Ý tưởng của người đàn ông có thu nhập hơn 6 tỷ từ làm Vlog

Ý tưởng của người đàn ông có thu nhập hơn 6 tỷ từ làm Vlog

Ma Gongzuo, một người đàn ông 31 tuổi làm nghề nuôi ông tại Chiết Giang Trung Quốc. Không như những người bạn của mình, anh chọn trở về quê để lập nghiệp. Anh bắt đầu quản lý cơ sở sản xuất mật ong của gia đình từ năm 2015. Anh bán các sản phẩm của gia đình mình thông qua trang thương mại điện tử. Thu nhập tại thời điểm đó khoảng 3,3 tỷ đồng/năm nhưng việc kinh doanh dần trở nên chậm phát triển hơn.

Để tìm cách khắc phục cho vấn đề tìm đầu ra cho sản phẩm, Ma Gongzuo đã nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, anh bắt đầu quay những video về cuộc sống của mình ở nông thôn và chia sẻ lên Douyin (TikTok).

Anh trong trực tiếp quảng cáo mật ong hay các sản phẩm khác trong video. Đơn giản anh chỉ quay về cảnh lấy mật, nuôi ong, tắm suối, chặt củi của mình. Và đương nhiên tất cả người xem vẫn biết rằng anh bán mật ong dù anh không tự nói.

>> Ý tưởng bán cơm văn phòng, những ngày mưa thì càng đông khách

Với lượng người theo dõi đông đảo trên Douyin (TikTok),  gần 800.000 người, Ma Gongzuo dễ dàng tìm được khách hàng cho trang trại của mình.

Và chính nhờ cách này, anh đã kiếm được khoảng 6-10 tỷ đồng mỗi năm nhờ bán mật ong và các sản phẩm từ nông nghiệp khác. Anh không chỉ giúp gia đình tìm đầu ra mà còn giúp những người nông dân tại đây bán được sản phẩm mà họ làm ra.

Quảng cáo và bán hàng thông qua việc quay video chia sẻ về nguồn gốc và cách làm đang là một trong những cách được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *