Ý tưởng: Bán 400 cái áo trong 1 ngày, kiếm 40 triệu/ngày

Ở Phố Cổ Hà Nội đã có người nghĩ ra ý tưởng kinh doanh bằng cách họ sử dụng những sự kiện có tính chất trào lưu bán các sản phẩm và thu lợi nhanh chóng. Trong 1 ngày họ bán 400 chiếc áo, mỗi chiếc 100.000 VNĐ thu về 40 triệu/ngày.

Vào thời điểm cuối tháng 2, đầu tháng 3 năm 2019 là giai đoạn có nhiều sự kiện quan trọng trong nước. Có một sự kiện quốc tế nổi bật thế giới đã diễn ra tại Hà Nội, sự kiện về cuộc gặp đàm phán của Tổng Thống Mỹ Donlad Trump và Chủ tịch Triều Tiên, Kim Jong Un.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bên cạnh mùa Xuân tươi mới của người dân Thủ Đô và tình yêu quý trọng dân tộc, người dân Phố Cổ Hà Nội đã nắm bắt chính xác tâm lý những người sống tại Thủ Đô, họ đặc biệt hưởng ứng cuộc gặp của 2 vị lãnh đạo, thực tế đã thể hiện và được các phương tiện truyền thông báo chí đưa tin.

Ý tưởng: Bán 400 cái áo trong 1 ngày, mỗi cái 100.000 VNĐ

Trong xu hướng hưởng ứng cuộc gặp của 2 vị lãnh đạo, Những người bán hàng ở Phố cổ lanh lẹ nghĩ ra ý tưởng thiết kế những chiếc áo Áo Phông có in hình các vị lãnh đạo Quốc gia: Hình ảnh Donlad Trump, Kim Jong Un, Barack Obama. Họ đã thành công với ý tưởng, bán ra 40 triệu tiền hàng mỗi ngày.

Điểm nhấn của ý tưởng buôn bán này nằm ở tâm lý đám đông, những người bán hàng Phố Cổ đã kinh doanh nhiều năm và họ có kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý số đông. Sự hưởng ứng của nhiều người đối với sự kiện đã giúp họ bán hàng với ý tưởng cũ, đơn giản. Điều quan trọng không quyết định bởi thiết kế chiếc áo, điều giúp họ kiếm tiền nằm ở cách họ dùng thời cơ sự kiện.

> Ý tưởng: Cách người ta Bán bao tay đấm Boxing và kiếm tiền

Kinh doanh không nhất định cần sự chuẩn bị quá kỹ lưỡng, sự chặt chẽ và cứng nhắc quá mức có thể làm bạn bỏ qua những cơ hội kiếm tiền mà đáng lẽ ra bạn có thể có. Khởi nghiệp chính là biết tận dụng “ thời thế thế thời” trong những điều bình thường.

Trả lời