Ý tưởng kiếm tiền từ làm người mẫu trên Instagram

Ý tưởng kiếm tiền từ làm người mẫu trên Instagram

Instagram không chỉ là một mạng xã hội nơi mọi người chia sẻ những hình ảnh và cuộc sống của mình, mà còn là nơi kiếm tiền được nhiều người tận dụng.

Gabrielle Epstein, một nữ người mẫu nổi tiếng đến từ Australia có thêm nguồn thu nhập dựa vào sự nổi tiếng trên Instagram. Khi trang cá nhân của cô đạt 100 nghìn lượt theo dõi, các nhà quảng cáo, nhãn hàng đã bắt đầu để ý và hợp tác với cô

Đến nay, cô đã có cho mình gần 700.000 người theo dõi trên tài khoản. Mỗi bức ảnh mà Gabrielle Epstein đăng lên có lượng tương tác rất cao. Cô nhận được hàng trăm USD cho 1 bài đăng quảng cáo cùng sản phẩm. Nếu là một chiến dịch quảng cáo kéo dài thì số tiền cô nhận được lên đến hàng nghìn USD.

>> Ý tưởng cuộc đời sống rực rỡ của cô gái khiếm thị, nhưng tốt nghiệp đại học Harvard

Hiện cô nhận quảng cáo cho các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, trang sức,….

Không chỉ có Gabrielle Epstein mà còn rất nhiều người khác biết các tận dụng sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội để thu hút các nhãn hàng và hợp đồng quảng cáo.

Điển hình nhất chính là những ca sĩ, diễn viên, cầu thủ nổi tiếng hay đơn giản là những hot boy, hot girl. Nhờ vào sự nổi tiếng và thương hiệu cá nhân của mình, họ tạo được sự tin tưởng và tác động đến người hâm mộ của mình. Đây chính là xu hướng chọn mặt gửi vàng của các nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm.

Với cách này, sản phẩm được quảng cáo một cách hiệu quả và dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *