạn tăng lợi nhuận cho khoản thu nhập của mình tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế, đã có nhiều người chọn cách kinh doanh để phát triển bản thân, không muốn gò bó quá nhiều vào mức lương cố định công sở. Một số người muốn làm ăn kinh doanh lãi lớn nhưng chỉ có số vốn 100 triệu đồng, vậy thì nên chọn ý tưởng kinh doanh nào phù hợp? Bài viết hôm nay của bytuong.com sẽ nêu ra một số “Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu – tiền lãi khiến bạn khó tin”. Tìm hiểu nhé!

Thật ra, có nhiều cách kinh doanh sinh tiền lãi cao bất ngờ, ví dụ như các cửa hàng uốn tóc chỉ đầu tư số vốn tầm trăm triệu nhưng thu được vài trăm triệu mỗi tháng; kinh doanh trung tâm dạy Tiếng Anh cho học sinh chỉ tốn tiền mặt bằng, thầy cô giáo nhưng tháng thu vài chục triệu đồng đến trăm triệu đồng trong khi vốn khởi đàu chỉ vài chục triệu khiến mọi người cảm thấy khó tin. Tuy nhiên đó là sự thật, chủ yếu ý tưởng của bạn phải hay, thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người nghĩa là bạn đã thành công thu được lợi nhuận cao.

1, Mở tiệm làm tóc

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn có số tiền 100 triệu đồng muốn kinh doanh thì nên mở tiệm làm tóc cắt uốn, nhuộm… Đây là nhu cầu cần thiết của hầu hết tất cả mọi người từ nam đến nữ, đặt biệt trong các dịp lễ Tết cưới hỏi mọi người rất cần nhu cầu này. Vì vậy, bạn hãy đi học 1 khóa làm tóc về đầu tư mở tiệm nhé.

Đầu tiên bạn tìm mặt bằng làm tóc có số tiền từ 3 cho đến 10 triệu (tùy nông thôn hay thành thị), dùng 10 triệu để sửa sang lại tiệm, dùng tiếp 7 triệu mua sắm trang thiết bị hiện đại thuốc nhuộm uốn.v.v.. Với 10 triệu còn lại bạn thuê một người chuyên lĩnh vực marketing online chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội.

Ban đầu hãy chạy chiến dịch giá sản phẩm làm tóc giá rẻ để thu hút khách hàng biết đến, lợi nhuận của bạn tuy ít nhưng với khách hàng số đông thì sẽ tăng lên. Chú ý phải làm dịch vụ cho khách hàng phải chất lượng và có tâm mới phát triển lâu dài.

Trung bình mỗi ngày cửa hàng làm tóc phục vụ 30 người tương ứng 15 triệu (500k/người). Tiền vốn 3 triệu, như vậy 1 tháng bạn sẽ thu vào 360 triệu, trả đội ngũ nhân viên 60 triệu bạn vẫn còn số tiền rất lớn. Đây là dự kiến số tiền bạn có được nếu như phát triển tiệm làm tóc thành công, được biết, hiện nay đã có nhiều người thành công lĩnh vực này với lợi nhuận cao hơn nữa.

2, Mở trung tâm Tiếng Anh

Hình thức kinh doanh này rất đơn giản nhưng đòi hỏi thủ tục giấy phép kinh doanh phải đúng quy đình đầy đủ. Về mặt chuẩn bị mở trung tâm, chỉ cần tìm mặt bằng có phòng lớp phù hợp, thuê thầy cô dạy Tiếng Anh nước ngoài và giáo viên Việt, chuẩn bị các tiết bị ti vi và một số dụng cụ học tập. Với số tiền 100 triệu đồng thì bạn đủ thuê nhà (trung tâm) và mua trang thiết bị.

Để thu hút học viên bạn cần đến tận các trường Tiểu học, THPT, THCS trao những phần học bổng miễn phí để thu hút học sinhm ngoài ra còn thực hiện chiến dịch PR qua các trang mạng Internet, tạo truyền thông bởi lời đồn trung tâm dạy tốt dạy hay qua một số phương thức truyền miệng.

Nếu trung tâm bạn có học viên đều đặn đảm bảo thu nhập hàng tháng rất cao lên đến vài chục đến trăm triệu mỗi tháng, hãy thiết kế môi trường học tập và dạy học theo phong cách nước ngoài để nâng độ uy tín của trung tâm.

3, Mở quán cà phê xinh xắn, ấn tượng

Ngày nay, có khá nhiều bạn trẻ thích những quán cà phê không gian view đẹp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, đặc biệt có nhiều góc chụp ảo để mọi người có thể selfie nhiều bức hình đẹp ăn ý. Vì vậy ý tưởng kinh doanh quán cà phê có thiết kế siêu sinh tạo ấn tượng sẽ thu hút nhiều khách hàng. Vậy với số vốn 100 triệu thì thu chi như thế nào?

– Trước tiên bạn cần xác định đối tượng mình muốn kinh doanh, xu hướng các quán cà phê nổi tiếng hiện nay.

– Bắt đầu thiết kế những mẫu quán cà phê xinh xinh, sau đó chọn hình thức phù hợp nhất.

– Lập kế hoạch kinh doanh gồm loại nước cà phê dạngrang xay và kèm thêm những loại nước giải pháp khách.

– Tìm hiểu kinh phí như tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe; điện, nước, internet, một số đồ dùng lặt vặt.

Cụ thể bạn cần tìm bằng tại nhà hoặc thuê lại tại vị trí lý tưởng, dùng 70 triệu cho việc trang trí, thiết kế quán cà phê, 3 phần trăm còn lại dùng để đầu tư vào các thiết bị – nguyên liệu cà phê. Nếu quán cà phê của bạn phát triển, thì trung bình mỗi ngày có trăm lượt khách đến tương đương mức giá trung bình thức uống 20.000đ/người. Như vậy, trung bình mỗi ngày thu nhập vào tầm 2 triệu (trong đó vốn tầm 1/3), tương ứng với 1 tháng khoảng 60 triệu. Với số tiền lợi nhuận thu được tầm 2 tháng bạn đã lấy lại được vốn đã bỏ ra.

4, Kinh doanh quán nhậu

Bạn có biết? Kinh doanh loại hình quán nhâu là một trong những hình thức kinh doanh ẩm thực có tiềm năng hiện nay không? Cụ thể chỉ cần món ăn của bạn ngon và rẻ chắc chắn sẽ thu hút người tìm đến. Hiện nhiều người kinh doanh loại hình này thường bỏ ra số kinh phí khá lớn đến vài trăm triệu đồng để cung cấp đầy đủ từ không gian quán đến các món ngon phục vụ ăn khách hàng được tốt nhất. Tuy nhiên với số tiền 100 triệu đồng bạn vẫn có thể mở một quán nhậu thu lại lợi nhuận cao.

Cụ thể bạn chỉ cần tìm mặt bằng vừa phải gần trung tâm tập trung nhiều dân cư như học sinh sinh viên, công nhân là được. Về số tiền 100 triệu đồng bạn cần bỏ ra tầm 10 thuê mặt bằng, 50 triệu trang hoàn lại quán, 30 triệu chuẩn bị nguyên liệu và vật dùng cần thiết, còn 10 triệu tiêu những thú phát sinh.

Đặc biệt bạn nên đầu tư chiến dịch PR cho sản phẩm, trước ngày khai trương bạn phải phát tờ rơi, quảng cáo rầm rộ trên fanpage để mọi người được biết đến. Ngoài ra, trong quá trình kin doanh bạn cần nghĩ ra nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo để thu hút khách hàng đến thường xuyên tăng thu nhập đều đặn.

>>Kinh doanh online mặt hàng gì? Bí quyết làm giàu ít vốn chỉ với 530k

5, Kinh doanh tạp hóa

Đừng nghĩ rằng việc kinh doanh tạp hóa ít tiền thu nhập nhé, qua khảo sát thì hiện nay có rất nhiều tạp hóa, đại lý bán kẹo nước uống thu vào tiền chục đến tiền trăm triệu đồng mỗi tháng. Cụ thể bạn cần quan sát xung quanh mình đã có ai bán tạp hóa chưa, nếu có thì giá cả nơi đó cao hay thấp, khách có đông không để có thể “biết người biết ta trăm trận trâm thắng”.

Tiếp theo, hãy dùng số tiền 100 triệu đồng trích 70 triệu đồng nhập hàng hóa về, 20 triệu đồng đóng quầy trưng bày, 10 triệu dự phòng những khoảng phát sinh. Về các mặc hàng tạp hóa như bánh kẹo, nước giải khác… có thời gian lâu dài và cũng có một số mặt hàng có hạn dùng ngắn hạn, vì vậy bạn cần liệt kê những hàng sắp hết bạn để bán trước tránh ản hưởng đến sức khỏe.

Theo thông tin một số chủ tạp hóa hiện nay, thì thu nhập mỗi sản phẩm không cao nhưng chủ yếu do số lượng mua nhiều tăng doanh số, vì vậy bạn cần chủ ý vào sản phẩm bán ra phải rẻ và tạo thái độ thân thiện với mọi người nhé.

Được biết những người kinh doanh tạp hóa phát triển mỗi tháng thu được từ 20 đến 50 triệu đồng tùy vào từng lức, thời điểm bán được hay không.

Hi vọng bài viết “Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu-tiền lãi khiến bạn khó tin” sẽ giúp bạn mở mang nhiều s tưởng kinh doanh cho mình, nếu bạn có số vốn đến 100 triệu quả thực là điều may mắn vì vậy hãy nắm bắt cơ hội bằng cách nghĩ ra ý tưởng và lập chiến lược thật hoàn hảo nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via